Tất cả Chuyện đêm muộn

Mẹ chồng khó tính khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt

Ruby 10/05/18 08:28

TGT - Chồng cô là người khá hiền lành nên chẳng bao giờ bênh vực vợ trước mặt bố mẹ. Đối với anh thì lúc nào bố mẹ cũng là người đúng còn cô là người sai.

Dương lấy chồng được 3 năm có được 2 mặt con nhưng cuộc sống vợ chồng ngày càng khủng hoảng. Vấn đề không phải chồng cô ăn chơi hay không chung thủy mà tất cả đều do mẹ chồng quá khó tính. Do lấy chồng xong không có điều kiện kinh tế mua nhà riêng nên Dương phải ở chung với bố mẹ chồng và em gái chồng. Cuộc sống chung vô cùng ngột ngạt và mệt mỏi khiến cô nhiều lúc chỉ muốn quay trở lại đời sống độc thân.

Vợ chồng tôi liên tục cãi nhau

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Khi cô mang bầu đứa thứ nhất, mẹ chồng cô đã tỏ thái độ không thích. Bố mẹ chồng cô đều thích con trai hơn nên khi biết cô mang thai con gái họ liền lạnh nhạt, không giúp đỡ gì cô cả. Sinh con xong phải nghỉ ở nhà chăm con nên cô không kiếm tiền nuôi gia đình được. Mẹ chồng thi thoảng lại bóng gió nói cô là ăn bám gia đình chồng. Vì không muốn bị mẹ chồng chì chiết nên mới sinh con xong 1 tháng, cô đã phải tự tay làm hết mọi công việc trong nhà, không dám nhờ mẹ chồng bất cứ việc gì cả. Thế nhưng mẹ chồng vẫn không vui vẻ với cô.

Trong 6 tháng ở nhà chăm con, cô nhiều lúc như rơi vào trạng thái trầm cảm. Nhiều khi ôm con trong tay mà nước mắt lưng tròng. May là vì con vì cái nên cô vẫn cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn. Cô biết bố mẹ chồng không thương mình thì cô phải tự thương lấy bản thân.

Bố mẹ chồng khiến tôi mệt mỏi

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Đến đứa thứ hai, cô lại tiếp tục mang thai con gái, bố mẹ chồng thất vọng ra mặt. Thậm chí họ còn nói con gái thì chẳng làm được gì cho đời. Nhiều lúc cô thương hai con mà không biết phải làm sao. Con trai hay con gái cũng là con. Chỉ cần chúng ngoan ngoãn là được rồi. Cớ sao bố mẹ chồng cô cứ cổ hủ, chỉ muốn có cháu trai.

Chồng cô là người khá hiền lành nên chẳng bao giờ bênh vực vợ trước mặt bố mẹ. Đối với anh thì lúc nào bố mẹ cũng là người đúng còn cô là người sai. Có lần cô bị ốm mệt mỏi mà nhà có tiệc, mẹ chồng cô vẫn bắt cô nấu nướng rồi dọn dẹp hết mọi thứ. Vậy mà chồng cô không hề giúp đỡ hay bênh vực cô một chút nào. Anh cứ hiển nhiên nhìn cô vất vả chạy ngược xuôi lo toan mọi việc trong khi cô ốm đến mức chân tay run rẩy. Vì vậy nhiều lúc cô thấy mình bơ vơ, cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Nếu không vì hai con có lẽ cô cũng không chịu nổi cuộc sống như vậy.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang