Tất cả Chuyện đêm muộn

Chuyến du lịch kinh hoàng cùng bạn trai

Linh Đan 03/08/18 14:34

TGT - Những tưởng chuyến du lịch này sẽ vui vẻ, lãng mạn nhưng không Hân đã phải nhận cái kết đắng chát và bài học về sai lầm của tuổi trẻ khiến cô ám ảnh đến già.

Chuyến du lịch kinh hoàng với bạn trai1

Ảnh sưu tầm internet

- Em này, cuối tuần này mình đi Đà Nẵng du lịch đi. Anh muốn dành món quà sinh nhật đó cho em.

- Anh nói thật không?

- Thật, em không từ chối chứ?

- Dạ không rồi ạ. Em vẫn luôn mơ được đi du lịch cùng người mình yêu mà. Và điều đó đã đến rồi. Cảm ơn anh.

Sung sướng được bạn trai tặng chuyến du lịch, Hân hí hửng chuẩn bị đồ chờ ngày lên máy bay. Hơn 23h hai đứa cô mới tới nhà nghỉ. Vừa thay đồ lên giường đi ngủ, Huân đã ôm trọn lấy Hân mà thỏ thẻ.

- Em làm anh không thể ngủ được rồi.

- Sao thế ạ?

- Thì tại em xinh đẹp quyến rũ quá chứ sao? Thôi để anh massage cho em nhé.

Tưởng thật, Hân để bạn trai massage cho mình, nhưng không anh lại làm những hành động táo bạo mà những cặp vợ chồng thường làm với nhau. Hoảng loạn, Hân đẩy Huân ra ôm lấy chiếc áo xộc xệch của mình run sợ.

- Anh làm cái gì thế? 

- Anh yêu em làm chuyện đó có gì sai đâu. Đừng sợ anh sẽ chịu trách nhiệm mà. Yêu là phải gắn liền với chuyện này, em đừng trẻ con như thế nữa. 

- Không được, em sợ sau này không lấy được chồng lắm.

Chuyến du lịch kinh hoàng cùng bạn trai2

Ảnh sưu tầm internet

- Ngốc này, thế thì cả thiên hạ này ế chồng rồi. Thời này 10 đứa con gái thì 9 đứa có còn con gái nữa đâu, họ vẫn lấy chồng tốt đấy thôi.

- Đừng… đừng mà anh.

Không thể thuyết phục được Huân, Hân ứa nước mắt vì bị bạn trai lấy đi đời con gái của mình. Ngủ thiếp đi, sáng hôm sau tỉnh dậy không thấy Huân đâu Hân tìm điện thoại gọi cho bạn trai nhưng lục túi thì điện thoại và tiền không cánh mà bay. Xuống hỏi lễ tân, Hân mếu dở khóc dở khi họ nói Huân đã rời đi lúc sáng sớm nay cùng cô gái khác.

Mượn điện thoại gọi cho Huân nhưng máy anh thuê bao, tìm mọi cách liên lạc nhưng Hân không thể tìm được, facebook anh dùng nick ảo và đã khóa nick rồi. Quen và yêu Huân qua facebook, Hân không biết gì về Huân ngoài cái tên. Biết mình bị Huân lừa tình rồi cuỗng sạch tài sản Hân uất ức bật khóc nức nở. Chị chủ khách sạn thương mà cho tiền Hân đặt vé máy bay trở về Hà Nội.

Tủi nhục, uất hận vì bị bạn trai lừa Hân vẫn cố gắng tìm Huân nhưng vô vọng. Xấu hổ không dám kể chuyện này với bất kỳ ai, Hân cứ ỉm đi cho đến khi 3 tháng sau cô nôn ọe dữ dội và thèm ăn quá mức. Phát hiện con gái có biểu hiện thai nghén, mẹ Hân ép cô thử que và rồi cả nhà như chết lặng khi que thử thai báo hai vạch.

Không chối cãi được, Hân đành khai thật toàn bộ sự việc với bố mẹ mà xin họ tha thứ. Giận dữ vì con ngu tin thằng trai lạ ất ơ để giờ mang nhục vào người, ba đánh Hân một trận nhừ tử rồi bỏ đi uống rượu thật say. Thở dài nhìn con, mẹ Hân bảo:

- Thôi, mai nghỉ học đi phá thai. Đừng để bố mẹ phải nhục nhã vì mày thêm phút giây nào nữa.

- Dạ, con xin lỗi bố mẹ.

Chấp nhận bỏ đứa bé này đi, Hân vừa thương nó vừa tự trách bản thân thiếu suy nghĩ, yêu không tìm hiểu để rồi bị lừa dẫn đến hậu quả như thế này. Cô sẽ làm lại cuộc đời, không đi vào vết xe đổ này một lần nào nữa. Sai lầm của tuổi trẻ khiến Hân phải trả cái giá đắt, ám ảnh cả đời không quên được.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang