Tất cả Tâm sự

6 hành động nhỏ đàn ông nên làm thường xuyên để bạn gái hạnh phúc

Lê Ánh 14/11/17 21:59

TGT - Hãy giúp đỡ hoặc thậm chí nấu bữa tối cho nàng. Đảm bảo nàng sẽ rất cảm động khi thấy bạn cặm cụi trong bếp chuẩn bị đồ ăn.

Khác với đàn ông, phụ nữ quan tâm đến những tiểu tiết. Họ có thể phải lòng một chàng trai chỉ vì những hành động quan tâm nhỏ xíu. Bởi vậy muốn khiến cho bạn gái cảm thấy được yêu thương thì cách quý ông nên thường xuyên thực hiện 6 hành động sau.

1. Gọi cho cô ấy thay vì nhắn tin

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nhắn tin có thể là cách liên lạc nhanh chóng và đơn giản. Thế nhưng những dòng chữ sẽ không bao giờ thay thế được cảm xúc ấm áp và tình cảm của giọng nói. Vì vậy nếu  có thể thì bạn nên gọi cho cô ấy khi muốn nói chuyện thay vì gửi đi những tin nhắn vô cảm.

2. Hỏi  cô ấy xem hôm nay cô ấy có gì vui không?

Cuộc sống hiện đại có thể vô cùng áp lực với phụ nữ. Mỗi ngày họ có hàng trăm việc phải hoàn thành, hàng trăm người phải gặp gỡ. Vì thế có những ngày thực sự rất mệt mỏi và các nàng đều mong muốn có một người hỏi han và chia sẻ những điều đó. Bởi vậy đừng bao giờ bỏ qua thói quen hỏi thăm về một ngày của cô ấy. Nó sẽ giúp nàng cảm thấy được quan tâm và yêu thương nhiều hơn.

3. Nói “Anh yêu em” thường xuyên

Khi yêu càng lâu thì đàn ông càng ít nói lời yêu hơn. Bạn có thể cảm thấy những lời đó không cần thiết vì cô ấy chắc chắn hiểu rõ tình cảm của bạn. Thế nhưng phụ nữ luôn luôn thích được nghe câu nói “Anh yêu em”. Nàng sẽ cực kì cực kì hạnh phúc khi bạn thủ thỉ lời yêu vào tai nàng.

Thế nên đừng bao giờ tước đoạt đi niềm vui đó của nàng nhé!

4. Xách đồ hộ cô ấy khi đi du lịch

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nguyên tắc cơ bản cho các quý ông lịch thiệp là luôn phải biết giúp đỡ phụ nữ. Vì vậy khi đi mua sắm hoặc du lịch bạn nên giúp cô ấy xách đồ. Đừng bao giờ để cô gái của mình xách đồ nặng mà không giúp đỡ. Mặc dù cô ấy có thể độc lập tự làm mọi thứ thì cô ấy cũng rất vui khi bạn đề nghị giúp đỡ.

5. Nấu ăn cho cô ấy

Người ta vẫn quan niệm rằng nấu ăn là việc của phụ nữ. Điều này thực sự sai lầm. Vì việc nấu nướng là việc chung mà hai người nên cùng chia sẻ. Vì vậy hãy giúp đỡ hoặc thậm chí nấu bữa tối cho nàng. Đảm bảo nàng sẽ rất cảm động khi thấy bạn cặm cụi trong bếp chuẩn bị đồ ăn.

6. Đón cô ấy khi cô ấy đi làm về muộn

Thỉnh thoảng công việc tăng ca có thể khiến cô ấy phải đi làm về muộn. Nếu bạn không bận bịu việc gì quan trọng thì hãy đón cô ấy về nhà. Cô ấy sẽ vô cùng cảm kích tấm lòng của bạn. Bởi vì cô ấy hiểu rằng phải lo lắng và quan tâm cho cô lắm thì bạn mới làm vậy.

Những hành động trên đây có thể không to tát nhưng chắc chắn nó sẽ khiến người phụ nữ của bạn hạnh phúc và cảm thấy được yêu thương hơn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang