Tất cả Chuyện đêm muộn

5 dấu hiệu đàn ông muốn kết hôn

Lê Ánh 10/11/17 10:52

TGT - Bạn đang yêu một chàng trai tuyệt vời. Anh ấy tinh tế, tốt bụng và đầy trách nhiệm. Bạn muốn cùng anh ấy xây dựng một gia đình nhưng lại không biết liệu anh ấy có muốn vậy không?

Bạn đang yêu một chàng trai tuyệt vời. Anh ấy tinh tế, tốt bụng và đầy trách nhiệm. Bạn muốn cùng anh ấy xây dựng một gia đình nhưng lại không biết liệu anh ấy có muốn vậy không? Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn biết chàng có ý định tiến tới hôn nhân với bạn không nhé!

1. Chàng chia sẻ mọi thứ

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Một anh chàng nghiêm túc và có ý định lâu dài với bạn sẽ luôn nói cho bạn về mọi việc anh ấy làm. Bạn sẽ là người đầu tiên anh ấy hỏi ý kiến khi có những quyết định quan trọng. Chia sẻ mọi thứ với bạn chính là bước đầu tiên của việc anh ấy muốn chung sống cùng bạn. Bởi vì hôn nhân được xây dựng trên nền tảng xây dựng và giúp đỡ nhau mọi vấn đề trong cuộc sống.

2. Chàng lên kế hoạch cho tương lai

Khi một người đàn ông nghĩ đến hôn nhân, họ chắc chắn sẽ lên kế hoạch cẩn thận cho điều đó. Họ sẽ biết sau khi cưới xong hai người ở đâu, làm gì, khi nào thì có con. 

Nếu chàng muốn cưới bạn, bạn sẽ thấy chàng nhắc đến mình trong những kế hoạch tương lai của chàng. Tên của bạn sẽ xuất hiện trong những kế hoạch 5, 10 năm của chàng. Và chàng chẳng ngại ngần muốn bạn trở thành mẹ của các con chàng.

3. Chàng đưa bạn về thăm nhà

Nếu chàng đã đưa bạn về giới thiệu ra mắt gia đình thì chắc chắn chàng rất coi trọng bạn. Chàng muốn bạn làm quen dần với những người trong gia đình mình. Bởi vì hôn nhân không chỉ là chuyện của hai người mà nó còn liên quan đến gia đình đôi bên. 

4. Chàng nói về hôn lễ

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Chàng sẽ bắt đầu dò hỏi bạn về hôn lễ mơ ước của bạn. Chàng muốn biết tất cả những mong muốn của bạn để có thể chuẩn bị mọi thứ tốt nhất. Đặc biệt nếu chàng nghĩ đến chuyện cưới bạn thì chàng sẽ tìm cách để biết được cỡ nhẫn của bạn.

5. Chàng nói chuyện về việc có con

Một trong những dấu hiệu đàn ông muốn lập gia đình là chàng bắt đầu nói chuyện về lũ trẻ. Chàng sẽ bông đùa với bạn về việc có con, vẽ lên viễn cảnh hạnh phúc khi cả nhà cùng quây quần ấm áp bên nhau. Thậm chí xa hơn chàng còn nghĩ đến lúc chúng lớn lên sẽ đi học ở đâu.

Chuyện con cái luôn là một chuyện hệ trọng vì vậy khi chàng nhắc đến nó chắc chắn là chàng có ý định nghiêm túc với bạn.

Hôn nhân là một chuyện rất quan trọng và trọng đại với mỗi người. Cuộc sống gia đình sẽ không chỉ còn là màu hồng nhưng nó cũng hứa hẹn rất nhiều niềm vui. Bởi vậy bạn cũng không nên quá sốt ruột. Hãy cho chàng thời gian thư thả để suy nghĩ và quyết định đúng đắn nhất.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang