Tất cả Chuyện đêm muộn

Gia đình bạn trai ngăn cấm vì người yêu đã có một đời chồng

Ruby 12/04/18 09:21

TGT - Khi bố mẹ người yêu phát hiện ra anh đang yêu cô thì họ đã phản đối kịch liệt. Họ không hiểu vì sao con trai mình còn độc thân lại phải đi yêu một người phụ nữ đã từng có một đời chồng. Họ ngăn cấm anh qua lại với cô.

Với nhiều người, tình duyên hôn nhân thật dễ dàng. Thế nhưng với Nhung chuyện tình yêu lại khó khăn, vất vả biết bao. Năm 24 tuổi, cô kết hôn với người đàn ông mình hết lòng yêu thương. Những tưởng rằng hạnh phúc như thế là đã mỉm cười với cô rồi. Ai ngờ sau vài năm chung sống, cuộc sống vợ chồng khô khan, không còn lung linh như lúc đầu.

 Bởi vì muốn giải thoát cho nhau để cả hai đi tìm tình yêu khác nên Nhung và chồng đồng ý li hôn sau 3 năm kết hôn. 27 tuổi cô vẫn là một người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và giỏi giang. Nói chung cô chẳng có cái gì là không tốt trừ việc đã từng kết hôn.

Kết quả hình ảnh cho sad girl

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 Trong thời gian Nhung chia tay với chồng thì anh bạn thân trước đây luôn ở bên an ủi, động viên cô vượt qua khó khăn. Rồi thời gian trôi qua, cô và bạn thân nảy sinh tình cảm. Anh vẫn còn độc thân nên chuyện yêu cô không có gì sai trái cả.

 Anh đối xử với cô rất tốt, chu đáo tận tâm nhiệt tình. Anh không bao giờ chê bai cô bất cứ điều gì. Ngay cả chuyện cô đã từng li hôn, anh cũng rất thông cảm và thấu hiểu cho cô. Nhung hạnh phúc lắm khi ở bên anh. Trái tim đã từng khô héo nay lại bừng nở rực rỡ. Cô say đắm trong tình yêu mới.

 Thế nhưng mọi chuyện không hoàn hảo như Nhung nghĩ. Khi bố mẹ người yêu phát hiện ra anh đang yêu cô thì họ đã phản đối kịch liệt. Họ không hiểu vì sao con trai mình còn độc thân lại phải đi yêu một người phụ nữ đã từng có một đời chồng. Họ ngăn câm anh qua lại với cô.

 Nhung biết được chuyện cũng rất buồn. Cô không trách gì bố mẹ bạn trai cả vì cô nghĩ ai chẳng muốn tốt cho con cái. Nghĩ cho anh rồi lại tủi thân phận mình mà nhiều đêm cô khóc ròng. May mắn rằng người yêu cô là một người đàn ông mạnh mẽ và đáng tin cậy. Anh đã dành rất nhiều thời gian để thuyết phục, giải thích cho bố mẹ. Rồi anh còn mời cô đến nhà chơi để bố mẹ thấy cô tốt như thế nào.

Hình ảnh có liên quan

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 Ban đầu bố mẹ anh rất lạnh nhạt với Nhưng. Tuy nhiên, dần dần qua thời gian họ bị tình yêu của cô và anh khiến cho cảm động. Cuối cùng thì bố mẹ anh cũng chấp nhận việc anh yêu cô. Thậm chí đôi khi họ còn ngỏ ý muốn anh cưới cô về làm vợ.

 Sau 2 năm bên nhau thì bây giờ Nhung cũng chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng. Cô thực sự hạnh phúc khi tình yêu lại gõ cửa trái tim mình một lần nữa.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang