Tất cả Chuyện đêm muộn

Mẹ chồng của năm, tự tay đun nước gội đầu cho con dâu

Ruby 11/05/18 14:44

TGT - Khi rảnh rỗi bà cũng hay nên thăm hai vợ chồng cô. Mỗi lần đến thăm bà đều mua cho cô rất nhiều đồ ăn ngon rồi còn chủ động vào bếp nấu nướng cho hai con.

Mẹ chồng tốt có khi còn hiếm hơn cản chồng tốt. Thế nên Trang cảm thấy mình vô cùng hạnh phúc và may mắn khi được gả vào gia đình luôn yêu thương, quan tâm đến con dâu.

Ngay từ lúc mới cưới nhau, mẹ chồng đã tinh ý bảo hai đứa dọn ra ở riêng cho dễ chịu. Nếu chưa đủ tiền mua nhà thì mẹ cho vay một ít rồi bao giờ trả cũng được. Chính vì sống riêng từ đầu nên mẹ chồng nàng dâu rất hòa thuận và yêu thương nhau.

Mẹ chồng tâm lý giúp con dâu thoải mái

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Khi rảnh rỗi bà cũng hay nên thăm hai vợ chồng cô. Mỗi lần đến thăm bà đều mua cho cô rất nhiều đồ ăn ngon rồi còn chủ động vào bếp nấu nướng cho hai con. Có lần cô bị ốm, mệt bà còn mua thuốc, nấu cháo rồi chăm cô từng tí một. Cô nhớ nhất một lần có người nhà cho mẹ chồng ít bồ kết, bà cũng mang lên nấu nước tự tay gội đầu cho cô. Bà dạy cô rất nhiều điều quý giá và bổ ích trong đời sống vợ chồng. Bà không bao giờ bênh con trai mà luôn phân định đúng sai rất công minh. Bà cũng nói cho cô biết chồng cô có những tính xấu gì và khi hai vợ chồng có mâu thuẫn thì nên giải quyết ra sao cho êm ấm nhà cửa nhất. Chính những lời khuyên, chia sẻ của mẹ chồng giúp cô hiểu thêm về chồng mình rất nhiều.

Ngày mùng 8 tháng 3 hay ngày 20 tháng 11, mẹ chồng cô thậm chí còn dẫn cô đi mua quà. Cô thích gì bà cũng mua cho. Đối với cô bà chiều chuộng yêu thương như con cái trong nhà. Bà nói rằng nàng dâu đi lấy chồng phải xa bố mẹ, gia đình nên gia đình chồng lại càng phải yêu thương, quan tâm. Bà nói ngày xưa bà đi lấy chồng cũng gặp được mẹ chồng tốt nên sau này bà cũng muốn đối xử trân trọng với con dâu.

Mẹ chông trân trọng con dâu

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Chính vì bà chủ động yêu thương, quan tâm Trang trước nên Trang cũng tự nhiên thấy quý mến bà không khác gì mẹ ruột của mình. Có chuyện gì Trang cũng tâm sự với mẹ chồng và cô đều nhận được những lời khuyên hết sức quý giá từ bà. Gia đình yên ấm nên cuộc sống vợ chồng cũng càng thêm mặn nồng. Chồng cô thấy cô vui vẻ bên mẹ chồng nên yên tâm, không phải lo lắng gì cả. Gia đình cô lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cưới. Bố mẹ chồng và nàng dâu luôn thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Với những việc quan trọng trong nhà cả nhà đều ngồi xuống cùng nhau bàn bạc giải quyết.

Trang cảm thấy mình vô cùng may mắn khi có mẹ chồng tuyệt vời như vậy.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang