Thư gửi chồng tương lai

Ruby 09/04/18 08:39

TGT - Khi sống chung một mái nhà, em mong rằng mình sẽ luôn nghĩ về nhau, luôn chiến đấu cho nhau và không bao giờ bỏ cuộc. Như lời thề nguyện trong đám cưới, chúng mình sẽ yêu nhau cả khi khó khăn lẫn khi hạnh phúc.

Cảm ơn anh vì đã luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc cũng như chịu đựng những tính xấu nho nhỏ của em. Em hứa cũng sẽ yêu thương anh như vậy trong suốt phần đời còn lại.

Em hi vọng rằng anh sẽ yêu em thật nhiều và luôn khiến cho em mỉm cười thay vì phải buồn bã, khóc lóc. Em đã dành tặng cho anh tình yêu của mình và tuổi thanh xuân của em. Tất cả chúng đều là những món quả vô giá. Vì vậy nếu anh đã chọn đi cùng em suốt cuộc đời còn lại xin hãy trân trọng em như em xứng đáng được vậy.

Em cũng hứa sẽ tôn trọng và luôn nghĩ đến cảm xúc của anh. Em sẽ không hờn ghen, giận dỗi để khiến anh phải mệt mỏi. Em sẽ thấu hiểu và trở thành bạn tri kỉ của anh. Bất cứ giây phút nào ở bên em, anh sẽ đều được hạnh phúc và vui vẻ.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Hôn nhân có thể là một thử thách vô cùng khó khăn với chúng ta. Khi yêu, mọi chuyện thật ngọt ngào, lãng mạn và đơn giản. Còn kết hôn lại là một chuyện rất khác. Chúng ta sẽ sống với nhau hàng chục năm trời. Chúng ta sẽ chứng kiến cả những điều tốt đẹp lẫn những tật xấu của nhau. Chúng ta sẽ chia sẻ cả những khoảnh khắc khó khăn lẫn những giai đoạn áp lực, mệt mỏi. Điều đó có nghĩa là anh với em sẽ cần rất nhiều tình yêu, sự bao dung và nhẫn nại với nhau.

Khi sống chung một mái nhà, em mong rằng mình sẽ luôn nghĩ về nhau, luôn chiến đấu cho nhau và không bao giờ bỏ cuộc. Như lời thề nguyện trong đám cưới, chúng mình sẽ yêu nhau cả khi khó khăn lẫn khi hạnh phúc, cả khi giàu có lẫn khi khi nghèo khổ.

Cuộc sống sẽ có vô vàn cám dỗ và cạm bẫy. Đặc biệt khi em mang thai, có con, vóc dáng của em sẽ chẳng còn được thanh mảnh, gọn gàng như thuở thiếu nữ nên em sẽ không còn xinh đẹp như xưa. Cuộc sống gia đình tất bật khiến em không phải lúc nào cũng chỉnh chu, xinh đẹp được. Nhưng em mong rằng anh sẽ không vì vậy mà thay lòng, đổi dạ. Vì tình yêu nào đâu phải được dựng xây từ thu hút bề ngoài. Điều quan trọng là tâm hồn chúng ta sẽ kết nối với nhau. Em mong anh sẽ luôn đủ vững vàng để giữ trái tim mình chỉ thuộc về gia đình mà thôi.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

À, còn công việc nhà nữa. Anh nhớ phải giúp em nhé! Em không phải siêu nhân đâu nên em không thể vừa đi làm vừa làm hết mọi việc nhà được. Chúng mình cùng chia sẻ việc nhà. Em sẽ để cho anh được chọn làm những thứ anh thích nhé! Em tin rằng sự giúp đỡ, chia sẻ của chồng là một trong những điều sẽ khiến người vợ hạnh phúc và xinh đẹp hơn.

Hôn nhân sẽ có rất nhiều thử thách nhưng chỉ cần chúng mình yêu nhau, tin nhau thì chúng mình sẽ vượt qua được tất thảy giông bão để đến với bến bờ hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang