Tất cả Tâm sự

Cắm cả sổ đỏ nhà lấy tiền cho bạn gái đi du học và cái kết sốc

Linh Đan 07/08/18 10:18

TGT - Để bạn gái thỏa lòng với ước mơ đi du học của mình, Hùng liều lĩnh lấy trộm sổ đỏ nhà của bố mẹ đi cắm đưa tiền cho bạn gái đi du học, thế nhưng hai năm sau em trở về thì...

Cắm cả sổ đỏ nhà lấy tiền cho bạn gái đi du học và cái kết sốc hai năm sau em trở về

Ảnh sưu tầm internet

Tốt nghiệp đại học ra trường ba tháng chưa xin được việc, Mận chán nản về xin bố mẹ cho đi Nhật du học rồi tranh thủ kiếm tiền như mấy đứa du học sinh bên đó. Không dám cản sợ bạn gái giận, Hùng động viên và âm thầm lấy sổ đỏ nhà của bố mẹ đi cắm đưa cho Mận 150 triệu. Vì Hùng biết, nhà Mận nghèo, vay cũng khó.

Có được tiền bạn trai đưa, Mận biết ơn Hùng lắm mà hứa sẽ sang chăm chỉ làm gửi tiền về trả nợ giúp anh. Sang đó, Mận rất ít khi gọi điện cho Hùng, đều là anh chủ động vì Mận kêu vừa học vừa làm mệt không có thời gian gọi về nhà. Thương bạn gái phải chắt bóp từng đồng, Hùng bỏ Mận cứ giữ lấy tiền ăn tiêu hoặc gửi cho bố mẹ, số nợ kia anh làm và đang trả dần rồi.

Hết lòng vì bạn gái như thế, thế nhưng ngày Mận trở về nước sau hai năm du học bên Nhật em khiến Hùng sốc toàn tập. Trời ơi, sao cái bụng của Mận lại to vượt mặt như bà bầu thế kia? Cố phủ nhận rằng do Mận béo bụng nên thế, Hùng dẹp bỏ mọi suy nghĩ vớ vẩn mà chạy đến định ôm Mận, nhưng không người đàn ông cao lớn, chừng bằng tuổi bố Mận nắm tay em, hôn vào má em khiến Hùng lại ngỡ ngàng.

- Mận, anh đây cơ mà? Em về cùng chú người quen à?

- Anh… anh Hùng ạ, đây không phải chú em. Đây là chồng sắp cưới của em, em đã có bầu 7 tháng với anh ấy rồi. Tiện em hết hạn về nước, em đưa anh ấy về ra mắt bố mẹ rồi làm đám cưới luôn.

Cắm sổ đỏ cho bạn gái đi du học và cái kết2

Ảnh sưu tầm internet

- Cái gì cơ? Em sắp lấy chồng, em sang đấy ăn ngủ với người đáng tuổi bố mà phản bội anh ư? Em làm thế mà được sao? Anh lén lấy trộm sổ đỏ của bố mẹ cắm lấy tiền cho em đi du học, rồi lại còng lưng làm trả nợ, đợi em trả về. Thế nhưng đây là cách em trả ơn anh sao? Anh ta có gì hơn anh chứ? Tại sao em lại phản bội anh?

- Vì anh ấy giàu, anh ấy có tiền tỷ trong tay, ở bên em suốt những năm tháng em cô đơn bên Nhật. Em đã có con với anh ấy rồi, mọi chuyện không thay đổi gì đi. Anh quên em đi, cảm ơn những gì anh đã làm cho em. Nhưng em không thể yêu anh được. Anh nhìn đấy, anh ấy về nước có ô tô riêng đến tận sân bay đón, còn anh vẫn đi con xe máy ghẻ đến đón em ư? Anh rất tốt nhưng lại không giàu, vì thế đừng trách em phụ anh.

Mận nắm tay người đàn ông kia lên xe, Hùng đứng chết trân nhìn theo mà tim đau nhói, uất hận vô cùng. Hết lòng vì người yêu, luôn tin tưởng em thế nhưng rồi sao chứ? Sau hai năm em vi vu xứ người, giờ về em vác cái bụng bầu và một gã chồng Việt kiều già bằng tuổi bố mình? Mận đá Hùng vì tiền ư? Tại sao em lại quay lưng với người đã giúp đỡ em đi đi du học nhanh đến vậy?

Gạt giọt nước mắt cay đắng, Hùng tự trách bản thân đã quá yêu tin người không xứng với mình để giờ đây em phải bội anh. Con gái thời nay không thể lường trước được, lúc khó khăn thì nói yêu mãi mãi, nhưng khi có tiền bạc lại trở mặt như chưa từng quen biết. Lẽ nào con gái thời nay cứ đi nước ngoài là cắm sừng bạn trai và thực dụng?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang