Tất cả Chuyện đêm muộn

Anh sẽ thương em đến hết cuộc đời

Lê Ánh 08/12/17 16:14

TGT - Là một người đàn ông, trách nhiệm của anh là phải đem lại hạnh phúc và sự bảo vệ cho em. Em yên tâm là anh sẽ thương em, che chở cho em suốt cả cuộc đời này.

Buổi sáng hôm nay em bị ốm nên chẳng tất bật như mọi khi. Nhìn em say ngủ anh chỉ muốn ôm em vào lòng thật lâu. Anh chẳng muốn đi làm, anh chỉ muốn ở nhà trông em. Nhưn em cứ bảo là em ổn, anh đi đi, không phải lo cho em.

Anh nhớ khi mới yêu nhau, em chỉ là một cô bé con ngây thơ, hồn nhiên. Em thường xuyên nũng nịu anh, bắt anh làm đủ mọi thứ. Cũng có lúc em đanh đá, giận dỗi anh chỉ vì anh không nhớ được những ngày kỉ niệm của đôi ta. Em cứ làm anh buồn cười hoài vì cái tính trẻ con của em.

Ấy vậy, thấm thoắt mình cũng đã lấy nhau được 3 năm. Có lẽ em không nhận ra, nhưng 3 năm em đã trở thành một người phụ nữ trưởng thành hơn rất nhiều. Em biết lo cho gia đình hơn. Em không còn dằn dỗi anh vì những việc nhỏ xíu nữa. 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Lúc trước có tiền lương em sẽ để đi mua sắm quần áo, mĩ phẩm, đi chơi với bạn bè. Bây giờ anh biết em đều để giành hết tiền để lo cho cuộc sống của chúng ta. Lúc trước bao giờ em cũng muốn anh mua thật nhiều quà cho em bây giờ thì em nói chỉ cần anh ở bên là em đã vui rồi.

Anh biết, em đã hi sinh rất nhiều cho anh, cho gia đình mình. Thanh xuân của em là để dành cho anh hết. Rất nhiều người đàn ông không nhận ra sự vất vả của vợ sau khi kết hôn nhưng anh thì biết hết. Mặc dù anh không yêu cầu em phải hi sinh nhiều như thế nhưng anh biết vì yêu anh mà em đã làm rất nhiều điều cho anh.

Là một người đàn ông, trách nhiệm của anh là phải đem lại hạnh phúc và sự bảo vệ cho em. Em yên tâm là anh sẽ thương em, che chở cho em suốt cả cuộc đời này. Anh đã hứa khi cầu hôn là sẽ chăm sóc em cả đời. Anh chắc chắn sẽ làm tròn lời hứa của mình.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em là người phụ  nữ của đời anh, là người anh đã lựa chọn đi cùng mình suốt cuộc đời. Anh sẽ không bao giờ làm tổn thương em đâu. Kể cả nhiều năm sau này khi em không còn trẻ trung, xinh đẹp anh vẫn sẽ yêu em. Vì anh biết từng vết hằn thời gian trên gương mặt em đều là vì lo lắng cho gia đình, cho anh, cho con cái. 

Anh yêu em vì tất cả con người em, vì những điều em làm cho ah. Và ngay cả khi em không hi sinh vì anh nữa anh vẫn sẽ yêu em. Điều anh muốn là khiến em được an toàn và hạnh phúc. Em hãy tin anh, anh sẽ chẳng bao giờ phản bội em đâu. Đàn ông tốt là phải yêu thương và chung thủy với vợ. Em đã cho anh cả tuổi trẻ của em, nỡ nào anh lại bỏ em khi về già để đi với người khác.

Anh yêu em, mau khỏi ốm nhé!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang