Tất cả Chuyện đêm muộn

Những kiểu phụ nữ đàn ông nên tránh nếu muốn sự nghiệp thành công

Bùi Hà 25/09/17 10:47

TGT - Đối với đàn ông phụ nữ là món quà không thể thiếu, tuy nhiên để tìm đúng được người phụ nữ cho mình để đạt tới thành công thì hãy bỏ qua 7 kiểu phụ nữ dưới đây nhé.

Ảnh nguồn internet

“Giàu vì bạn, sang vì vợ” đằng sau của mỗi một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ điều này không hề sai. Đàn ông sau lưng có người phụ nữ cùng thuyền vượt qua nhiều sóng gió, đồng cam cộng khổ ủng hộ đến cùng ắt hản sẽ có thêm nghị lực kiên cường để phát triển được sự nghiệp.

Còn nếu đàn ông tìm sai người phụ nữ của đời mình, khi mới vừa đặt chân đến bến bờ thành công người phụ nữ của anh ta thay lòng đổi dạ, không chỉ lấy đi tài sản mà còn tình cảm làm tổn thương sâu sắc. Thử hỏi rằng khi đó người đàn ông ấy phải mất bao nhiêu năm nữa để đưa tất cả về trật tự và bắt đầu lại từ đầu?

Vì vậy việc chọn cho mình người phụ nữ ngay từ đầu đóng góp một phần quyết định đến thành công của đàn ông. Cũng bởi vậy nên nếu không muốn cuộc đời mình gặp nhiều rắc rối thì hãy bỏ qua những kiểu phụ nữ dưới đây.

Những người tham lam

Người phụ nữ mà thượng tôn tiền bạc thì sẽ rất khó để họ yêu một anh chàng nghèo bởi vì tình yêu của họ thường được xây dựng trên sự thỏa mãn về vật chất. Họ biết cách làm thế nào tiêu tiền của đàn ông hơn so với tiêu tiền của mình.

Tiền bạc thường là điều kiện quyết định việc cô ấy qua lại với một người đàn ông hay không, những người này mà đấng đàn ống kỳ vọng thành phụ nữ như thế này đồng cam cộng khổ đó là điều quá ấu trĩ, khi bạn hết tiền thì người phụ nữ sẽ bỏ rơi bạn mà thôi.

Những người phụ nữ phong lưu

Những người phụ nữ phong lưu thì trong việc yêu đương họ không có hai từ duy nhất. Nếu xinh đẹp cô ấy sẽ dùng lợi thế của mình để mê hoặc đàn ông. Những người phụ nữ này thường giỏi trong việc lấy được thứ mình cần từ những người đàn ông khác nhau, đồng thời cũng rất khôn ngoan trong việc làm cho họ thấy, họ là người cô ta yêu nhất.

Những người tự coi mình là nhất

Ảnh nguồn internet

Trong cuộc đời này có nhiều người phụ nữ cứng nhắc đến tiêu cực, cho mình luôn là số 1 là đúng cũng là trung tâm của mọi chuyện, sẵn sàng gạt người khác ra một bên.

Đàn ông tất nhiên không thể chịu đựng được điều đó, trừ khi họ có thái độ hoàn toàn khác nhau trong công việc và trong cuộc sống gia đình. Khi cuộc sống gia đình có những bất đồng thì sẽ thật khó có được sự đồng thuận để vợ chồng cùng nhau tát cạn biển Đông.

Những người có quá nhiều tâm kế

Đàn ông không nên yêu những người phụ nữ tâm như giấy trắng và đương nhiên càng không nên yêu những người có tâm địa hiểm ác, khẩu phật tâm xà.

Không có ai quy định người phụ nữ phải có chuẩn mực như nào, nhưng người những người có mang nặng tâm kế, thì họ chỉ luôn chỉ chích và thích gây sự với người khác.

Không biết nhẫn nhường, cá tính quá mạnh

Những người không biết nhẫn nhường thì sẽ thường không chịu thua trong mọi trường hợp, mọi tình huống ở trong cuộc sống dù đúng hay sai. Tính cách này chỉ gây khó chịu cho những người ở gần họ, cho đến khi chẳng có ai có thể chịu được vì quá ngột ngạt.

Những người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính trong mắt họ đàn ông chẳng là thứ gì tốt đẹp. Bởi vậy nên chẳng thể làm vừa họ, bạn đừng quá kỳ vọng ở những người phụ nữ như thế này rằng họ sẽ phục tùng nghe theo sự bàn bạc hay kế hoạch của chồng.

Những người không hiểu nguyên tắc, không biết điều

Ảnh nguồn internet

Có rất nhiều người nói rằng có thể chấp nhận những cô gái không xinh, không ăn vặt nhưng tuyệt đối không thể chịu đựng được những người phụ nữ không nói chuyện, luôn nguyên tắc.

Đối với những người không hiểu nguyên tắc có thể sẽ yêu cầu người đàn ông của mình dẫn đi mua trang sức cho dù anh ta đang trên đường đi họp đi nữa cùng với lý do hết sức vô lý muốn thử xem anh có thật lòng hay không. Vì vậy những người phụ nữ không hiểu nguyên tắc chính là người không đáng yêu, không thể yêu và không thể nào yêu được.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang