Tất cả Chuyện đêm muộn

Mẫu đàn ông chỉ nên yêu chứ đừng cưới

N.Tuyết 11/10/17 14:16

TGT - Khi yêu, bạn có thể vì cảm xúc, tình yêu mà không màng tới những thói xấu của bạn trai. Nhưng để chọn người lấy làm chồng, bạn nên tránh những mẫu người này.

Đôi khi chỉ là những hành động nhỏ, nhưng lại có thể xác định được kết cục của cuộc hôn nhân sau này. Những hành động này tố cáo mẫu đàn ông ít trách nhiệm và ham vui.

Thường sử dụng vũ lực

Ảnh nguồn internet

Những vấn đề gặp phải thường được giải quyết bằng “nắm đấm”. Có thể khi yêu anh ta rất chiều chuộng, nâng niu bạn. Nhưng để chung sống suốt đời với một người cục súc như vậy, bạn sẽ không tránh khỏi những trận đòn trời giáng.

Đừng cho rằng anh ta chỉ hành động như vậy bên ngoài xã hội. Bởi thói quen sử dụng vũ lực có thể chính là bản tính của anh ta.

Lái xe như điên

Mẫu đàn ông đam mê tốc độ không đáng trách. Nhưng ngay cả khi bạn đang ngồi phía sau xe, anh ta vẫn là “tổ lái” cừ khôi thì bạn nên xem lại. Anh ta thậm chí không quan tâm tới sự an toàn của bạn.

Ảnh nguồn internet

Thử tưởng tượng bạn và con của anh ta ngồi phía sau xe một người thiếu trách nhiệm như vậy. Điều đó thật khủng khiếp. Một người đàn ông trưởng thành, có hiểu biết sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra. Và nếu bạn muốn lấy anh chàng “ngầu” như vậy thì bạn nên chấp nhận lối sống tự do, thiếu trách nhiệm này.

Thô lỗ với người phục vụ

Đừng cho rằng mình quá để ý nếu như bạn thấy anh ta không có thái độ tôn trọng, lịch sự với những người xung quanh. Bởi đây chính là lúc bạn thấy rõ bản chất con người xã hội của anh ta.

Khi anh ta cư xử tệ đối với nhân viên tính tiền hay bất cứ ai đang phục vụ mình, nghĩa là anh ta không phải người có phép lịch sự tối thiểu. Thậm chí là người không thể chia sẻ hoặc có lòng trắc ẩn. Một lần, hai lần bạn có thể cho qua, nhưng nếu lặp lại quá nhiều, bạn chắc chắn nên suy nghĩ lại. Bởi ai cũng có những lúc chậm chạp, chưa tốt hay dù là do anh ta vừa có một ngày tồi tệ, chẳng có lý do gì để tỏ ra khó ưa hay cử chỉ thô lỗ với người đang phục vụ mình.

Hỗn láo với bố mẹ

Một người đàn ông có thể trợn mắt, la lối bố mẹ mình thì chắc chắn sẽ có ngày cư xử như vậy với bạn. Đến bố mẹ anh ta anh ta còn không yêu thương tôn trọng, thì bạn là ai mà khiến anh ta yêu thương suốt đời.

Hành động này cũng thể hiện sự thiếu trưởng thành, người đàn ông không có đạo lý, nguyên tắc cơ bản làm con người.

Dán mắt vào phụ nữ khác

Nếu anh ta không ngại dán mắt vào cô gái khác khi đi cùng bạn điều đó thể hiện sự thiếu tôn trọng và còn là hành động khiếm nhã đối với cô gái kia.

Ảnh nguồn internet

Tất nhiên, trước cái đẹp, ai cũng có quyền tỏ ra ngưỡng mộ. Nhưng mọi sự thái quá đều mang một ý nghĩa tiêu cực khác. Hành động này chỉ thể hiện tính ong bướm của anh ta.

Để lại bãi chiến trường cho phụ nữ dọn dẹp

Anh ta vui vẻ, hết mình với bạn bè không sai. Nhưng việc thường xuyên tụ tập bạn bè, sau những cuộc vui để lại tàn dư cho bạn dọn dẹp. Đây là hành động thể hiện sự vô tâm, tính tình bừa bãi, tùy tiện.

Với người đàn ông này, nếu lấy làm chồng, bạn đừng mong anh ta sẽ chu đáo, cảm thông và chia sẻ công việc cùng vợ. Đây là những điều mà chỉ khi sống với anh ta 5 năm, 10 năm bạn mới hiểu được thế nào là bi kịch.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang