Tất cả Chuyện đêm muộn

Làm gì khi lấy phải chồng vũ phu?

Mèo W 28/08/17 11:28

Phụ nữ yêu ai cũng được nhưng đừng bao giờ yêu đàn ông vũ phu. Phụ nữ sinh ra là để yêu chứ không phải là để đánh.

Cô không thể ngờ rằng sau khi kết hôn anh lại trở thành một con người khác như thế. Lúc hẹn hò yêu nhau, cô như nàng công chúa nhỏ, muốn gì, được đấy. Anh lúc nào cũng chiều chuộng, yêu thương và không tiếc thứ gì cho cô. Yêu nhau được 6 tháng thì hai người quyết định kết hôn.

Thế nhưng lấy chồng chẳng được bao lâu thì buồn nhiều hơn là vui. Sống với anh rồi cô mới biết anh là thật ra là người gia trưởng và nóng tính. Mọi việc trong nhà chuyện lớn, chuyện nhỏ anh đều bắt cô phải nghe theo. Nếu như cô có lỡ làm sai là anh lại lớn tiếng quát nạt, la mắng. Không biết bao nhiêu lần cô khóc vì thấy tủi thân và thương xót cho số phận của mình.
 
Ảnh sưu tầm trên Internet.
 
Công việc của cô thường xuyên phải gặp đối tác khách hàng, có hôm đi về muộn, anh cũng hờn ghen trách cứ nói rằng cô không quan tâm gì đến gia đình. Cô cũng không muốn tranh cãi nên chẳng nói gì lại cả, chỉ lẳng lặng thay đồ đi ngủ. Anh chẳng biết được rằng cả ngày cô đã đi làm mệt mỏi, áp lực ra sao. Mà tiền kiếm về cũng chỉ để lo cho gia đình. Đã không hỏi han thì chớ anh còn kiếm cớ gây sự, hậm hực không để yên cho cô ngủ.
 
Chuyện chẳng dừng tại đó, mấy ngày hôm sau anh còn nài ép cô nghỉ việc. Cô không muốn ở nhà chỉ chơi dài ăn bám chồng. Hơn nữa gia đình cũng chẳng phải khá giả gì. Nghỉ việc thì lấy đâu ra tiền mà lo cuộc sống chi tiêu hàng ngày. Anh chẳng bao giờ nhúng tay vào chuyện tiền nong nên chẳng biết rằng một tháng hai vợ chồng có biết bao nhiêu khoản phải tiêu. Chỉ trông vào đồng lương của anh thì chỉ có chết đói. Ấy vậy mà anh vẫn vì ghen tuông nhất định bắt buộc cô nghỉ việc. Nên cô nhất quyết không chịu đồng ý. Lời qua tiếng lại, anh lại lên cơn nóng tính, mắng mỏ cô bằng những lời khó nghe. 
 
Cô nước mắt lưng tròng nhìn người đàn ông trước mặt mà không còn nhận ra đó chính là người cô đã từng yêu thương. Tủi thân cô dùng dằng đòi lấy đồ dọn về mẹ đẻ. Thấy vậy anh càng thêm cáu tiết, giữ tay cô lại. Cô cãi lại anh không yêu thương cô thì để cô về nhà với mẹ sống cho yên lành. Anh không những chẳng thả tay cho cô đi còn tát cho cô một cái trời giáng. 
 
 
Ảnh sưu tầm trên Internet.
 
Đó là cái tát đầu tiên trong đời mà cô nhận được từ người khác. Từ nhỏ đến lớn, ba mẹ yêu thương cưng chiều, chẳng ai dám đánh mắng gì cô vậy mà lấy anh cô khổ đủ đường. Đàn bà lấy chồng thì được hạnh phúc, sung sướng còn cô chỉ có nước mắt và tủi nhục.
 
Mặc dù sau khi đánh cô hôm đó anh đã xin lỗi cô nhưng trong lòng cô vẫn thấy trống rỗng, buồn bã. Người ta nói đàn ông đánh vợ 1 lần thì sẽ có lần thứ hai.  Bây giờ anh đánh cô 1 lần rồi thì ai biết được sau này sẽ không lặp lại. Nếu năm xưa do cô không tìm hiểu kĩ mà chọn nhầm chồng thì bây giờ cô sẽ quyết định xem lại lựa chọn của mình. Phụ nữ sinh ra là để yêu thương, chiều chuộng chứ đâu phải là để đánh đập, mắng chửi. 
 
Cô sẽ cho anh thêm một cơ hội nữa. Nếu như anh vẫn không sửa đổi tiếp tục nóng nảy đánh mắng, lớn tiếng với cô thì cô cũng đành lựa chọn đường ai nấy đi. Chia tay là chuyện cực chẳng đã nhưng sống với người chồng vũ phu thì còn khổ trăm bề.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang