Tất cả Chuyện đêm muộn

Đàn ông nào đâu phải máy rút tiền tự động

Lê Ánh 04/10/17 10:28

TGT - Bản thân tôi chẳng cần những món quà đắt tiền làm gì. Tôi chỉ cần khi tôi cô đơn, khi chông chênh thì chồng sẽ chịu ở bên yêu thương, vỗ về, an ủi. Chứ lúc đang buồn có tặng gì mà không ở cạnh mình cũng chẳng có giá trị gì cả.

Tôi tin rằng đàn ông yêu chiều phụ nữ, sẽ không tiếc tiền vì bạn gái. Thậm chí họ còn thấy vui khi có thể lo được cho người mình yêu. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà các cô gái lấy giá trị món quà ra để đo tình yêu của họ.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Phụ nữ thì hay dễ tủi thân, hờn mát. Khi không được tặng quà sẽ nghĩ là người kia không coi trọng mình. Đôi khi, các nàng mè nheo đòi gì đó cũng chỉ là để thỏa mãn cảm giác là đối phương có quan tâm mình, sẵn sàng chiều chuộng mình thôi. Có khi các nàng đòi quàn vậy rồi đến lúc bảo mua lại tiếc tiền cho người yêu mà bảo thôi.

Tuy nhiên, có một số cô gái lại nghiễm nhiên suy nghĩ rằng đã yêu nhau thì phải đi ăn uống ở nơi sang trọng, phải tặng quà đắt tiền hàng hiệu, phải có điều kiện thì mới nghĩ đến chuyện kết hôn lâu dài. Thật ra đó không còn là tình yêu nữa. Nó là sự tính toán, mong muốn vật chất mất rồi.

Ai cũng mong hạnh phúc cho bản thân mình. Nên tôi cũng không cảm thấy có gì xấu nếu như các cô gái suy nghĩ thự tế. Chỉ có điều tình yêu hay hôn nhân xây dựng bằng tiền bạc thì không bền vững. Ngay cả tỉ phú cũng vẫn có thể sạt nghiệp. Chứ ai biết chắc là người yêu mình hôm nay giàu có, mấy năm nữa có xui xẻo gì lại nghèo đi không. Và trong những lúc khó khăn đó liệu những cô gái chỉ quen sống trong nhung lụa, vật chất có sẵn sàng đi cùng chồng, cùng bạn trai qua thời khắc đen tối đó không.

Mà thực ra tiền bạc, vật chất là vật ngoài thân. Chỉ cần đủ lo cho cuộc sống thoải mái, không đến mức khó khăn, nghèo khổ là cũng đủ rồi. Chứ cứ mơ thật giàu có, xa hoa thì mơ cả đời mãi cũng không hết. Trong những lúc mệt mỏi, ốm đau, tiền bạc hay là chồng, bạn trai mới là người ở bên an ủi, chăm sóc, chia sẻ với chúng ta. 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Bản thân tôi chẳng cần những món quà đắt tiền làm gì. Tôi chỉ cần khi tôi cô đơn, khi chông chênh thì chồng sẽ chịu ở bên yêu thương, vỗ về, an ủi. Chứ lúc đang buồn có tặng gì mà không ở cạnh mình cũng chẳng có giá trị gì cả. 

Như câu chuyện về 1 cô vợ có anh chồng giàu có lắm. Mỗi lần cô buồn là anh cho tiền cô đi mua bao nhiêu túi xách hàng hiệu,quần áo váy vóc. Cô cứ mua mãi, mua mãi cho đến một lần cô nhận ra rằng quần áo, giày dép đẹp cũng để làm gì đâu cơ chứ. Chồng cô thì bận bịu suốt ngày có kịp ngắm cô lần nào đâu. Thế là lần sau chồng cô cho tiền mua đồ, cô liền bảo với anh rằng cô không cần đi mua sắm mà hai vợ chồng mình cùng đi ăn đi vì lâu lắm hai người không có thời gian bên nhau rồi. Cô chẳng cần những món quà xa xỉ kia, cô chỉ mong có thể cùng chồng hẹn hò, trò chuyện, gặp nhau nhiều hơn mà thôi.

Tình yêu sẽ không thể đong đếm bằng tiền bạc. Nó đến từ trái tim mỗi chúng ta.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang