Tất cả Chuyện đêm muộn

Nếu yêu em đừng để em cô đơn

Lê Ánh 04/03/18 17:26

TGT - Nếu anh không thể xác định chính xác tình cảm của mình thì không cần phải tỏ ra yêu thương em đâu. Em không muốn luôn luôn phải phân vân tình cảm của anh dành cho em.

Em đã trằn trọc suốt một đêm dài. Trong màn đêm tĩnh lặng, em thấy những nỗi buồn đan xen, đặc quánh. Anh đã khiến cho em cảm thấy mình thật đặc biệt. Anh đã khiến cho em cảm thấy được yêu thương và trân trọng. Rồi một ngày anh lại khiến em cảm thấy bị bỏ rơi và không xứng đáng được hạnh phúc. Vòng tròn luẩn quẩn ấy cứ lặp đi, lặp lại khiến em rất mệt mỏi. Những chuyện này khiến hạnh phúc rời bỏ em đi mỗi ngày. 

Em không muốn mắt kẹt trong mê cung tình cảm này nữa. Em xứng đáng với một người yêu thương em và hiểu rõ cảm xúc của họ. Em không muốn trở thành một con rối trong tay anh. Em không muốn vướng vào những rắc rối mà anh mang lại cho em.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu anh yêu em thì hãy dừng việc khiến em bối rối về tình cảm của anh. Anh không thể hôm trước đối xử với em như một nữ hoàng hôm sau lại phớt lờ, bỏ mặc em được. Em xứng đáng với một tình yêu lâu dài với sự bảo đảm chắc chắn tình cảm từ người đàn ông em yêu. Em chẳng muốn chơi trò chơi ái tình này cùng anh nữa.

Nếu anh không thể xác định chính xác tình cảm của mình thì không cần phải tỏ ra yêu thương em đâu. Em không muốn luôn luôn phải phân vân tình cảm của anh dành cho em. Em cũng không thể hỏi anh mãi rằng “Anh có yêu em không?”.

Nếu anh yêu em thật lòng anh sẽ không đẩy em vào tình huống khó xử này. Anh sẽ chẳng nhớ đến em chỉ vì anh chẳng còn ai để hẹn hò. Anh sẽ chẳng biến mất khi em cần anh. Nếu anh yêu em thì anh đã luôn sẵn sàng ở đó mọi lúc, mọi nơi. Anh sẽ không ngần ngại nói với em tiếng yêu. 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu như trong kế hoạch tương lai của anh không có em thì hãy dừng việc tán tỉnh em lại. Em không muốn trở thành tình yêu thoáng qua của anh. Em cần một tình yêu bền vững, một người em có thể tin tưởng và chia sẻ cuộc đời mình. Em không cần một chàng trai yêu cho vui vài ngày, vài tuần hay vài tháng.

Em không bắt anh phải hứa chuyện vĩnh cửu nhưng ít nhất trong buổi ban đầu anh phải có ý định lâu dài với em. Chỉ như thế thì tình yêu mới có thể hạnh phúc và vui vẻ được. Em chỉ có thể trao trái tim mình cho người đàn ông nghiêm túc và thành thật với em.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang