Tất cả Tâm sự

Cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp được anh

Lê Ánh 20/11/17 16:40

TGT - Anh là gia đình của em, là bạn tri kỉ, là người em yêu nhất trên đời. Có anh trong đời em cảm thấy như mình sở hữu một báu vật quý giá. Yêu anh là điều tự nhiên và vui vẻ nhất em từng làm.

Không ai trong thế giới này hiểu em như anh. Anh biết tất cả những mặt tốt đẹp lẫn những phần đen tối trong em. Anh biết những thứ nhỏ nhặt nhất sẽ làm em buồn. Anh biết cả những bộ phim mà em yêu thích. Và anh biết tất cả mọi thứ có thể khiến em hạnh phúc.

Gặp được anh trong cuộc đời này là may mắn lớn nhất của em. Ở bên cạnh anh, em cảm thấy an yên và êm đềm. Anh chính là nơi chốn bình yên mà em luôn muốn tìm về.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Anh là gia đình của em, là bạn tri kỉ, là người em yêu nhất trên đời. Có anh trong đời em cảm thấy như mình sở hữu một báu vật quý giá. Yêu anh là điều tự nhiên và vui vẻ nhất em từng làm. Ở trong vòng tay anh, mọi thứ thật ngọt ngào, dịu dàng và thoải mái.

Anh biết không, em muốn chia sẻ mọi khoảnh khắc trong đời với anh. Em muốn được làm bánh với anh vào mỗi cuối tuần. Em muốn cùng anh thức trọn đêm để trò chuyện. Em muốn nhìn thấy anh vào buổi sáng sớm khi vừa thức dậy cũng như khi đêm đen buông xuống.

Anh là người em sẽ tìm đến để kể mọi chuyện đầu tiên. Anh sẽ là người em luôn tin tưởng để xin lời khuyên khi em gặp rắc rối. Anh là người em muốn gặp nhất trong những ngày mỏi mệt. Vì vòng tay ấm áp của anh sẽ an ủi được em. Anh luôn biết cách vỗ về, dỗ dành em. Anh luôn là người thắp sáng hi vọng trong những ngày đen tối nhất của em.

Em yêu anh và muốn nắm tay anh đi trọn phần đời còn lại. Em muốn chăm sóc và quan tâm anh mỗi ngày. Anh là người em sẽ trao đi tình yêu vô điều kiện, không tính toán không đòi hỏi.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em đã luôn nghĩ về những ngày ta chung đôi. Mình cùng xây lên mái ấm hạnh phúc và bình yên của riêng ta. Em và anh dựa vào nhau vượt qua mọi ngọt bùi cũng như đắng cay. Chúng ta sẽ luôn hỗ trợ, giúp đỡ và yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Chúng ta trở thành người thân, gia đình của nhau. Một mái nhà nhỏ có anh, em và cả lũ trẻ của chúng ta nữa. Chỉ cần nghĩ đến viễn cảnh đó em đã thấy môi mình mỉm cười rạng rỡ. Không có gì tuyệt vời hơn trên đời này bằng việc được sống cùng anh trọn đời.

Không có bất cứ ai trên thế giới này mà em muốn có được như anh. Không có bất cứ ai trên thế giới này mà em muốn yêu thương như anh. Anh chính là nhà của em.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang