Tất cả Chuyện đêm muộn

Đàn ông họ sở là đa tình hay trăng hoa?

N. Tuyết 08/12/17 10:35

TGT - Xưa nay mọi người vốn đã nhầm lẫn giữa hai khái niệm đàn ông trăng hoa và đàn ông đa tình để chỉ người đàn ông không chung thủy trong hôn nhân, tình yêu.

Ảnh nguồn internet

Trong hôn nhân, việc người đàn ông ngoại tình là nguyên nhân dẫn tới đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Những người đàn ông như vậy được gắn mác trăng hoa, đa tình. Nhưng ít ai để ý, thực chất hai khái niệm này là khác nhau. Dù cuối cùng, vẫn là họ ngoại tình, nhưng kết quả của cuộc tình vụng trộm đó cũng rất khác giữa hai mẫu đàn ông này. Và có lẽ, đàn ông họ sở là để gọi những gã đàn ông trăng hoa.

Bản chất

Đàn ông đa tình, nghĩa là có nhiều tình cảm, dễ dàng cảm thông và chia sẻ với người khác. Về cơ bản, đàn ông đa tình là người luôn hết lòng yêu thương vợ con và những người xung quanh. Họ có thể là người chia sẻ, cảm thông và bao dung với mọi người. Vốn dĩ, đây là con người coi trọng cảm xúc, luôn muốn sống thật với tình cảm của mình.

Đàn ông trăng hoa thì ngược lại. Đó là bản tính thích trinh phục, bông đùa và muốn khám phá những điều mới mẻ. Tính trăng hoa cũng có thể do trời sinh họ có nhu cầu tình dục quá cao. Đàn ông trăng hoa không đặt nặng tình cảm vào mối quan hệ nào. Anh ta rất thích thú với những mối quan hệ mới, những cô gái trẻ trung xinh đẹp. Nhưng khi những người phụ nữ này bắt đầu hướng đến mối quan hệ nghiêm túc, ràng buộc, anh ta thường đánh bài chuồn luôn.

Đặc điểm

Những mẫu đàn ông đa tình thường sống nội tâm, thích trò chuyện tâm tình. Đa phần họ không phải là những anh chàng hoạt ngôn. Không thích những nơi quá ồn ào. Trong hôn nhân, họ thường là người nhường nhịn, chu đáo với gia đình.

Ảnh nguồn internet

Mẫu đàn ông trăng hoa thích những nơi náo nhiệt, tụ tập bạn bè. Thường không thích những mẫu phụ nữ nói quá nhiều, sống ủy mị. Họ có thể chêu ghẹo, lả lơi với bất kỳ cô gái nào xung quanh. Khiếu hài hước và hoạt ngôn là đặc điểm của những anh chàng này. Họ cũng biết cách đầu tư vào vẻ ngoài của mình để thu hút được người khác giới.

Họ cần gì ở những cuộc tình vụng trộm?

Cái mà người đàn ông đa tình coi trọng là tình cảm, vì thế nếu thiếu, cũng chính là tình cảm. Khi đàn ông đa tình có hành vi ngoại tình, thường là khi họ không còn tìm thấy được sự chia sẻ nơi người vợ. Hoặc họ có thể đã “chót” thương một cô gái có hoàn cảnh éo le, số phận bất hạnh. Khi họ ngoại tình, họ ngoại tình một cách nghiêm túc. Rất khó có thể kéo họ về bên bạn, bởi họ thực sự coi trọng mối quan hệ tình cảm này.

Cách tốt nhất, chính là nhìn nhận lại vấn đề giữa hai bạn. Là người sống có trách nhiệm, anh ấy có thể sẽ quay lại, nếu như giữa hai bạn lại tìm được sự chia sẻ, tiếng nói chung trong cuộc sống. Càng giận hờn, trách móc và rời xa, sẽ chỉ khiến anh ấy thêm cô đơn, mệt mỏi mà rời xa bạn để đến với người kia.

Người đàn ông trăng hoa, kỳ thực lại đơn giản hơn. Anh ta ngoại tình vì nhu cầu sinh lý, hay vì thói ham vui của mình. Đàn ông trăng hoa thường không dại đánh đổi gia đình để chạy theo cô nhân tình, những mối quan hệ tạm bợ kia. Anh ta vốn không coi trọng những mối quan hệ bên ngoài này. Chỉ là lả lơi dăm câu ba điều, phụ nữ tự ngã vào vòng tay anh ta.

Đối với người đàn ông này, vì đã là bản tính, rất khó khiến anh ta từ bỏ thói trăng hoa. Việc ngoại tình, không đồng nghĩa với việc anh ta không còn yêu vợ. Vì thế, hãy khơi dậy tình cảm và trách nhiệm với gia đình, con cái. Và điều quan trọng nhất là yêu thương chính bản thân mình, làm mới “đời sống chăn gối” sẽ giúp bạn giữ gìn được hạnh phúc gia đình bên người đàn ông này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang