Tất cả Chuyện đêm muộn

Bí mật về những thay đổi ở đàn ông tuổi 40

N. Tuyết 15/11/17 15:56

TGT - Độ tuổi đàn ông đã ổn định, nhiều trải nghiệm thu hút người khác phái. Đàn ông tuổi 40 có nhiều sự thay đổi về nội tâm, sinh lý, dễ phát sinh vấn đề trong hôn nhân.

Ảnh nguồn internet

Phụ nữ luôn muốn được bao bọc, trở che. Phụ nữ cũng thường bị hấp dẫn bởi người đàn ông từng trải, thành đạt, đó là lý do đàn ông 40 có nhiều cơ hội ngoại tình. Tuổi 40 cũng là độ tuổi “hồi xuân” của đàn ông, tâm lý, tích cách đều có phần thay đổi.

Sự nghiệp

Đàn ông tứ tuần, khi đã trải qua thời gian tuổi trẻ phấn đấu cho sự nghiệp, đạt được những thành công và ổn định. Bước sang độ tuổi đạt được độ chín về trải nghiệm, tầm nhìn và mang dáng vẻ của một người đàn ông từng trải, đàn ông tuổi 40 có đủ những nét hấp dẫn mà đàn ông trẻ tuổi không có được.

Thành công, tiền bạc và địa vị đã có trong tay, dù vẫn còn những mục tiêu cần phấn đấu nhưng lúc này, đàn ông có nhiều thời gian hơn để dành cho những mối quan tâm khác. Cũng như có đủ điều kiện về tài chính đề dành cho những mục tiêu khác ngoài công việc.

Hôn nhân

Đàn ông 40 tuổi, khi đã sống trong hôn nhân đủ dài để cảm nhận được sự quen thuộc. Với hôn nhân, lúc này người đàn ông vô trách nhiệm thì bỏ bê, đàn ông có trách nhiệm thì vun đắp. Nhưng chính sự quen thuộc này cũng khiến đàn ông dễ mắc vào cám dỗ bên ngoài.

Sau khoảng thời gian cống hiến cho công việc, vun đắp xây dựng gia đình, đàn ông muốn có nhiều thời gian hơn cho chính mình. Đàn ông dễ bước vào cảm giác cô đơn, hay cảm giác muốn hồi xuân, muốn được nếm trải lại những cảm xúc của thời trai trẻ đầy nhiệt huyết.

Đây là giai đoạn đàn ông rất dễ sa vào “lưới tình” của những người phụ nữ trẻ, hay những mối quan hệ ngoài luồng. Ngay cả khi trước đó anh ta chưa từng có tiền sử về việc này.

Diện mạo

Đàn ông 40 có vẻ ngoài chín chắn, phong trần. Đó là nét quyến rũ trải qua sương gió, thăng trầm mới có được. Độ tuổi khi sự nghiệp đã đi vào ổn định, đàn ông cũng sẽ chú ý đến vẻ ngoài của mình hơn.

Không quá màu mè, nhưng những màu sắc tươi sáng cũng được lựa chọn nhiều hơn, Thể hiện thanh niên tính nổi dậy trong con người đàn ông tuổi 40. Việc họ chú trọng vào hình thức bên ngoài như đầu tóc, ăn mặc đơn giản là việc bắt đầu chú ý quan tâm mình hơn.

Sức khỏe, sinh lý

Ảnh nguồn internet

Đàn ông tuổi tứ tuần chưa gặp những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nhưng sự dẻo dai, khỏe khoắn cũng không còn được như tuổi 30. Thay vì cảm giác lo lắng, đàn ông dễ thấy thất vọng hơn về điều này.

Nhu cầu sinh lý của đàn ông tuổi 40 trái lại, vô cùng sung sức. Đây là độ tuổi thậm chí không thua kém gì trai trẻ về nhu cầu của cơ thể. Đàn ông độ tuổi này còn muốn có những trải nghiệm về “chuyện ấy” táo bạo hơn. Mơ tưởng tới những giấc “mộng tình” kỳ lạ hơn, thể hiện khao khát được sống lại trong cơ thể cường tráng hồi thanh niên.

Đàn ông tuổi 40 cũng giống như phụ nữ có độ tuổi hồi xuân của mình. Hiểu rõ tâm sinh lý độ tuổi cũng là yếu tố quan trọng giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Bởi nếu như nắm bắt được những thay đổi này của chồng, người vợ sẽ khéo léo hơn trong cư xử, gìn giữ hạnh phúc hôn nhân.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang