Những khoảnh khắc bạn khiến bạn nhớ tới 'Tình yêu thời đi học bạn từng bỏ lỡ'

Nguyễn Khang 10/09/17 08:41

Có lẽ trong các mối tình mà con người ta gặp phải trong đời thì những mối tình thời học sinh là đẹp nhất, bởi vì đó là thứ tình cảm trong sáng, nhẹ nhàng nhưng lại thường để lại nhiều tiếc nuối nhất.

1. Vì không được xinh lắm, nên chỉ có thể cố gắng học hành tốt một chút, thời gian đâu mà yêu với chẳng đương.

2. Không biết mỗi ngày nên mượn cớ gì để trêu chọc, để làm phiền người ta, cảm giác này ai hiểu…

3. Thực ra, sau này mình mới nhận ra, đó chỉ là cảm mến. Không phải là tình yêu, nhưng lúc đấy chúng ta luôn ngộ nhận đó là tình yêu vậy thôi. Nhưng cũng không thể phủ nhận thứ tình cảm trong sáng, đẹp đẽ và thuần khiết nhất trong đời đó được. Bỏ lỡ, đôi khi lại làm ta đỡ nuối tiếc và hối hận hơn.

4. Không phân biệt được đó là tình bạn hay tình yêu, vậy nên không dám tỏ tình, sợ mất đi một người bạn tốt.

Đúng người những không đúng thời điểm. (Ảnh: FB)

5. Mười năm sau, khi ai cũng có gia đình của riêng mình mới biết hóa ra ngày đó cả hai đứa đều thích nhau.

6. Khi mà 2 bạn cùng thích nhau nhưng bạn lại tặng socola cho người khác chỉ để chờ nó ghen. Nhưng nó lại tưởng mình thích thằng kia

7. Rất nhiều năm sau, bạn học cũ gặp lại nhau, qua mấy lần rượu, người bạn thầm mến năm đó nói: “Cậu có biết vì sao ngày ấy hôm nào hết tiết tớ cũng tìm cậu hỏi bài không?” Mọi người cười to, chờ cô đỏ mặt. Cô bình tĩnh trả lời lại: “Vậy cậu có bao giờ nghĩ đến việc, vì sao hôm nào tớ cũng ngồi tại chỗ, không ra ngoài chơi không?”

8. Yêu đương ngày còn đi học, lý do chia tay đáng ghét nhất chính là: “Vì không muốn làm ảnh hưởng đến việc học.”

9. Tôi thích cậu ấy. Cậu ấy không thích tôi. Sinh nhật tôi, cậu ấy tặng tôi một hộp sao. Tự tay cậu ấy gấp. Tổng cộng 999 ngôi sao. Mãi cho đến ngày cậu ấy kết hôn, cậu ấy mới hỏi tôi: “Những câu bên trong sao tớ gấp cậu đã đọc chưa?” Tôi vội vàng chạy về. Phát hiện bên trong mỗi ngôi sao đều là một câu tỏ tình với tôi. Nhưng cậu ấy đã là chú rể của người khác mất rồi.

10. Đi xe bus đi học, trên xe gặp anh đẹp trai lớp trên, anh ấy không có tiền lẻ nên tôi trả giúp anh ấy. Anh ấy xin tôi số điện thoại, nói là để trả lại tiền cho tôi… Tôi thấy có mỗi mấy nghìn… Nên không cho…

11. Hai đứa chơi với nhau từ bé, dùng lời của cậu ấy là: “Thân đến mức không thể yêu nhau được”. Tới ngày cậu ấy kết hôn, tự dưng mình khóc không ngừng được.

12. Lúc cậu ấy thích tôi, tôi không thích cậu ấy. Lúc tôi bắt đầu thích cậu ấy, cậu ấy vẫn thích tôi nhưng hôm ấy là ngày đầu tiền cũng là ngày cuối cùng tôi thấy cậu ấy ngày hôm sau cậu ấy chuyển trường chuyển chỗ ở và chúng tôi mất hẳn liên lạc chỉ vì lúc cần tôi lại không nói cảm giác của mình. Đừng như tôi, 1 cậu bé đã từng bỏ lỡ rất nhiều thứ.

Có những điều mãi chỉ là tiếc nuối. (Ảnh: Internet)

13. Chúng tôi đều từng thích nhau, đáng tiếc là không cùng lúc.

14. Càng trưởng thành con người ta sẽ càng hiểu, trên thế giới có một thứ đồ tốt nhất gọi là không có được. Lúc ban đầu, cậu là bí mật của tớ, tớ sợ cậu biết, lại sợ cậu không biết, rồi cũng sợ cậu biết nhưng làm bộ như không biết. Tớ không nói, cậu không nói, lúc gần lúc xa. Vậy lúc này đây, xin hãy để tớ dùng danh nghĩa bạn bè, tiếp tục yêu cậu.

15. Cái nắm tay đầu tiên, nụ hôn đầu tiên, tình yêu đầu tiên.

16. Ngồi phía sau cậu ấy, nhìn cậu ấy hằng ngày nhưng không có can đảm tỏ tình. Vì ngồi phía sau nên mãi mãi cậu ấy không biết có đứa ngây ngốc nhìn bóng lưng cậu ấy mỗi ngày

17. Hồi lớp 10 có thằng crush tui, tui cảm thấy quá phấn khích và sợ hãi nên dù nó tặng quà hay làm gì tui cũng đều sợ hãi mà tránh như tránh tà. Giờ nghĩ lại tui cảm thấy bản thân quá ngu, ngu tới mức không nhìn thấy lòng thành của người ta, đem tình cảm của người ta ra mà xa lánh. Hậu quả là đến bây giờ vẫn chưa quen được ai cả!!!

18. Nếu tương lai anh kết hôn, xin đừng nói với em. Nếu người đó không tốt bằng em, anh sẽ phải làm sao. Và điều khiến em sợ hơn nữa, đó là nếu người đó tốt hơn em, em sẽ phải làm sao đây.

19. Lúc cậu ấy thích tôi, tôi không thích cậu ấy. Sau khi tôi thích cậu ấy rồi, cậu ấy lại không thích tôi nữa.

20. Bạn bè ai cũng nói tớ thích cậu, nhưng cậu không tin. Cậu nói cậu thích tớ, tớ cũng không dám tin.

21. Tôi sẽ không bao giờ quên được cảm giác tim đập thình thịch khi cậu ấy vừa chơi bóng rổ xong, trên trán còn đẫm mồ hôi, đứng trước mặt tôi, ấp úng hỏi tôi đã thích ai chưa.

22. Tôi theo đuổi cậu ấy, theo đuổi rất lâu, cả trường đều cảm động, chỉ có cậu ấy là không!

Nguồn: Weibo và Facebook

Khoảnh khắc nào khiến bạn cảm thấy thời học sinh rất đẹp?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang