Sài Gòn, em yêu anh...

Lê Ánh 31/08/17 10:14

Em thích căn phòng nhỏ của anh, thích bầu không khí nóng nực, thích những ngày hè trời đầy sao, thích ngắm nhìn con cá bơi lững thững ở nhà bên. Ừ thì, có lẽ em yêu Sài Gòn vì em yêu anh...

Bạn hỏi em sao em thích Sài Gòn, em nghĩ là vì em coi Sài Gòn như nhà của mình. Mặc dù mỗi năm, một vài tuần không nhiều nhặn gì nhưng em cảm thấy như mình đã sống ở Sài Gòn chứ không phải là một du khách trên mảnh đất phồn hoa đó. Em thích căn phòng nhỏ của anh, thích bầu không khí nóng nực, thích những ngày hè trời đầy sao, thích ngắm nhìn con cá bơi lững thững ở nhà bên. Ừ thì, có lẽ em yêu Sài Gòn vì em yêu anh.

Ảnh sưu tầm trên Internet.
 
Nếu như có đại lộ của những giấc mơ thì em nghĩ em đã gặp anh ở đó. Vì anh chính là giấc mơ tuyệt đep của em. Em không biết nhiều lắm về anh. Nói thế thì cũng không đúng. Em biết rất nhiều về anh nhưng cũng thực sự không biết nhiều vì anh. Vì với em anh luôn luôn có rất nhiều điều thú vị để khám phá. Em luôn nói rằng anh giống như đại dương bao la, như khu rừng sâu thẳm, như bầu trời cao vút mà đôi cánh nhỏ bé của em bay lượn mãi không rời khỏi được biên giới của chúng.
 
Em thích ngắm nhìn anh trong những buổi tối muộn. Em thích đôi mắt anh, chúng thật đẹp, chúng chứa đựng những câu chuyện chưa kể. Em luôn muốn chạm vào trái tim anh, luôn muốn xoa dịu mọi nỗi buồn anh từng có, luôn muốn ôm anh trong những đêm anh cô đơn. Xin anh đừng bao giờ cô đơn, vì đã có em bên anh rồi.
 
Em yêu anh nhiều như những vì sao trên bầu trời. Thiên hà có hàng triệu, hàng vạn vì sao. Em chẳng biết thế có là nhiều không. Ừm thì như anh nói ta chẳng biết được thứ gì là nhiều. Ừ thì ai mà đong đếm được tình yêu. Nhưng em nghĩ nếu thật sự có thể tính được thì tình yêu em dành cho anh chắc chắn sẽ rất nhiều.
 
Ảnh sưu tầm trên Internet.
 
Thật ra thì em nghĩ là anh cũng yêu em. Ừm, em cảm thấy thế. Mỗi lần nhìn vào ánh mắt anh em đều thấy thế. Mà dù không thế thì một ngày nào đó anh cũng sẽ yêu em thôi. Vì em biết rằng chúng ta dành cho nhau mà.
 
Em không sợ hôn nhân đâu, vì sẽ luôn có anh nắm tay em mà. Chỉ cần có anh em sẽ chẳng sợ hãi gì nữa. Anh sẽ bảo vệ cho em, anh sẽ bảo vệ cho những đứa trẻ của chúng ta. Anh sẽ là một người cha tốt. Anh sẽ dạy chúng trở thành những đứa trẻ đáng yêu và hạnh phúc nhé!
 
Sẽ có lúc anh mệt mỏi, sẽ có lúc cuộc sống bộn bề. Đừng lo khi nào anh mệt rồi em sẽ bảo vệ anh, chăm sóc cho  anh. Anh không cần phải gánh vác cả bầu trời trên vai đâu. Sẽ luôn có em bên anh. Em sẽ ôm anh, nắm tay anh những lúc anh mệt, được không anh?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang