Tất cả Chuyện đêm muộn

Lý do bạn gái từ chối chuyện ấy dù yêu bạn

N. Tuyết 09/01/18 17:04

TGT - Các chàng thường nghi ngờ tình cảm nàng giành cho mình khi liên tục bị nàng từ chối chuyện yêu. Tuy nhiên, đừng vội đánh giá tình cảm của nàng, bởi quan niệm tình yêu và chuyện ấy với nàng là hai vấn đề khác nhau.

Có rất nhiều cặp đôi yêu nhau, chỉ vì chuyện ấy mà giận dỗi, mâu thuẫn với nhau. Con gái thì cho rằng người yêu luôn đòi hỏi nghĩa là lợi dụng. Đàn ông thì cho rằng cô ấy từ chối mình là bởi chưa xác định lâu dài với mình, chưa chắc chắn vào tình cảm của mình. Sự trái chiều trong suy nghĩ này là do chi phối của quan niệm về tình dục giữa nam và nữ khác nhau. Đa phần con gái khi yêu cho rằng chuyện đó rất hệ trọng, không thể tùy tiện được. Còn đàn ông cho rằng đó là sự gắn kết hai người khi yêu.

Vì thế, nếu có bị các nàng năm lần bảy lượt từ chối, các chàng cũng đừng vội nghi ngờ tình cảm của nàng, mà hãy tìm hiểu lý do của nàng để tìm cách khắc phục. Bởi chuyện ấy cũng khá quan trọng trong giai đoạn yêu đương đấy nhé.

Ám ảnh lần đầu sợ đau

Ảnh nguồn internet

Với những cô gái còn trinh trắng, ám ảnh sự đau đớn của lần đầu quan hệ mà các nàng đọc được hoặc nghe được khiến nàng sợ hãi. Hoặc nếu nàng đã có kỷ niệm về lần đầu không mấy dễ chịu sẽ khiến nàng có thể mắc chứng tâm lý sợ yêu. Điều này chi phối khá nhiều cảm xúc của nàng, bởi cảm hứng chuyện ấy phụ thuộc khá nhiều vào tâm lý.

Sợ có bầu

Đối với những cô gái chưa xác định kết hôn và có ít kinh nghiệm trong chuyện ấy thì vấn đề có thai trước hôn nhân là một nỗi sợ hãi. Cho dù cô ấy có được bạn hay đọc được đâu đó cách phòng tránh mang thai khi quan hệ thì với kinh nghiệm ít ỏi của mình, nàng vẫn cứ lo sợ.

Chưa tin tưởng bạn

Nàng yêu bạn, nhưng chưa tin tưởng vào tình cảm của bạn. Con gái thường quan trọng chuyện ấy khi yêu, khi đạt được sự tin tưởng với bạn, cô ấy mới chấp nhận chuyện yêu. Đó là những cô gái chưa có nhiều kinh nghiệm yêu đương hoặc bạn là mối tình đầu của cô ấy.

Yêu bạn, nhưng chưa muốn gắn kết ở mức độ thân mật như vậy, cũng là tâm lý sợ đổ vỡ, sợ bị bỏ rơi trong tình yêu. Hãy dùng sự chân thành, yêu thương để cô ấy tin tưởng bạn hơn, đừng dồn ép trong trường hợp này.

Ảnh nguồn internet

Chưa sẵn sàng

Không phải thời hiện đại, xã hội cởi mở trong chuyện tình dục nghĩa là người yêu bạn cũng phải như vậy. Có rất nhiều cô gái vẫn giữ quan niệm chuyện ấy chỉ nên có sau khi đã kết hôn. Giai đoạn yêu đương, nàng muốn tận hưởng nhiều hơn sự chăm sóc, yêu thương lành mạnh mà không muốn phải vướng bận nhiều chuyện tới tình dục không an toàn, tránh thai…

Đây chỉ là một trong số nhiều lý do khiến bạn gái từ chối chuyện ấy khi yêu. Điều này không có gì là khó hiểu, đừng kì thị hay kiếm cớ gây sự với nàng chỉ vì chuyện này. Dù khó tin, nhưng vẫn có những cô nàng yêu 4 năm, 5 năm vẫn giữ mình và đợi đến khi kết hôn. Tất nhiên cũng có những cô nàng yêu vài ngày đã có thể lên giường cùng bạn. Mọi việc phụ thuộc vào quan niệm, tính cách người bạn yêu. Đừng áp đặt quan niệm của bạn, nếu đủ yêu thương, chắc chắn bạn sẽ đủ kiên nhẫn và không vì chuyện này mà xích mích với nàng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang