Tất cả Chuyện đêm muộn

Lý do vì sao các chàng dù đã có người yêu nhưng vẫn “tia gái”

Bùi Hà 28/09/17 12:44

TGT - Con người ta cũng thật buồn cười lúc chưa là gì của nhau thì quyết tâm tán đổ bằng được, khụy lụy vì tình. Nhưng khi đã chiếm được tình cảm đó thì lại nhanh chán, đây cũng là vấn đề nhiều chàng trai đã có người yêu nhưng vẫn “ tia gái” như thườ

Ảnh nguồn internet

Cùng tìm hiểu những nguyên nhân phổ biến sau đây để có cách khắc phục tránh việc rạn nứt tình cảm của cả hai.

Bản tính chinh phục

Khi sinh ra đàn ông con trai đã mang sẵn bản tính chinh phục, bởi vậy nên họ luôn đi đôi với thử thách, thích cái mới muốn được chinh phục phái đẹp dù đã có người yêu. Làm vậy để khẳng định được khả năng cưa gái của mình chứ không muốn tìm cho mình một mối quan hệ mới và lâu dài.

Cô gái không đồng ý chữ X thứ 3

Nếu là các cô gái thì thường quyết tâm giũ gìn sự trong trắng cho đêm tân hôn, còn các chàng trai lại có suy nghĩ ngược lại hoàn toàn. Đối với họ tình yêu thường đi đôi với “ tình dục”, nên khi không được thỏa mãn nhu cầu thì họ dễ dàng sa ngã vào vòng tay của các cô gái khác luôn.

Sự xuất hiện của người thứ ba

Ảnh nguồn internet

Sau khi trải qua nhiều khó khăn, sóng gió tưởng rằng cả hai sẽ được ở bên nhau hạnh phúc mãi mãi. Tuy nhiên chỉ cần có người mới xuất hiện cũng đủ làm cho mọi việc thay đổi, rất nhiều anh chàng không giữ được lập trường, không còn nhớ đến những ngày bên nhau trải qua bao nhiêu sóng gió dù viết dài hàng nghìn trang giấy cũng không hết mà ngả lòng mình bởi sự tấn công như vũ bão của các cô gái. Cho dù thế nào đi nữa thì cũng xuất hiện của người thứ ba luôn luôn đáng sợ và phải dè chừng.

Cô gái họ yêu tạo nhiều sức ép cho tương lai

Tình yêu khi mới đầu thường là cho những câu chuyện vui vẻ, những cuộc hẹn hò hồi hộp. Càng về sau khi con gái muốn có cái gì đó ổn định cho tương lai khi đó con trai cũng là người chịu nhiều áp lực. Tiếng cười và niềm vui và sự thoải mái đã không còn, người con trai sẽ rất khó chịu và cảm thấy mối quan hệ này nhàm chán và không có kết cục tốt đẹp. Cuối cùng thì hãy rời bỏ người con gái mình yêu là cách giải thoát tốt nhất cho họ.

Thường xuyên gây gổ, cãi vã với nhau

Trong mỗi cuộc chiến của các cặp đôi con trai không bao giờ có thể thắng nổi những lập luận vô lý của các cô nàng. Vì vậy nên thay vì cãi nhau ầm ĩ đến nhức cả đầu, các chàng luôn chọn cho mình sự im lặng và tìm đến những người con gái khác chịu lắng nghe và thấu hiểu họ hơn người yêu mình.

Ảnh nguồn internet

Luôn bị người yêu xếp ở vị trí thứ yếu

Con gái khi yêu thường coi người yêu luôn là người quan trọng nhất hơn cả bố mẹ và bạn bè thân thiết. Khi ở bên nhau nhiều năm thì nhiều cô nàng dần đặt người yêu của mình ở vị trí sau công việc, gia đình cũng như bạn bè… Không có cô nàng nào chịu thú nhận điều này nhưng thực tế thứ bậc của mình bị thay đổi sẽ làm cho họ buồn chán và thậm chí còn bị khủng hoảng.

Đối với đàn ông phần lớn không chấp nhận người yêu mình không coi trọng mình nữa, vì vậy khi họ nhận ra điều này họ sẽ giành lại vị trí như xưa, hoặc họ sẽ ra đi tìm một người mới.

Cũ người mới ta

Thực tế cho thấy có rất nhiều người ngoại tình với những phụ nữ đang có gia đình hoặc những cô nàng có người yêu chỉ vì “ham của lạ”. Đừng nên cho rằng những người phụ nữ có gia đình hay có người yêu thì sẽ không qua lại với người tình của mình, đề cao cảnh giác nhé.

Tuy nhiên không thể vơ đũa cả nắm không phải chàng trai nào cũng giống nhau, thế nhưng trong tình yêu khi đã không có sự hòa hợp và không tìm được tiếng nói chung thì trước sau gì mối quan hệ tìm cảm của cả hai cũng dần tan vỡ. Con gái à! thà chọn một kết thúc buồn chứ đừng yêu một người vụng trộm giấu giếm sau lưng mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang