Tất cả Chuyện đêm muộn

Khi phụ nữ đặt nặng sự nghiệp hơn tình yêu, cái kết nào cũng buồn

Ruby 26/08/17 13:46

Tôi nghĩ anh ấy sẽ thông cảm và hiểu cho tôi vì tôi là một người khá tham vọng. Thế nhưng, anh ấy đã lừa dối, phản bội lén lút với người khác khi tôi không ở cạnh bên.

 Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi mình có được một người đàn ông để yêu. Tuy nhiên, mối quan hệ của chúng tôi không được thuận lợi lắm. Chúng tôi thường xuyên mâu thuẫn và tranh cãi. Tình yêu của chúng tôi giống như biểu thị hình sin lên xuống thất thường. Nhưng sau tất cả những cãi vã, chúng tôi đều trở về bên nhau. Tôi yêu anh ấy chân thành và da diết.

Ảnh sưu tầm trên Internet.


Tuy nhiên, tôi đã phạm một sai lầm nghiêm trọng trong tình yêu đó là lựa chọn sự nghiệp thay vì người yêu. Tôi đã vô cùng bận rộn với công việc của mình, với các dự án kế hoạch đến mức không có thời gian cho anh ấy. Có những tháng bận bịu công việc tôi không thể ở bên cạnh chăm sóc anh ấy thường xuyên. Tôi nghĩ anh ấy sẽ thông cảm và hiểu cho tôi vì tôi là một người khá tham vọng. Thế nhưng, anh ấy đã lừa dối, phản bội lén lút với người khác khi tôi không ở cạnh bên.

Trái tim tôi tan nát khi biết được chuyện anh ấy có người khác. Anh ấy có lẽ đã không còn yêu tôi nên cũng chẳng cảm thấy tội lỗi gì với việc đã lừa dối tôi. Anh ấy không buồn xin lỗi hay nói chuyện với tôi. Có lẽ anh ấy cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống mới hơn. 
 
Tôi không thể chịu được nếu thiếu sống anh ấy. Tôi đã nhắn tin mong muốn nói chuyện nhưng anh ấy không đáp lại. Anh ấy nói rằng không có thời gian dành cho tôi.
 
Thậm chí tôi đã tự làm tổn hại bản thân để khiến anh ấy phải chú ý. Tôi chỉ muốn trả thù anh ấy bằng cách làm mình đau. Tuy nhiên, anh ấy vẫn không mảy may để tâm. Bây giờ anh ấy đã có niềm vui khác.
 
Ảnh sưu tầm trên Internet.
 
Tôi đã khóc rất nhiều đêm. Tôi như một kẻ thất trận, mệt mỏi và ủ rũ. Cho đến một ngày khi nhìn thấy bản thân trong gương tôi nhận ra rằng mình nên yêu thương bản thân hơn, không thể bê tha như vậy nữa. Tôi cũng nhận ra rằng anh ấy thực sự không xứng đáng với tôi. Dù tôi vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều nhưng một người đàn ông không thể ủng hộ giấc mơ của tôi thì sẽ không bao giờ có thể đem lại hạnh phúc cho tôi. Chưa kể anh ấy lừa dối tôi chỉ vì tôi không thường xuyên ở cạnh bên. Sau này nếu kết hôn rồi ai biết được rằng vào những lúc khó khăn anh ấy có bỏ rơi tôi hay không?
 
Tôi đã chọn sự nghiệp của mình nhưng tôi vẫn ở bên anh ấy vào những lúc anh ấy cần. Tôi không hề lừa dối anh ấy vì thế tôi không có gì phải trách cứ bản thân cả.
 
Có lẽ việc anh ấy rời bỏ tôi là một may mắn để tôi có thể tìm thấy ai đó yêu thương và đối xử với tôi tốt hơn. Một người sẽ luôn ủng hộ tôi theo đuổi giấc mơ của mình. Một người sẽ không bao giờ phản bội tôi chỉ vì tôi không ở bên.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang