Tất cả Chuyện đêm muộn

Hãy bước cùng em, chồng yêu!

Lê Ánh 08/12/17 16:23

TGT - Người yêu dấu hỡi, em sẽ mang đến cho anh những giây phút ấm áp và ngọt ngào tựa như chocolate, em sẽ mang đến ánh nắng ấm áp vào những ngày đông giá lạnh. Như anh đã tô điểm vào cuộc sống của em những ngày tháng tuyệt đẹp.

 Em nhớ anh mỗi ngày, mỗi ngày. Đến mức nếu không làm mình bận rộn em sẽ nghẹt thở vì những nhớ nhung da diết đó mất. Những câu chữ yêu thương tràn ngập trong tâm trí em. 

Em chỉ muốn gọi cho anh, nói với anh rằng em yêu anh rất nhiều. Em chỉ muốn nghe thấy giọng anh ấm áp vang lên trầm bổng. Trời đất ơi, em yêu anh, yêu tất cả mọi thứ thuộc về anh. Ngay cả khi thừa nhận điều ấy em vẫn thấy chẳng cách nào để nói hết được cho anh rằng tình cảm của em nhiều như thế nào. 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em mặc kệ tất cả những định nghĩa triết học quái quỷ về việc nhiều là bao nhiêu. Đối với một đời người ngắn ngủi thì nhiều đối với em là tất cả những năm tháng, giây phút em còn tồn tại trên trái đất này thì em sẽ còn yêu anh. Còn nếu chúng ta tin rằng linh hồn có tồn tại thì tình yêu này sẽ kéo dài vô tận. Sẽ luôn luôn là như thế, với niềm tin mãnh liệt em biết rằng mình sẽ yêu anh mãi mãi.

Vì sao em lại cần nhiều tình yêu như thế ư? À có thể em nghĩ rằng để chúng ta có thể sống cùng nhau bao nhiêu năm như thế thì chúng ta phải yêu nhau thật nhiều. Mỗi buổi sáng thức dậy em vẫn cứ phải cảm thấy trái tim mình rộn ràng vì anh. Dù đó có khi là em đã già rồi đi chăng nữa thì mỗi ngày em sẽ vẫn cảm thấy hạnh phúc biết bao vì được ở bên cạnh người mình yêu.

Thực ra thì em cũng sẽ rất lo lắng khi có một gia đình. Em sẽ làm tốt chứ, em có thể lo được hết mọi việc không, em có thể xây dựng một mối quan hệ bền vững không, chúng ta có thể có những bất đồng nào. . . ? Có quá nhiều thứ để lo nhỉ? Nhưng em vẫn cứ nghĩ rằng chúng mình sẽ hạnh phúc với nhau, sẽ hiểu nhau và sẽ khiến nhau mỉm cười. 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em cũng chẳng rõ lắm vì sao con người lại phải kết hôn, sống chung và cùng xây dựng gia đình với nhau. Đó có thể do đặc điểm sinh học, do đặc điểm xã hội, hoặc bất kể một cái gì đó. Nhưng em nghĩ điều đó thật tuyệt. Khi chúng ta yêu thương nhau, chúng ta hiền hòa, đáng yêu và nhân văn hơn. 

Nếu chúng ta tồn tại độc lập một mình thực ra điều đó cũng rất tuyệt. Chúng ta sẽ chẳng phải phụ thuộc vào ai, chúng ta tự do và thoải mái biết bao. Nhưng những phút giây cô đơn sẽ khiến người ta buồn thảm và u sầu. Sẽ vui hơn hẳn nếu có ai đó ở bên cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc hay những lúc buồn bã.

Người yêu dấu hỡi, em sẽ mang đến cho anh những giây phút ấm áp và ngọt ngào tựa như chocolate, em sẽ mang đến ánh nắng ấm áp vào những ngày đông giá lạnh. Như anh đã tô điểm vào cuộc sống của em những ngày tháng tuyệt đẹp. Chúng ta có thể cùng hạnh phúc với nhau nếu chúng ta cùng cố gắng và yêu thương nhau. 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang