Tất cả Chuyện đêm muộn

Những dấu hiệu bạn nên chia tay chàng ngay lập tức

N. Tuyết 14/11/17 09:06

TGT - Đừng chủ quan cho rằng những tính cách này thể hiện tình yêu, sự sở hữu đơn thuần khi anh ta yêu bạn. Bởi nếu tiến đến mối quan hệ lâu dài, điều này sẽ khiến bạn nghẹt thở, thậm chí biến cuộc sống của bạn trở thành địa ngục.

Đàn ông khi yêu cũng thường có những tính cách sở hữu, bảo thủ, thậm chí cực đoan…Những điều này thường thấy ở những người đàn ông gia trưởng, hoặc có vấn đề về tâm lý. Hãy chắc rằng bạn vẫn đang kiểm soát và hiểu rõ về người mà mình đang yêu thương.

Kiểm soát các mối quan hệ của bạn

Ảnh nguồn internet

Khi yêu anh ta, bạn hầu như không thể có thời gian riêng tư đi với bạn bè của mình vì luôn có người yêu đi kèm hoặc can ngăn không cho bạn đi. Nếu điều này hiển nhiên trong mối quan hệ của bạn thì nó là một dấu hiệu cảnh báo.

Bất cứ mối quan hệ nào cũng cần có sự tự do cá nhân, không gian riêng cũng chính là để mối quan hệ của bạn phát triển. Cuộc sống của bạn không phải chỉ có mỗi anh ta. Những mối quan hệ như thế lâu dần sẽ khiến cả hai mệt mỏi và không được lâu bền. Đó là chưa kể, mẫu đàn ông có tính cách này cũng khiến cuộc sống của bạn ngộp thở về sau này.

Dò xét điện thoại của bạn

Thường xuyên kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn, các tài khoản cá nhân của bạn, đó không phải là quan tâm mà là xâm phạm quyền riêng tư và kiểm soát bạn. Điều đó cũng chứng tỏ anh ta không tin bạn.

Nếu bạn chưa làm gì khiến anh ta mất lòng tin như vậy thì nghĩa là bản tính anh ta luôn nghi ngờ và thích kiểm soát. Trong tình yêu cần sự tin tưởng, nếu không sẽ không thể lâu bền được. Hơn nữa, khi tiến tới hôn nhân, sự kiểm soát và nghi ngờ này cũng sẽ khiến hôn nhân khó hạnh phúc được.

Muốn bạn theo ý họ

Tất nhiên khi yêu nhau, bạn sẽ phải dung hòa tính cách của hai người để mối quan hệ được lâu bền. Nhưng nếu anh ta chú ý quá nhiều tới cách ăn mặc hay ứng xử của bạn, luôn nhận xét và muốn bạn thay đổi theo ý anh ta ví dụ như nên mặc cái này, không nên mặc cái kia thì bạn cần suy nghĩ lại.

Hãy tôn trọng chính mình, đừng bắt mình phải mặc những thứ người khác thích mà bạn hoàn toàn không thích. Một người đàn ông câu nệ tiểu tiết hơn là cảm giác của người yêu cũng sẽ không khiến bạn hạnh phúc về sau này.

Tức giận khi chờ đợi

Nếu anh ta gọi và bạn không bắt máy, anh ta điên lên chửi mắng hoặc giận hờn là điều thường xuyên diễn ra tới mức bạn sợ hãi mỗi khi thấy cuộc gọi nhỡ của anh ta, có lẽ bạn đang sai đường rồi. Hãy xác định lại tình cảm của mình trước khi anh ta phụ thuộc cảm xúc quá nhiều vào bạn, thậm chí con người này có thể dẫn tới những hành vi tiêu cực khi bị thất tình.

Bạn sợ phải nói thật

Ảnh nguồn internet

Bạn sợ phải nói ra suy nghĩ của mình vì biết anh ta sẽ không vừa lòng hoặc nổi giận. Nhưng chắc chắn một mối quan hệ lâu dài cần dựa trên sự chia sẻ và thấu hiểu. Nếu ngay cả những cảm xúc, suy nghĩ của mình cũng phải che giấu thì bạn bên anh ta để nhận lại điều gì trong tình yêu?

Họ xúc phạm bạn

Hãy đặt ra giới hạn trong các mối quan hệ, tình yêu cũng vậy, có những giới hạn khi đã vượt qua sẽ không thể quay lại. Anh ta chỉ trích gay gắt, xúc phạm bạn,…đừng cho phép điều đó diễn ra. Bạn hay ai khác luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang