Tất cả Tâm sự

Chờ đợi ai đó cũng cần có giới hạn

Red Apple 08/08/18 16:23

TGT - Cuộc đời, con gái thường là người chờ đợi người yêu nhiều hơn, vì họ đủ tình yêu, sẵn sàng từ bỏ sĩ diện của bản thân để người ấy quay về. Thế nhưng mấy ai hiểu được rằng, người đàn ông ông yêu thật lòng sẽ chẳng bắt bạn phải chờ đợi.

Chờ đợi ai đó cũng cần có giới hạn

Ảnh sưu tầm trên Internet

Người đàn ông yêu bạn sẽ không để bạn đơn độc

Ai đó yêu bạn sẽ không chỉ dùng lời nói cho bạn vui lòng, tất cả sẽ bằng hành động. Khi bạn phải chờ đợi họ quá lâu, người ấy sẽ cảm thấy day dứt sẽ ôm lấy bạn trong vòng tay và xin lỗi bạn thật nhiều. Người đàn ông yêu bạn nhiều sẽ không để bạn phải chống đỡ mọi thứ một mình. Cho dù bạn vui vẻ hay cả khi mệt mỏi, anh ấy sẽ ở bên, bởi nếu bạn mạnh mẽ quá rồi thì bạn đâu cần anh ấy nữa đâu.

Tình yêu cũng có giới hạn của riêng nó, nếu bạn cứ nhún nhường, cho anh ấy cơ hội còn anh ấy vẫn mải miết ngoài kia với những đam mê hay những cuộc chơi thì con gái à, việc đó không đáng đâu.

Ngay cả khi bạn ốm đau, bạn vẫn phải chờ ai đó đến chăm sóc bạn mới tự đứng dậy được thì phải chăng bạn đã quá yếu đuối phải không? Nếu người ấy không đến, bạn định chờ đến bao giờ? Thay vì cứ mong ngóng những điều vô ích, hãy đứng dậy và tự chăm sóc cho mình, lúc này bạn chợt cảm thấy mình vẫn còn mạnh mẽ lắm, không yếu đuối như vẫn tưởng đâu.

Người đàn ông yêu bạn sẽ chờ bạn và lắng nghe bạn

Cuộc đời vốn chẳng màu hồng, đôi khi nó mang đến cho bạn những bế tắc, sự mệt mỏi. Vậy mà lúc nào bạn cũng phải gồng mình lên đợi chờ anh ấy đến an ủi thì sẽ có lúc bạn gục mà thôi. Dù có bận đến đâu, nếu anh ta yêu bạn, anh ta sẽ dành thời gian lắng nghe bạn bằng mọi cách. Bạn sẽ không phải ở đó một mình mà không biết sẻ chia cùng ai.

Thông thường con trai có cá tính rất mạnh mẽ, cho dù yêu anh ta cũng ít khi chịu thay đổi bản thân vì người yêu. Thế nhưng người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ kiên nhẫn chờ bạn cho dù là phải chờ bao lâu. Còn nếu không thì tình yêu của bạn và anh ta chưa đủ lớn.

Người đàn ông mà chỉ biết bắt bạn lắng nghe còn không hề để bạn nói thì bạn nên chia tay anh ta sớm. Sức chịu đựng của con người có hạn, nếu cứ mãi bảo thủ giữ tình yêu đó, người đau khổ cuối cùng vẫn chỉ là bạn mà thôi.

Chờ đợi ai đó cũng cần có giới hạn

Bất kỳ điều gì trong tình yêu mà phải chạm đến giới hạn như giới hạn của niềm tin, giới hạn của sự đau khổ, phản bội… thì đó đúng là tình yêu đáng để buông bỏ được rồi. Đừng vì chút mù quáng mà níu chân mình ở cạnh kẻ không coi mình ra gì.

Phải từ bỏ một bàn tay nào đó không phải việc gì dễ dàng nhưng nếu cứ nuôi hy vọng thì bạn sẽ khiến bản thân mình buồn bã thật nhiều trong tương lai. Đau rồi thôi, nhưng nếu cứ chờ thì nỗi đau chồng lên nỗi đau, bạn nghĩ mình chịu được đến bao giờ?

Cô gái à, thương người không bằng thương thân. Chẳng ai bảo bạn đừng yêu nữa mà hãy yêu bằng một cái đầu tỉnh táo. Chờ đợi chẳng giúp bạn điều gì ngoài việc khiến bạn sống lỗi nhịp trong khi nếu sẵn sàng từ bỏ từ lâu, có lẽ bạn đã khác, đã chung đôi với ai đó rồi.

Không phải chúng ta đang lựa chọn chia tay mà chúng ta lựa chọn sống tốt hơn, đó là sống có trách nhiệm với bản thân. Ai cũng được quyền hạnh phúc, tại sao bạn lại không? Hãy phá bỏ cái giới hạn chờ đợi đó, cho mình được sống khác đi con gái à!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang