Tình yêu đến từ những quan tâm thường nhật

Lê Ánh 23/02/18 09:16

TGT - Tình yêu của chúng ta giống như một cái cây đang lớn dần lên. Từ những hạt mầm yêu thương và bằng những chăm sóc ân cần của hai ta, tình yêu ấy ngày một lớn mạnh hơn.

Em còn nhớ buổi tối mùa đông chúng ta đi dạo dọc bờ hồ. Bàn tay anh nắm chặt lấy tay em. Chúng ta đã trò chuyện về tình yêu, cuộc sống và tương lai. Em không thể dừng việc mỉm cười khi ở bên anh. Em thực sự hạnh phúc khi thấy tình yêu của chúng ta ngày càng phát triển. Em và anh đã trải qua vô vàn bão táp để có thể ở cạnh nhau.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Anh có tưởng tượng được không, tình yêu của chúng ta giống như một cây non đã phát triển vững mãnh và chắc chắn. Đôi khi chúng ta cũng cãi vã và mâu thuẫn nhưng rồi sau đó mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa. Chúng ta đã học được cách thấu hiểu và trân trọng nhau nhiều hơn. Thời gian chúng ta ở bên nhau đã minh chứng rằng chúng ta có thể vượt qua mọi bão táp, khó khăn.

Mặc dù đôi khi chúng ta vô tình làm tổn thương nhau nhưng may mắn là anh và em vẫn kiên quyết đi bên nhau. Nhờ việc tha thứ và yêu thương nhau, chúng ta đã chữa lành những vết thương ở trong lòng. Chỉ cần đồng lòng với nhau, anh và em sẽ đi bên nhau mãi mãi.

Tình yêu của chúng ta giống như một cái cây đang lớn dần lên. Từ những hạt mầm yêu thương và bằng những chăm sóc ân cần của hai ta, tình yêu ấy ngày một lớn mạnh hơn. Em tin rằng chúng ta sẽ còn tiếp tục chia sẻ với nhau những ngày tháng hạnh phúc sau này.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Tình yêu là một điều kì diệu. Nó khiến cho chúng ta hạnh phúc nhưng nó cũng có thể khiến cho chúng ta khổ đau. Nếu em và anh không biết cách nuôi dưỡng tình yêu thì nó sẽ héo tàn như một cái cây không được chăm sóc. Vì vậy anh hãy hứa với em rằng sẽ cùng em vun vén, chăm bẵm cho tình yêu của chúng mình.

Người ta nói rằng tình yêu sẽ biến mất sau 3 năm. Tuy nhiên, em nghĩ rằng tình yêu chỉ mất đi khi hai người không còn nghĩ về nhau hay dành thời gian để ở bên nhau. Khi nào anh vẫn còn nhớ tới em, dành cho em những nụ hôn ngọt ngào thì trái tim em sẽ vẫn mãi rung động vì anh.

Ngược lại em tin rằng chỉ cần em còn yêu anh, còn nhớ anh, còn quan tâm đến anh thì anh cũng sẽ vẫn mãi yêu em. Anh là một người đàn ông tuyệt vời và tử tế. Anh là người mà em đã chọn để trao đi trái tim mình. Em tin rằng anh sẽ luôn biết cách để khiến em hạnh phúc, để bảo vệ em khỏi những giông bão cuộc đời.

Hãy cùng em chăm sóc cây tình yêu của chúng mình càng ngày càng phát triển.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang