Tất cả Chuyện đêm muộn

Ly hôn vợ vì cả năm mới tắm một lần

Liên Lê 11/01/18 10:20

TGT - Tòa án thành phố Đài Bắc (Đài Loan) vừa chấp thuận đơn ly hôn của một người đàn ông với lý do vợ của người này ở quá bẩn, chỉ tắm mỗi năm một lần và thậm chí chỉ đánh răng hay gội đầu khi nào muốn.

Anh chồng không chịu nổi thói quen ở bẩn của vợ đã đệ đơn ly hôn

Bị đơn trong vụ việc này, một cô gái họ Lin, bị chồng “tố” là chỉ tắm mỗi năm một lần, thậm chí không đánh răng hay gội đầu thường xuyên.

Người đàn ông này cho biết khi mới hẹn hò, anh này đã biết đến thói quen vệ sinh của Lin nhưng khi đó Lin thường chỉ tắm mỗi tuần một lần. Nhưng mọi chuyện trở nên tệ hơn khi cả hai kết hôn. Cô vợ chỉ tắm mỗi tháng một lần, sau đó nửa năm cô mới tắm một lần và trong thời gian gần đây, Lin chỉ tắm mỗi năm một lần.

Vì lí do này, nên hai vợ chồng hiếm khi quan hệ, có khi chỉ một năm một lần. Anh chồng cho biết mình không còn hứng thú gì với chuyện vợ chồng, nên cho đến giờ cả hai vẫn chưa có con.

Hiện vợ chồng Lin đang sống chung với người bố vợ bị tàn tật trong hoản cảnh khó khăn. Cô vợ thất nghiệp nhưng lại muốn cả chồng cũng ở nhà để chăm sóc cho bố vợ và nấu ăn, thay vì đi làm việc để kiếm tiền.

“Tôi từng có cơ hội vào làm bảo vệ một tòa nhà, tuy nhiên cô ấy bảo đó là một công việc thấp kém nên không cho tôi nhận việc”, chồng của Lin cho biết. “Chúng tôi rất nghèo nhưng chẳng có nổi việc nào để kiếm thêm tiền”.

Tòa đã chấp nhận đơn ly hôn của anh chồng

Cặp đôi này sống chủ yếu nhờ vào số tiền ít ỏi xin được từ mẹ vợ, cho đến năm 2015, chồng của Lin chuyển đến sống tại thành phố Tân Trúc để tìm việc, nhưng Lin sau đó cũng đã tìm đến tận nơi chồng mình làm việc để yêu cầu anh phải bỏ việc.

Không chịu nổi thói quen ở bẩn cũng như lười biếng của Lin, chồng của cô đã nộp đơn lên tòa án để xin ly hôn. Tại tòa, cô vợ tố ngược chồng đã nói dối về mối quan hệ của cả hai và từ chối ký vào đơn ly hôn. Lin cho rằng cha mẹ của cô đã coi chồng mình như một người con trai và đã phụ cấp tiền bạc cho anh trong một thời gian dài. Tuy nhiên, với những chứng cứ rõ ràng và việc hai người đã không còn ở chung với nhau trong 2 năm qua, tòa đã chấp nhận đơn ly hôn của chồng cô.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang