Tất cả Chuyện đêm muộn

Bí quyết cưa cẩm “không lối thoát” của những gã đàn ông sát gái

N.Tuyết 09/10/17 11:16

TGT - Phụ nữ tưởng chừng khó hiểu, kỳ thực lại rất đơn giản để chiếm được cảm tình của họ. Dù cô nàng có chảnh chọe, kiêu kỳ đến đâu cũng sẽ đổ gục với những bí quyết “cưa cẩm” này.

Không có mẫu số chung cho thành công của việc cưa cẩm những cô nàng. Có những anh chàng “trăm trận trăm thắng”, xung quanh lúc nào cũng không thiếu phụ nữ. Đừng cho rằng họ may mắn, chỉ cần chút ý quan sát sẽ tìm ra điểm chung giữa những người đàn ông đó.

Thật tự tin

Ảnh nguồn internet

Luôn xuất hiện một cách tự tin. Và nếu như bạn chỉ có thể đứng từ xa ngắm nhìn cô nàng crush thì những tay “sát gái” lại nhanh chóng đưa ra một ám hiệu khiến nàng chú ý ngay trong lần đầu gặp mặt. Đó có thể là ánh mắt, nụ cười hoặc tự tin tiến về phía nàng làm quen.

Đừng quên, đôi khi bạn không thể có cơ hội gặp lại người ấy lần thứ hai, vì thế hãy tận dụng ngay. Sự quan tâm, chú ý của một người đàn ông luôn khiến phụ nữ vui lòng. Đứng thẳng, tự tin, nhìn vào mắt nàng và nở một nụ cười tiếp cận. Sự tự tin luôn thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Phụ nữ thường thích đàn ông “hơn” mình, sự tự tin của bạn sẽ khiến cô ấy muốn được trò chuyện với bạn.

Những câu hỏi gợi mở

Trong lần đầu gặp gỡ, hay cuộc nói chuyện đầu tiên, nên nhớ giữ sự chừng mực của mình. Đừng thể hiện sự ngưỡng mộ một cách thái quá với nàng. Hoặc nếu bạn thực lòng cảm thấy như vậy, hãy nói một cách từ tốn và chắc chắn, để nàng cảm nhận được độ tin cậy trong lời nói. Dẫu sao phụ nữ vẫn luôn thích được khen ngợi.

Đừng ngợi khen quá nhiều hay tang bốc nàng lên mây xanh. Bất kỳ cô gái nào cũng cảm thấy dè chừng với những anh chàng như vậy. Hãy gợi mở những câu hỏi xung quanh cuộc sống của nàng để nàng tự chia sẻ.

Hoặc nếu cô ấy là một người kiệm lời, hãy kể về những trải nghiệm của bạn, hay thử hỏi về chuyến đi gần nhất của cô ấy, ca sỹ, diễn viên nào cô ấy quan tâm? Sự gợi mở trí tưởng tưởng sẽ rất có ích cho buổi trò chuyện.

Kể chuyện cho nàng nghe

Đa phần những anh chàng “sát gái” đều có khiếu hài hước, hay ít nhất cũng có những câu chuyện, trải nghiệm cá nhân. Hãy chuẩn bị câu chuyện thú vị để kể với cô ấy. Đó là điều tốt nhất có thể nếu không biết phải bắt đầu cuộc trò chuyện ra sao.

Cách kể chuyện cũng là một điều đáng lưu ý. Ví dụ như khi kể về một số chi tiết nho nhỏ, về chủ đề nhạy cảm nào đó, bạn có thể nói nhỏ giọng hơn, hoặc nhìn nàng chăm chú hơn khi đưa ra những điểm quan trọng trong câu chuyện của mình. Những hành xử nho nhỏ đó có thể dẫn đến cảm xúc tương tác từ hai bên mà bạn không ngờ đến.

Trêu chọc nàng như một đứa trẻ

Khi hai bạn đã có thể trò chuyện lâu hơn, đừng ngại ngần thể hiện sự hài hước, dí dỏm của mình một cách tinh tế. Phụ nữ luôn cảm thấy thích thú với một người đàn ông có khiếu hài hước, có khả năng khiến cô ấy mỉm cười.

Ảnh nguồn internet

Nhưng hãy tỏ ra thú vị hơn bằng cách đừng cố gắng chiều lòng nàng, hãy là một quý ông có cá tính rõ ràng, tế nhị và hài hước. Chơi đùa với tự ái của nàng một chút bằng những lời bông đùa nho nhỏ, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều biểu cảm, cảm xúc của nàng trong buổi trò chuyện.

Lắng nghe và ghi nhớ

Cuối cùng, điều quan trọng nhất vẫn là để nàng thấy được sự chân thành của bạn. Hãy lắng nghe và ghi nhớ những cảm xúc, câu chuyện của nàng. Bởi không có cô gái nào thích mất thời gian với một anh chàng tào lao.

Tiếp cận được nàng là nhờ những bí quyết, nhưng chiếm được cảm tình và tình yêu của nàng thì chỉ có thể là sự quan tâm, chân thành. Dù không cần biết bạn có thể chân thành với nàng được bao lâu.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang