Tất cả Chuyện đêm muộn

Đoán tình cảm của chàng qua ngôn ngữ cơ thể

Lê Ánh 27/11/17 16:21

TGT - Khi một người đàn ông thực sự yêu, họ sẽ thích ngắm nhìn người phụ nữ của mình. Bạn sẽ thấy anh ấy nhìn bạn một cách say mê tựa như bạn là người phụ nữ đẹp và quyến rũ nhất trên đời.

Ngôn ngữ cơ thể là một cách tự nhiên và lâu đời để thể hiện cảm xúc. Đôi khi tình yêu không cần nói bằng lời mà có thể được thể hiện bằng những ôm hôn, âu yếm. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể đoán được tình cảm của anh ấy dựa trên ngôn ngữ cơ thể. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ chạm vào bạn theo 3 cách sau.

1. Anh ấy giành nhiều thời gian để vuốt ve, âu yếm bạn

Những người yêu nhau, đặc biệt là đàn ông sẽ giành rất nhiều thời gian để vuốt ve đối phương. Thậm chí đôi khi những âu yếm đó không hề có chút ý niệm tình dục nào. Anh ấy chỉ muốn cảm nhận bạn một cách chậm rãi và chân thật. Đôi khi bạn sẽ thấy anh ấy cố gắng kéo bạn lại càng gần càng tốt.

Sự gần gũi này rất quan trọng trong tình yêu. Nó giúp cả hai gắn kết và yêu nhau nhiều hơn.

2. Anh ấy học cách chạm vào bạn như bạn muốn

Tình yêu về cơ bản là sự học hỏi lẫn nhau để tìm ra cách khiến đối phương hài lòng và hạnh phúc nhất. Ban đầu anh ấy có thể không biết rõ về cơ thể bạn và không biết bạn muốn gì. Vì vậy khi anh ấy thực lòng yêu và trân trọng bạn, anh ấy sẽ cố gắng chiều lòng bạn. Anh ấy sẽ để ý xem bạn thích được âu yếm như thế nào để làm theo. Anh ấy sẽ không bỏ lỡ bất cứ phản ứng cũng như lời nhận xét nào của bạn. Anh ấy cũng có thể hỏi bạn trực tiếp rằng bạn đã hài lòng với những gì anh ấy làm chưa, bạn có muốn thay đổi gì không? Hãy thành thật trả lời để anh ấy biết cách làm bạn thỏa mãn đúng cách.

Sự đầu tư công sức này chứng tỏ bạn có vị trí rất quan trọng trong trái tim anh ấy. Anh ấy muốn làm cho bạn hạnh phúc chứ không chỉ ích kỉ nghĩ cho riêng mình.

3. Anh ấy nhìn bạn đắm đuối

Khi một người đàn ông thực sự yêu, họ sẽ thích ngắm nhìn người phụ nữ của mình. Bạn sẽ thấy anh ấy nhìn bạn một cách say mê tựa như bạn là người phụ nữ đẹp và quyến rũ nhất trên đời.  Anh ấy có thể ít lời, không nói những lời ngọt ngào, lãng mạn nhưng thay vào đó anh ấy sẽ dành cho bạn ánh mắt tha thiết và đầy khiêu khích. 

Tình yêu có vô vàn cách thể hiện. Vì vậy khi anh ấy không thường xuyên nói yêu bạn thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Hãy nhìn vào hành động của anh ấy để biế tình cảm thực sự. Đôi khi đàn ông không thích nói nhiều mà sẽ thích hành động thực tế hơn. Chừng nào anh ấy vẫn để ý, quan tâm và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn, thì chứng tỏ anh ấy vẫn còn yêu bạn rất nhiều.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang