Tất cả Chuyện đêm muộn

Bí mật động trời của chồng sau mỗi đêm anh xung phong dậy thay tã cho con

08/06/18 08:30

Đằng sau sự nhiệt tình, thương vợ khi Hùng dậy thay tã cho con lại là bí mật khủng khiếp này ư? Bao lâu nay Hiền đã quá tin chồng để giờ đau đớn biết sự thật nghiệt ngã này.

Lấy chồng rồi có con luôn khiến tiểu thư như Hiền lúng túng và nhiều bỡ ngỡ. Khi thấy cô không biết chăm con, làm việc nhà thế nào cho hợp lý thì chồng đề nghị thuê ô sin. Như được cứu, Hiền đồng ý ngay. Không muốn vợ mệt nhọc đi tìm ô sin, Hùng (chồng Hằng) đã liên hệ với trung tâm giới thiệu việc làm và tuần sau anh đưa một cô gái 25 tuổi, nhút nhát, khá xinh xắn, hiền lành về khoe vợ.

- Vợ ơi, anh tìm được người giúp việc rồi này. Đây là Mai, em ấy đã có 7 năm kinh nghiệm làm ô sin, nuôi trẻ nhỏ rồi nên vợ yên tâm nhá.

- Thế ạ, thế Mai giúp chị chăm cháu và dọn dẹp nhà cửa nhé. May quá có em không chị không biết xoay sở thế nào với thằng cu.

- Dạ, đó là việc của em mà. Chị cứ giao nhà và cháu cho em ạ.

Thuê ô sin về chăm con

Từ ngày có Mai về làm ô sin, Hiền nhàn hẳn không những thế còn có thời gian đi tập gym lấy lại dáng vóc. Cu Tít (con Hiền) hợp Mai nên ngoan lắm, mẹ cho ăn thì khóc thét mà cô ô sin cho ăn thì ăn ngon lành. Thấy Mai vừa hiền lại chịu khó, Hiền rất quý Mai. Cô tính xem có mối nào được được thì giới thiệu gả chồng cho Mai, chứ 25 tuổi rồi không lấy chồng thì hơi lo. Thế nhưng cứ làm mối cho ai, Mai cũng gạt hết đi với lý do: Không hợp.

Từ ngày sinh con, lão chồng Hiền lại tâm lý thương vợ đến lạ. Trước đây, lão sợ mùi nước tiểu của con lắm thế nhưng bây giờ cứ đêm là lão xung phong dậy thay bỉm, pha sữa cho con uống một cách ngon lành. Nhiều đêm, sợ chồng mất giấc ngủ mai đi làm lại mệt Hiền bảo anh:

- Thôi, từ mai để em dậy thay bỉm sữa cho con. Anh đi làm cả ngày vất vả rồi, đêm về lại lo cho con nữa thì em thấy có lỗi lắm.

- Vợ này, mấy khi anh ga lăng với vợ cho anh thể hiện đi. Em phải giữ sức khỏe mai này đẻ đứa nữa cho anh chứ. Em cứ việc xinh đẹp, đẻ con cho anh còn việc chăm nuôi con cứ để anh.

- Em thật may mắn khi lấy được anh.

- Tất nhiên rồi, anh là người chồng hiếm có khó tìm mà.

Mỉm cười hạnh phúc vì được chồng thương như thế, Hiền nằm xuống ngủ tiếp. Thế nhưng lúc sau đang ngủ thì buồn vệ sinh quá, cô đành dậy xuống nhà giải quyết nỗi buồn tiện xem anh cho con uống sữa xong chưa mà gần tiếng rồi chưa thấy lên.

Đau khổ khi bắt quả tang chồng ngoại tình với osin

Đi khắp nhà không thấy chồng con đâu, ngó vào phòng ô sin Hiền sững người thấy con mình đang ngủ trên giường của Mai còn chồng và ô sin thì ở dưới gầm giường mà lén lút ngoại tình với nhau. Sốc khi chứng kiến cảnh này, Hiền điên lắm. Cô định lao vào làm ầm thì chồng cô mệt nhọc bảo với Mai:

- Thôi, anh bế con về đây kẻo vợ anh lại nghi.

- Anh tính cứ thế này mãi ư? Vì yêu anh em chấp nhận giả làm ô sin về nhà anh ở, hầu hạ vợ con anh để được gần anh. Nhưng em không muốn sống cảnh chui lủi này nữa, em cần có danh phận là vợ anh. Anh tính bao giờ mới ly hôn vợ, cưới em đây? Em không muốn là bồ, ô sin của anh nữa.

- Bé tiếng thôi Mai. Anh biết em chịu thiệt thòi vì anh, nhưng cố thêm chút thời gian nữa đi em. Anh đang đợi ông bố vợ để lại cái ghế giám đốc và gia sản bạc tỷ của gia đình ông ta cho anh, lúc đó anh sẽ kiếm cớ vợ anh ngoại tình với tình cũ rồi bỏ cô ta. Có tiền tỷ trong tay, em sẽ có cuộc sống sung túc.

- Em cho anh cơ hội nữa đấy. Chứ đêm nào anh cũng phải giả vờ bế con đi thay bỉm mà xuống đây nằm với em, em thương anh lắm.

- Chịu khổ đi em. Nhờ có thằng cu mà anh ngoại tình với em mà vợ anh không hề hay biết gì đấy.

Sốc óc khi phát hiện ra bí mật, âm mưu kinh khủng của chồng sau mỗi đêm anh xung phong thay bỉm sữa cho con, Hiền uất hận vô cùng. Thì ra Mai là bồ của anh, hai kẻ đó đã lừa cô mấy tháng nay mà Hiền không hay biết gì. Được lắm, Hiền sẽ cho họ biết tay.

Sáng hôm sau, Hiền bế con về nhà ngoại và thưa hết mọi chuyện với bố mẹ. Tức giận bố Hiền liền đuổi việc Hùng và cho người đến đòi lại căn biệt thự vợ chồng Hiền đang ở vẫn đứng tên bố vợ. Bàng hoàng khi bỗng chốc mình mất hết tất cả, Hùng gọi điện cầu cứu vợ thì Hiền tỉnh bơ:

- Từ giờ anh có thể chung sống thỏa mái với con Mai. Thử xem anh tay trắng ả còn ở bên anh nữa không?

Mất hết tất cả, không còn tài sản nào nữa thì Mai cũng rời bỏ Hùng một cách phũ phàng. Uất hận khi nhận ra bộ mặt thật của bồ, Hùng tìm đến Hiền xin lỗi, thế nhưng cô không thèm gặp anh, để mặc cho Hùng quỳ cả đêm ngoài cổng mà ân hận về việc làm ngu dại của mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang