Tất cả Chuyện đêm muộn

Dấu hiện nhận diện chàng "sở khanh" ngay giai đoạn mới hẹn hò

N.Tuyết 10/10/17 16:43

TGT - ​​​​​​​Không ai muốn yêu một anh chàng trăng hoa, sở khanh. Không phải lúc nào bạn cũng cảnh giác hoặc phát hiện ra bản chất này, cho tới khi hai người đi vào mối quan hệ gắn bó. Nhưng sự thật thì không khó để phân biệt mẫu đàn ông này.

Đàn ông trăng hoa không bao giờ muốn một mối quan hệ nghiêm túc. Chinh phục chính là bản tính của những anh chàng này. Nếu không đủ tỉnh táo và bản lĩnh để “cầm cương” tốt nhất bạn nên tránh xa những mẫu đàn ông này.

Dưới đây là những dấu hiệu của một anh chàng trăng hoa khi bắt đầu “giăng bẫy”

Luôn ưu tiên bạn là số 1

Ngay từ những ngày đầu tiên quen nhau, bạn cảm thấy anh ta đã dành trọn thời gian cho mình. Thậm chí dù công việc bận rộn tới mấy, anh ta cũng dành thời gian để trò chuyện, nhắn tin với bạn rất lâu trong ngày. Đó là sự đầu tư có mục đích khi anh ta đã xác định mục tiêu.

Anh ta luôn ngợi khen rất nhiều về bạn, khiến bạn cảm giác đây chính là người đàn ông hiểu và trân trọng được giá trị của bạn. Anh ta tự hạ thấp mình để nâng bạn lên. Đó là một chiến thuật hoàn hảo để những cô nàng mơ mộng “dính bẫy”. Đây cũng là lý do vì sao những cô nàng mơ mộng, mít ướt, cả tin cũng thường là đối tượng của mẫu đàn ông trăng hoa.

Luôn hứa hẹn

Anh ta vẽ ra tương lai tươi đẹp cho bạn và anh ấy. Hoặc đơn giản là anh ta rất muốn bạn kể về sở thích, dự định của mình sau đó vẽ ra viễn cảnh anh ta sẽ là người tới gần hơn với những mong muốn đó.

Ảnh nguồn internet

Khẳng định bạn chính là “định mệnh” của cuộc đời. Bạn thấy có người đàn ông nghiêm túc nào lại hấp tấp, vội vàng như vậy ngay trong giai đoạn tán tỉnh không? Và những điều anh ta hứa, ít khi được thực hiện, mà thường viện cớ để trốn tránh.

Mất tích không lý do

Hai người đã tìm hiểu nhau được một thời gian, bạn bắt đầu quen với sự xuất hiện của anh ta, thì anh ta bắt đầu bận rộn với vô vàn lý do. Đừng cho rằng anh ta đang gặp khó khăn và cần ổn định như lời anh ta nói. Mà chính là anh ta đang phải dành thời gian cho mục tiêu khác nữa.

Vì anh ta cảm thấy bạn đã “dính bẫy” nên bạn giống như con thú bị bắt nhốt trong lồng, anh ta không cần quá săn sóc bạn như trước. Ngoài bạn, anh ta luôn luôn có nhiều hơn 2 phương án dự phòng. Vì thế đừng lấy làm ngạc nhiên nếu anh ta bỗng dưng biến mất một thời gian.

Luôn muốn đốt cháy giai đoạn

Ngay những buổi gặp mặt đầu tiên, anh ta đã bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài của bạn. Anh ta ngợi khen rất nhiều về nó.

Hay khi mới hẹn hò, anh ta đã có những cử chỉ thân mật và muốn đốt cháy giai đoạn mà không quan tâm tới cảm giác của bạn.

Luôn kể về những cô gái vây quanh anh ta

Kể về những người con gái trong quá khứ của anh ta. Nhưng đừng nghĩ rằng anh ta sẽ khoe khoang chiến tích thực sự của mình.

Anh ta sẽ kể cho bạn nghe về chuyện tình lãng mạn của mình và vì lý do nào đó anh ta đã rất buồn khi phải chia tay. Con gái thường cảm thông và thấy gần gũi với những người đàn ông tình cảm.

Nhưng đó thực chất chỉ là sự tính toán của anh ta. Hãy tỉnh táo và ngỏ ý tìm hiểu xem, đâu là lý do thực sự khiến anh ta và người cũ chia tay? Và thái độ của anh ta khi kể về cô gái ấy sẽ cho bạn một phần câu trả lời.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang