Tất cả Chuyện đêm muộn

Em tin tưởng anh với tất cả trái tim mình

Lê Ánh 04/03/18 17:24

TGT - Em tin tưởng rằng anh sẽ luôn luôn làm cho em hạnh phúc. Mọi hành động suy nghĩ của anh đều mong muốn mang lại niềm vui cho em.

 Em tin rằng anh sẽ ở lại cùng em mãi mãi. Em tin rằng anh sẽ không bỏ đi khi mọi thứ trở nên khó khăn. Anh sẽ cố gắng cùng em giải quyết những rắc rối của chúng mình. Và anh sẽ là người nắm tay em trong suốt phần đời còn lại.

Em tin rằng anh là một người đàn ông chung thủy. Anh sẽ không bao giờ lừa dối em lén lút với người khác. Anh sẽ phớt lờ các cô gái khác dù có em ở bên cạnh hay không. Em tin rằng anh sẽ giữ lời hứa rằng anh sẽ chỉ yêu mình em qua thời gian.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em tin rằng anh sẽ luôn thành thực với em. Anh sẽ cho em mọi điều anh cảm nhận về tình yêu của chúng ta. Nếu mọi thứ bắt đầu đi sai đường anh sẽ nói cho em biết để chúng ta cùng thay đổi giúp mối quan hệ phát triển tốt đẹp hơn.

Em tin rằng anh sẽ luôn giữ lời hứa của mình. Khi anh nói bất cứ điều giữ anh sẽ cố gắng thực hiện nó chứ không phải chỉ nói cho em vui lòng. Anh là một người đàn ông chính chắn và đáng tin cậy. Vì vậy mà em yêu anh rất nhiều.

Em tin tưởng rằng anh sẽ luôn tôn trọng em bất kể trong tình huống nào. Ngay cả khi anh giận dữ anh cũng sẽ không buông lời làm em tổn thương. Ngay cả khi anh không hài lòng anh vẫn giữ được sự bình tĩnh của mình với em.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em tin tưởng rằng anh sẽ luôn luôn làm cho em hạnh phúc. Mọi hành động suy nghĩ của anh đều mong muốn mang lại niềm vui cho em. Anh sẽ không bao giờ khiến em đau lòng hay phải rơi nước mắt. Anh sẽ là người bảo vệ, che chở và an ủi em qua giông bão cuộc đời.

Em tin tưởng rằng anh sẽ là người bạn tri kỉ của em. Anh sẽ thấu hiểu và lắng nghe mọi điều em nói. Anh sẽ không bao giờ để em cô đơn. Anh sẽ luôn xuất hiện khi em cần anh. Chúng ta sẽ luôn là những người hiểu rõ về nhau nhất.

Em tin tưởng rằng anh sẽ không bao giờ làm em thất vọng. Anh sẽ hoàn thành mọi lời hứa của mình. Anh sẽ yêu thương em đến tận cuối cuộc đời. Anh sẽ cùng em xây dựng và vun vén tình cảm của đôi ta.

Em tin tưởng anh với tất cả trái tim mình. 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang