Tất cả Chuyện đêm muộn

Chị dâu đặt điều nói xấu em dâu với bố mẹ chồng

Ruby 11/04/18 09:34

TGT - Dù Linh đã cố gắng làm mọi cách để hòa hợp với chị dâu nhưng chị dâu cô vẫn mặt nặng, mày nhẹ tìm mọi cách để bắt nạt cô. Chưa kể có lần, chị dâu cô còn bịa đặt chuyện nói xấu cô với bố mẹ chồng.

Không chỉ có chị dâu, em chồng mới có mâu thuẫn mà ngay cả hai chị em dâu cũng có rất nhiều điều trái ý nhau xảy ra. Chẳng là Linh mới về chồng được 1 tháng đã phải chứng kiến đủ sự hiềm ghen của chị dâu.

Do hai vợ chồng chưa có điều kiện ở riêng nên Linh chấp nhận ở cùng nhà với bố mẹ chồng và anh chị chồng nữa. Ban đầu, cô nghĩ cũng chỉ là sống chung thôi mà có gì phải sợ. Linh cho rằng chỉ cần mình ngoan ngoãn, lễ phép, đối xử tốt với mọi người trong nhà thì cuộc sống sẽ bình. Ngờ đâu đời không màu hồng như Linh nghĩ.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Chị dâu Linh đã sống từ trước với bố mẹ chồng nên có rất nhiều mâu thuẫn, hiềm khích với bố mẹ chồng. Lúc Linh mới  về chị cũng rất đon đả, đón tiếp nhiệt tình. Tuy nhiên, chị dâu rất hay nói xấu bố mẹ chồng với Linh. Linh thì cũng chỉ nghe vậy cho biết chứ không phản ứng gì cả. Linh thấy chị dâu nhiệt tình với mình thì cũng rất lễ phép, tử tế với chị. Tuy nhiên, do cô là dâu mới về, chưa có mâu thuẫn gì với bố mẹ chồng nên hai ông bà yêu quý cô hơn chị dâu rất nhiều. Chính vì lí do đó mà dần dần chị dâu đâm ra tị nạnh, không vui với cô.

Dù Linh đã cố gắng làm mọi cách để hòa hợp với chị dâu nhưng chị dâu cô vẫn mặt nặng, mày nhẹ tìm mọi cách để bắt nạt cô. Chưa kể có lần, chị dâu cô còn bịa đặt chuyện nói xấu cô với bố mẹ chồng. Chính vì những hiểu lầm này mà bố mẹ chồng cô ghét cô và không vui với cô. Cô đã phải gặp trực tiếp chị dâu để hỏi chuyện và nói cho ra nhẽ. Dù chị dâu hứa sẽ không bao giờ làm vậy nữa nhưng Linh vẫn cảm thấy không vui.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Cô nghĩ cùng là chị em dâu đáng nhẽ ra phải giúp đỡ bảo ban nhau đằng này lại ghen ghét nói xấu nhau. Cô cũng nhận ra cuộc sống chung vô cùng phức tạp và có nhiều hiểu nhầm có thể xảy ra. Vì vậy cô đã nói với chồng là thuê nhà riêng để ở. Hai vợ chồng cố gắng chăm chỉ hơn chút xíu nhưng được tự do còn hơn là suốt ngày phải khó chịu. May mắn là chồng cô cũng rất thương và chiều vợ nên anh đồng ý ngay.

Từ ngày ra riêng cô cảm thấy cuộc sống của mình hạnh phúc hơn hẳn. Vợ chồng cũng ngọt ngào, thoải mái hơn với nhau vì có nhiều không gian riêng tư hơn. Nếu biết sớm như vậy, Linh đã ra ở riêng từ sớm để khỏi phải chịu đựng cảnh mâu thuẫn giữa các nàng dâu.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang