Tất cả Chuyện đêm muộn

Muôn vàn chiêu trò lừa tiền, lừa tình của đàn ông nước ngoài với phụ nữ nhẹ dạ

Ruby 10/04/18 13:21

TGT - Yêu đàn ông Tây đang là một trào lưu mới. Tuy nhiên, có rất nhiều phụ nữ Việt vì nhẹ dạ, cả tin mà bị lừa tình, lừa tiền trong các mối tình này.

Bên cạnh những câu chuyện trai Tây, gái Việt đẹp như mơ thì có không ít một bộ phận đàn ông nước ngoài lợi dụng sợ nhẹ dạ của các cô gái Việt mà lừa tiền, lừa tình. Bởi vì tư tưởng xính ngoại của phụ nữ Việt, nên rất nhiều đàn ông ngoại quốc chỉ coi các cô như người mua vui, yêu đương trong lúc buồn chán chứ không hề có định nghiêm túc, hay tính đến chuyện cưới xin lâu dài.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Do tư tưởng văn hóa khác nhau nên đàn ông Tây thường lấy lí do rằng ở nước họ tư tưởng thoáng hơn để có thể hẹn hò với nhiều cô cùng một lúc. Rất nhiều cô gái nghĩ rằng mình yêu bạn trai nước ngoài thì cũng phải chấp nhận theo tư tưởng của họ. Tuy nhiên, sự thật dù ở nước ngoài tư tưởng có thoáng đến đâu thì khi hai người đã tiến tới tình yêu nghiêm túc làm bạn trai, bạn gái của nhau thì chuyện ngoại tình, tán tỉnh phụ nữ khác vẫn là chuyện không chấp nhận nước.

Phụ nữ nước ngoài rất độc lập vì vậy chỉ cần phát hiện bạn trai ngoại tình thì họ sẽ thẳng tay chia tay. Đối với họ người đàn ông phản bội không có gì đáng tiếc để níu kéo. Đặc biệt sau khi đã kết hôn thì chuyện ngoại tình ở các cặp đôi phương Tây cũng rất ít phổ biến. Nếu người đàn ông nào có léng phéng sau lưng vợ cũng không bao giờ dám công khai vì đó là chuyện không hay ho gì.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Chính vì lí do đó, các cô gái Việt không nên nghĩ rằng chuyện quan hệ phóng khoáng là chuyện hiển nhiên ở nước ngoài. Nếu một người đàn ông yêu bạn thật sự thì anh ấy cần tôn trọng mong muốn cũng như điều chỉnh phù hợp với quan niệm suy nghĩ của bạn chứ không thể bắt bạn theo anh ấy hoàn toàn. Chưa kể đến khi đã hẹn hò chính thức thì ở đâu cũng sẽ không chấp nhận chuyện ngoại tình.

Bên cạnh chuyện lừa tình, thì cũng có rất nhiều phụ nữ nhẹ dạ bị lừa đảo tiền bạc bởi đàn ông nước ngoài. Chiêu trò thường thấy là người đàn ông sẽ nói gửi một số tiền lớn về cho cô gái. Tuy nhiên, cô gái cần trả từ vài trăm đến vài ngàn đô tiền thủ tục trước. Nhiều cô gái vì nhẹ dạ, cả tin đã làm theo lời họ để rồi tiền gửi đến thì chẳng thấy đâu chỉ thấy người yêu ôm tiền của mình trốn mất tăm, mất tích.

Đàn ông nước ngoài cũng có người tốt, người xấu. Vì thế các cô gái nên sáng suốt và khôn ngoan khi chọn người yêu. Không phải cứ trai Tây thì sẽ ga lăng, tốt bụng và tử tế. 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang