Tất cả Chuyện đêm muộn

Những kiểu người thà ế còn hơn chứ không nên yêu

Bùi Hà 04/12/17 13:28

TGT - Đối với cả nam và nữ ai cũng mong muốn tìm cho mình một người bạn đời phù hợp, tuy nhiên phải tránh những kiểu người sau đây.

Kẻ ghen tuông vô cớ

Ảnh nguồn internet

Còn những người này bạn cũng sẽ rất mệt mỏi khi liên tục bị tra tấn tinh thần. Vì vậy nên nếu người ấy ghen với bạn bè hay người thân, người cũ thì cũng là vấn đề đáng lo ngại nhưng bạn cũng phải là người trong sạch, không làm gì có lỗi với người ấy. Chẳng ai muốn ghen tuông nhưng trong vài trường hợp không thể không ghen được.

Kẻ chỉ trích khó ưa

Ảnh nguồn internet

Nếu yêu những người như này họ chẳng thích gì ở bạn, từ cử chỉ cho đến trang phục, họ chỉ chăm chăm chỉ ra những khuyết điểm của bạn và muốn thay đổi chúng ta. Đương nhiên những mối quan hệ này luôn không ổn tí nào đâu nhé.

Kẻ bi kịch hóa

Ảnh nguồn internet

Những người này mọi thứ đều trở thành thảm họa, họ luôn tin rằng cả thế giới đang chống lại họ, khi yêu bạn cần xem xét có muốn dỗ dành người như thế cho đến hết cuộc đời hay không.

Kẻ ích kỉ

Ảnh nguồn internet

Những kẻ ích kỷ họ không chỉ yêu bản thân mình hơn mà họ còn quên những người khác, họ còn chẳng thèm hỏi hôm nay của bạn như thế nào mà chẳng màng đến bất cứ điều gì về bạn.

Đứa trẻ to xác

Ảnh nguồn internet

Luôn rũ bỏ trách nhiệm lên người khác, họ được những ông bố bà mẹ nuông chiều. Không ai muốn làm chị hay làm mẹ người mình yêu đâu vì vậy cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận yêu.

Kẻ vụ lợi

Ảnh nguồn internet

Họ sẽ cố gắng lấy lòng bạn nhưng sau đó thì sẽ lợi dụng nó. Một thời điểm nào đó họ sẽ giả vờ đang gặp phải những khó khăn về tài chính tạm thời nhưng thực chết chúng sẽ kéo dài mãi mãi.

Kẻ chiếm hữu

Ảnh nguồn internet

Những người này thường họ không có khái niệm riêng tư là gì, họ luôn muốn ở bên bạn mọi nơi, mọi lúc và muốn kiểm tra từng cuộc gọi, tin nhắn… của bạn. Khiến cho mối quan hệ khi yêu sẽ trở nên nhàm chán, căng thẳng, không đi đến được hạnh phúc.

Kẻ nói dối

Ảnh nguồn internet

Để nhận biết những người nói dối thì bạn sẽ thấy họ bắt đầu thể hiện tài năng ngay từ những buổi hẹn đầu tiên, họ chẳng bao giờ dùng lại, không chỉ khai khống về những sự kiện cuộc đời mà còn hoàn toàn thay đổi tính tình của mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang