Tất cả Chuyện đêm muộn

Mẹ bỉm sữa Sài thành xoá tan định kiến: “Mẹ bỉm sữa là vô dụng, ăn bám chồng”

Hoa 25/06/18 10:22

TGT - Kinh doanh online không còn là đề tài quá xa lạ, thế nhưng để KD thành công thì không phải ai cũng làm được. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực, mẹ bỉm sữa Huyền Linh đã trở thành một nữ doanh nhân kinh doanh online với thu nhập khủng mỗi tháng.

Nhân vật được nhắc đến là Huyền Linh (SN 1989), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Được biết chị vừa lên làm thiên chức mẹ và ở nhà tập trung nuôi con, kinh doanh online.

Bằng sự chăm chỉ, cố gắng và bản lĩnh của bản thân, mẹ bỉm sữa Huyền Linh xoá tan định kiến: “Mẹ bỉm sữa là vô dụng, ăn bám chồng” 

Nếu như nhiều bà mẹ trẻ khác chỉ mơ ước tháng kiếm được vài triệu từ việc bán online sản phẩm nào đó thì với Huyền Linh - bà mẹ trẻ này lại bản lĩnh chấp nhận đương đầu với sự khó khăn từ việc kinh doanh 2 mặt hàng song song. Hiện tại cô đang là chủ của một thương hiệu son, đồng thời là nhà phân phối Bột đậu thiên nhiên Zuyu lừng danh.

Được biết, sau khi sinh xong, vì muốn phụ giúp chồng và tìm cho mình một hướng đi mới, Huyền Linh bắt đầu nẩy ý tưởng kinh doanh. Thời gian đầu, cô tìm tòi nhiều sản phẩm để bán nhưng vì cô chỉ yêu thích những dòng sản phẩm thiên nhiên nên cô quyết tâm lựa chọn dòng sản phẩm Zuyu để kinh doanh.

Mẹ bỉm sữa chia sẻ về lý do lựa chọn zuyu là người bạn đồng hành trên con đường kinh doanh: “Thứ nhất mình thấy ZuYu là 1 công ty mới nhưng đầu tư rất chỉnh chu từ bao bì cho đến hình ảnh quảng bá sản phẩm. Không riêng mình đâu chắc chắn ai cũng sẽ nhìn thấy rằng ZuYu còn đi xa hơn nữa trong những năm tới đây. Và quan trọng hơn là mình muốn xây dựng một nền tảng kinh doanh lâu dài bắt nguồn từ chính chất lượng sản phẩm nên Zuyu đã trở thành lựa chọn số 1 của mình”.

Có kinh nghiệm bán hàng trước đó 2 năm nên khi chuyển sang kinh doanh bột đậu Zuyu, Huyền Linh không lấy làm bỡ ngỡ, thay vào đó bà mẹ trẻ càng tự tin và may mắn hơn rất nhiều. Bằng chính cái tâm của người bán hàng và khách tự tìm hiểu nên sau khi mua lần đầu thì khách lại tự tìm đến cô mua những sản phẩm tiếp theo.

Huyền Linh được vinh danh tại chương trình: "Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, sản phẩm, dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng 2017".

Bà mẹ trẻ tự tin khi nhắc về sản phẩm Zuyu mình hiện đang phân phối là sản phẩm 100% tự nhiên, lành tính nhất với người dùng. Cô còn khẳng định chìa khoá thành công trên con đường kinh doanh của mình chính là chất lượng sản phẩm zuyu. Đơn giản vì gười tiêu dùng luôn sáng suốt lựa chọn sp tốt để sử dụng, 1 người dùng tốt sẽ giới thiệu cho 10 người. 

Huyền Linh cho hay: “Mình luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, như dòng bột đậu mình đang kinh doanh cũng vậy. Không phải tự nhiên bán là bán, mà mình phải trải qua quá trình thử nghiệm; bởi mình dùng có tốt thì khách hàng mới thấy hiệu quả”.

Sau một thời gian cố gắng, cuối cùng công việc kinh doanh của bà mẹ trẻ cũng dần đi vào quỹ đạo và được nhiều người biết đến ủng hộ hơn. Nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi, cô đã được đền đáp với kết quả xứng đáng khi có lượng khách ổn định, mức thu nhập trung bình 20 –50 triệu/1 tháng.

Có thể thấy, thành công đã đến cho những người thực sự cố gắng”, và Huyền Linh là một ví dụ điển hình cho chân lý đó. Với niềm đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ, Huyền Linh đã trở thành bà mẹ bỉm sữa thành công và phần nào xóa tan định kiến: “Mẹ bỉm sữa là vô dụng, ăn bám chồng”

Trong tương lai, cô chủ 9x cho biết sẽ tập trung phát triển thêm doanh thu bán hàng. Đồng thời cô cũng bật mí sẽ tiếp tục đào tạo, hướng dẫn các chị em phụ nữ kinh doanh online để tạo ra một cộng đồng lành mạnh, cùng nhau phát triển.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang