Tất cả Chuyện đêm muộn

Những bí mật của phụ nữ mà đàn ông nhất định chỉ nên biết chứ đừng hiểu

N.Tuyết 09/10/17 11:28

TGT - Phụ nữ luôn muốn tỏ ra bí ẩn để được quan tâm. Nhưng có những điều, bạn chỉ nên biết chứ đừng cố gắng hiểu hay lý giải vì sao.

Phụ nữ là để yêu, không phải để hiểu. Nhưng bi kịch ở chỗ đàn ông luôn cố gắng tìm cách hiểu  mọi vấn đề xung quanh người phụ nữ của mình. Họ giận dỗi, đàn ông tìm cách hiểu lý do thay vì tìm cách dỗ dành, đó chính là nguyên nhân khiến chiến tranh bùng nổ mà đàn ông mãi vẫn không hiểu họ sai ở đâu.

Ảnh nguồn internet

Ngoài ra, phụ nữ còn rất nhiều vấn đề khác mà tốt nhất bạn chỉ nên biết chứ đừng cố gắng tìm hiểu cho ra ngô ra khoai mọi chuyện.

Tiền bạc

Phụ nữ có gia đình luôn có “quỹ đen” dù đã nắm được hầu bao của ông chồng. Bởi họ vốn không bao giờ “minh bạch” trong tiền bạc, chi tiêu.

Bạn đừng cố tìm hiểu xem thực sự số tiền họ có là bao nhiêu và họ đã chi tiêu bao nhiêu vào quần áo, giày dép mỗi tháng. Số tiền mua sắm quần áo, giày mới… là thứ họ luôn giữ bí mật và cố gắng nói giảm đi con số chi tiêu thực, hoặc thậm chí họ mua nhiều đến nỗi không nhớ nổi con số. Thực tế, phụ nữ không tiết kiệm như đàn ông nghĩ.

Tình cũ

Đàn ông thường không thích nghe chuyện về người yêu cũ của vợ, của người yêu. Tuy nhiên họ vẫn tò mò muốn biết về con số người tình cũ của vợ.

Còn phụ nữ lại thích ôn lại những kỷ niệm đó đối với người đàn ông hiện tại. Để cảm thấy mình cao giá hơn. Nhưng họ luôn muốn giữ bí mật về con số đàn ông đã làm chuyện ấy. Đừng cố gắng tìm hiểu bởi đó là sự tự vệ lòng tự trọng đầy kiêu hãnh của cô ấy.

Muốn được ghen

Thật phi lý, nhưng đó là sự thật. Phụ nữ thích làm cho người đàn ông của mình phải ghen để cảm thấy được yêu, thấy thích thú khi nhìn vẻ mặt đàn ông của họ ghen.

Vì thế, nếu cô ấy có cười khoái trí trong khi bạn đang lồng lộn với cơn ghen của mình thì cũng đừng lấy làm khó hiểu.

Bạn bè

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ thường chia sẻ với bạn thân mọi chuyện. Mỗi cô nàng đều có một người bạn “nối khố” để có thể tâm sự hết tất cả mọi chuyện.

Đừng thắc mắc nếu như cô ấy dành thời gian cho bạn gái nhiều hơn bạn. Bởi họ đã ở bên nhau suốt quãng thời gian bạn chưa xuất hiện.  

Nàng chia sẻ mọi chuyện với bạn bè. Phụ nữ luôn luôn có thói quen kể tất cả mọi chuyện với cô bạn thân của mình, bao gồm cả chuyện hẹn hò, tình dục. Thậm chí một cách rất chi tiết.

Chuyện chăn gối

Ảnh nguồn internet

Giả vờ lên đỉnh hoặc giả vờ tỏ ra mãn nguyện, hứng thú. Nguyên nhân là bởi họ không muốn quý ông thất vọng hoặc muốn thật nhanh kết thúc cuộc yêu.

Nàng cũng có những tưởng tượng tình dục "biến thái” hay kỳ quái hơn những gì bạn tưởng. Tuy nhiên đó chỉ là tưởng tượng và chắc chắn, họ sẽ không bao giờ để lộ những suy nghĩ này với nửa kia của mình.

So sánh

Bạn luôn thắc mắc tại sao cô ấy đánh giá cao người cũ hơn bạn, nhưng họ lại chia tay? Phụ nữ không ngừng so sánh, mọi chuyện, nhất là trong tình yêu.

So sánh người đàn ông hiện tại với người yêu cũ. Nàng so sánh mọi thứ của bạn với người yêu cũ, từ cách hôn, cách an ủi nàng... Đó là cách để nàng thấy được an ủi hoặc đơn giản là thói quen khó bỏ của nàng. Đôi khi so sánh không phải để chọn lựa điều tốt hơn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang