Tất cả Tâm sự

9 năm chờ đợi ngày được mặc váy cưới nhưng cô dâu đau đớn vì phải mặc áo tang

Chi Chi 06/07/18 13:15

TGT - Khoác lên mình chiếc áo tang, nhìn anh nằm trong chiếc quan tài lạnh lẽo kia. Cô gào khóc, đau đớn tại sao ngày cưới của cô lại trở thành đám tang thế này?

Anh và cô yêu nhau từ thời còn là học sinh lớp 12. Tình yêu đó trải qua không ít sóng gió thử thách khi người thứ ba xuất hiện, nhà anh ngăn cấm anh yêu cô, rồi thì xa nhau vì nhiều lý do. Những tưởng tình yêu đó sẽ kết thúc, nhưng vì tình yêu anh và cô lại quay lại sau bao lần dứt khoát chia tay. Sau nhiều năm chờ đợi, anh và cô đã chứng minh cho bố mẹ anh thấy cả hai yêu nhau thực sự, không thể sống thiếu nhau. Và thật may sau từng ấy năm ba mẹ đã chấp nhận cô, cho hai người đến với nhau.

9 năm mòn mỏi ước mơ được mặc chiếc váy cưới đi bên anh cuối cùng cũng đến. Hôm nay cô xinh đẹp trong chiếc váy cưới anh đã lựa cho cô, nhìn thấy chồng đến rước dâu cô vỡ òa hạnh phúc mà khóc nức nở bên anh. Anh nhìn cô, lau giọt nước mắt trên má cô mà an ủi:

- Ngốc này, ngày vui của mình em lại khóc nức nở thế. Phải là cô dâu xinh đẹp của anh chứ, khóc trôi hết phấn son rồi này.

- Em hạnh phúc quá, cuối cùng em cũng được làm vợ anh.

- Em xứng đáng mà, anh sẽ cho em một cuộc sống hôn nhân thật ngọt ngào.

Đám cưới sau 9 năm chờ đợi

Ảnh sưu tầm internet

Nắm tay anh, cô hạnh phúc ra ngoài làm lễ cưới và đi chào hỏi quan khác. Gần một tiếng dự ở nhà cô, cô theo anh lên xe hoa về nhà chồng. Nằm tựa vào anh, cô mường tượng về một viễn cảnh gia đình nhỏ hạnh phúc. Thế nhưng khi giấc mơ đẹp ấy vừa xuất hiện trong đầu cô thì “rầm” một cái. Cô bắn ra ngoài đường.

Là chiếc xe tải chạy với tốc độ cao đâm vào xe hoa của vợ chồng cô. Không thấy anh đâu, cô gắng gượng bò đến chỗ chiếc xe đã biến dạng mà tìm chồng. Anh mắc kẹt trong đó, người nhuộm đỏ máu mặc cho cô gào thét thế nào anh cũng không tỉnh dậy, không mở mắt nhìn cô.

Vài phút sau đó cả anh, cô, tài xế được đưa vào viện cấp cứu. Nhưng họ lắc đầu chia buồn khi anh đã mất trên đường đến viện. Như một kẻ điên, cô ôm anh gào khóc trước sự xót xa của bao người. Chiếc váy cô dâu đã nhuộm đỏ máu của anh về nhà chồng. Chưa kịp hưởng hạnh phúc trọn vẹn của ngày cưới thì bi kịch đã ập đến, cướp mất chồng cô, tình yêu 9 năm của cô thế này ư?

Khoác lên mình chiếc áo tang, nhìn anh nằm trong chiếc quan tài lạnh lẽo kia. Cô cứ ôm khư khư quan tài mà khóc rồi ngất lên ngất xuống.

Cô dâu đau đớn khoác lên mình chiếc áo tang

 Ảnh sưu tầm internet

- Đồ tồi, anh nói sẽ sống với em đến năm 90 tuổi. Cùng em chăm con, đi du lịch nữa cơ mà. Tại sao anh lại bỏ em, thất hứa như thế? Anh dậy đi, dậy thực hiện điều anh hứa đi. Dậy đi mà, em xin anh...

Nhìn cảnh tượng này, không một ai không rơi nước mắt cho đôi trẻ. Họ vừa mới kết hôn, vậy mà kẻ ở người đi trong đau thương thế này.

Lo xong hậu sự cho anh, cô cứ giam mình trong phòng mà ôm khư khư ảnh cưới của hai người. Mẹ chồng nhìn cô xót xa mà bảo:

- Con có muốn về ngoại cho thoải mái hơn thì cứ về. Thằng Hùng không muốn nhìn thấy con đau khổ thế này đâu.

- Mẹ ạ, có phải tại con đòi cưới nên anh ấy mới mất không? Là lỗi tại con, tại con mẹ à. Người phải chết là con mới đúng, tại sao ông trời lại cướp mất anh ấy chứ? Tại sao… tại sao?

Ôm lấy con dâu, bà vừa thương con trai vừa thương đứa con dâu tội nghiệp. Bà không biết an ủi nó thế nào, chỉ biết ôm con dâu rồi cùng con dâu khóc, khóc cho nhẹ lòng, vơi bớt sự đau thương này thôi. Sẽ mất bao lâu để cô quên được anh, 1 tháng, 1 năm hay là cả đời này cô không thể nào quên được anh? Quên đi cái ngày cưới đầy ám ảnh, đau thương này đây? Tại sao ai cũng có một đám cưới trọn vẹn, hạnh phúc còn anh và cô lại thành ra thế này?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang