Tất cả Chuyện đêm muộn

5 dấu hiệu gia đình chàng không thích bạn

Lê Ánh 27/11/17 16:33

TGT - Nếu bạn đã quen biết chàng một thời gian dài và gia đình hai bên ở gần nhau thì sớm muộn gì bố mẹ chàng cũng muốn đến thăm nhà bạn. Nếu họ không hề đả động gì đến việc đó thì có thể họ cảm thấy mối quan hệ của hai bạn không lâu dài.

Ngay cả khi bạn là một cô gái dễ mến và tự tin thì cuộc gặp gỡ đầu tiên với gia đình chàng cũng vẫn có thể là một thảm họa khó lường. Sự cẳng thẳng trong lần gặp đầu tiên có thể khiến bạn phạm những lỗi ngớ ngẩn. Hoặc đơn giản là bố mẹ chàng không thích bạn chỉ vì không thíc mà chẳng cần bất cứ lí do nào.

Các dấu hiệu sau đây sẽ giúp cho bạn biết được rằng khi nào bố mẹ chàng không thiện cảm với bạn. 

1. Bố mẹ chàng không hứng thú với bạn

Nếu bố mẹ chàng không cố gắng tìm hiểu vì bạn thì có thể là do họ không muốn bạn ở đó. Bạn sẽ thấy họ không hỏi han bất cứ điều gì hay thậm chí là lờ bạn ra khỏi cuộc nói chuyện chung. Họ sẽ nói về những chủ đề mà bạn không biết gì cả. 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Trong trường hợp này bạn nên cố gắng để không bị phớt lờ. Hãy thử nói chuyện và chia sẻ với gia đình chàng những câu chuyện về chàng. Điều đó có thể giúp mọi người hứng thứ và hào hứng hơn với bạn.

2. Bố mẹ chàng không giao tiếp bằng mắt với bạn

Nếu bạn không thấy mọi người trong nhà hào hứng với sự có mặt của bạn thì cũng đừng lo lắng. Đó có thể là sự ngại ngùng ban đầu khi gặp người lạ. Thay vào đó bạn nên chú ý xem các thành viên trong nhà có giao tiếp bằng mắt với bạn hay không? Trong các gia đình thì đây là một cách lịch sự để chào đón khách khứa.

3. Chàng tránh để bạn một mình với bố mẹ

Chàng có thể biết rõ về tình cảm của bố mẹ chàng đối với bạn. Vì vậy nếu bạn thấy chàng không muốn để bạn ngồi riêng với bố mẹ mình thì lý do có thể do họ không thích bạn. Và chàng chỉ muốn bảo vệ bạn khỏi tổn thương. 

4. Bố mẹ chàng không mời bạn qua chơi tiếp

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Một trong những dấu hiệu dễ đoán nhất khi gia đình chàng không thích bạn là họ sẽ không mời bạn qua chơi lần tiếp theo. Nếu họ thực sự yêu quý và muốn biết thêm về bạn thì họ sẽ hỏi bạn qua nhà vào những dịp sau. Ngược lại nếu bạn không thấy họ nhắc gì về việc đó thì hãy cẩn thận.

5. Bố mẹ chàng không muốn gặp gia đình bạn

Nếu bạn đã quen biết chàng một thời gian dài và gia đình hai bên ở gần nhau thì sớm muộn gì bố mẹ chàng cũng muốn đến thăm nhà bạn. Đó là sự phát triển tự nhiên của một mối quan hệ. Bố mẹ chàng sẽ muốn biết về thân thế và gia đình của bạn. Nếu họ không hề đả động gì đến việc đó thì có thể họ cảm thấy mối quan hệ của hai bạn không lâu dài.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang