Tất cả Chuyện đêm muộn

Ngày gió mùa nhớ anh

Lê Ánh 27/11/17 14:17

TGT - Ngày gió mùa em nhớ anh như đứa trẻ con nhớ đến chiếc chăn ấm áp của mình. Những ngày này chỉ muốn lười biếng ở bên cạnh anh, nghe giọng anh thủ thỉ kể chuyện...

Ngày gió mùa em nhớ anh như đứa trẻ con nhớ đến chiếc chăn ấm áp của mình. Những ngày này chỉ muốn lười biếng ở bên cạnh anh, nghe giọng anh thủ thỉ kể chuyện, tiện tay vòng lấy ôm eo anh. Đã quá lâu để nhớ được mùi vị của những nụ hôn. Nhưng mỗi khi nghĩ về anh em vẫn luôn thấy ngọt ngào như thế. Dư vị của những vuốt ve vẫn còn im đậm trong tâm trí em.

Ảnh sưu tầm trên internet.

Em không thể ngừng yêu anh vì tất cả những nhớ nhung đó. Phụ nữ thật dễ cảm động đúng không anh? Với em thì một vòng tay ôm có tác động quá mạnh mẽ lên tâm trí em. Em không thể quên được người đàn ông đã ôm em vào lòng, dịu dàng vuốt ve em, ân cần chu đáo với em. Cảm giác bên anh bình yên cứ quấn quýt lấy em. Em nhớ về anh, nhớ về những khoảnh khắc chúng ta ở bên nhau.

Theo chiêm tinh học thì những người cung đất như em bị tác động bởi sự động chạm rất nhiều. Bọn em cần những âu yếm, những ôm hôn như dưỡng khí để cảm nhận tình yêu đang chảy trong huyết quản mình. Nhưng em chưa bao giờ giải thích được vì sao mình bị thu hút mạnh mẽ bởi anh như thế. Ngoài anh ra em chẳng muốn ở bên cạnh bất cứ ai khác.

Em muốn ôm lấy anh từ đằng sau, chạm vào anh thật khẽ khàng. Nhón chân lên vào vòng tay hôn anh. Em sẽ thì thầm nói với anh rằng: ” Em yêu anh rất nhiều. Chúng ta có thể cùng làm gì đó vui vẻ không?”. Chúng ta sẽ có một buổi tối thật tuyệt diệu. Chỉ có em và anh mà thôi.

Gió mùa ngoài ô cửa sổ lạnh toát, nhưng anh sẽ rất ấm, rất ngọt. Em chỉ còn biết anh thôi, quên hết tất thảy những chuyện thế gian khác. Một mình anh vào giây phút đó. Thế giới của em sẽ chỉ còn lại anh.

Ảnh sưu tầm trên internet.

Trong vũ điệu tình yêu, chúng ta quấn quýt lấy nhau, dùng hơi ấm sưởi nóng trái tim đối phương. Bàn tay anh dịu dàng, vỗ về an ủi em. Nụ hôn anh ấm nồng, mang vị ngọt của mùa xuân ấm áp.

Ở bên anh, mùa đông băng giá cũng hóa thành lửa hồng rực cháy. Mỗi phút giây có anh trong đời đều đáng giá với em. Em chẳng cần bất cứ ai khác ngoài anh. Vì anh chính là tình yêu lớn nhất cuộc đời em.

Những ngày gió mùa, nỗi nhớ anh càng lúc càng thêm dày. Em nhớ anh trong những đêm lạnh, nhớ anh khi đi qua những nơi chốn chúng ta từng hẹn hò, nhớ anh khi nghe bản nhạc anh yêu thích.

Mùa đông đã đến và em biết rằng anh sẽ về với em sớm thôi. Em sẽ lại được đắm chìm trong vòng tay ấm êm của anh.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang