Tất cả Chuyện đêm muộn

Những lầm tưởng của phụ nữ khi hẹn hò với đàn ông Tây

Mèo W 08/09/17 16:46

Đàn ông Tây cũng như đàn ông Việt, có những người chân thành tốt bụng nhưng cũng có những kẻ lăng nhăng, đa tình chỉ muốn lợi dụng sự ngây thơ của các nàng.

Bởi vậy, không có nghĩa cứ mang mác Tây phương thì có nghĩa là tốt đẹp, không còn gì để chê.

Tôi có một cô bạn vừa kết hôn với một anh chàng người Đức đẹp trai, lịch thiệp tốt bụng. Lại chưa kể sự nghiệp ngon lành cành đào. Ai nhìn vào cũng sẽ chúc tụng cô ấy vì may mắn. Thế nhưng chỉ những người trong cuộc mới thực sự hiểu được nỗi niềm của những cô gái hẹn hò và kết hôn với đàn ông Tây.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Bạn tôi là một trong số những cô gái rất may mắn yêu được người đàn ông tốt. Anh ấy luôn luôn chăm sóc, quan tâm và để ý đến cô ấy. Trong những bữa tiệc gia đình khi cô chưa quen với ngôn ngữ, văn hóa, anh luôn nắm chặt bàn tay cô như một sự an ủi rằng yên tâm có anh ở đây rồi.
 
Cô bạn tôi thường kể có những lúc đi cùng bạn bè hoặc gia đình anh, cô cảm thấy mình có phần hơi lạc lõng. Bởi vì sự khác biệt văn hóa nên đôi khi cô không thể hiểu được những câu chuyện giữa họ. Những lối nói chơi chữ, những câu chuyện lịch sử chính trị đất nước đều là những thứ xa lạ với cô. Nhiều lúc cô chỉ biết cười trừ trong các cuộc đàm đạo đó vì thực sự cô không hiểu nhiều về chúng. May mắn là chồng cô luôn ở bên động viên an ủi và cố gắng giúp cô hòa nhập với môi trường mới.
 
Hẹn hò với Tây không còn xa lạ gì ở Việt Nam. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều cô gái có những lầm tưởng về đàn ông, văn hóa và lối sống phương Tây từ đó gây ra bao chuyện bi hài.
 
Ảnh sưu tầm trên Internet.
 
Đơn cử như chuyện sex, nhiều cô gái nghĩ rằng đàn ông phương Tây rất phóng khoáng, tự do trong chuyện ấy nên bắt mình cũng phải sống thoáng như họ. Mặc dù nhu cần của các chàng cao  tuy nhiên không có nghĩa là bạn sẽ lên giường với chàng chỉ sau một buổi hẹn hò. Nếu bạn không thích chuyện quá dễ dãi thì có thể từ chối thẳng thừng. Người đàn ông yêu bạn thực sự sẽ không bỏ đi chỉ vì không được ngủ với bạn.
 
Tôi biết nhiều anh chàng nước ngoài còn nói với bạn gái Việt rằng, việc hẹn hò một lúc vài người là bình thường. Thật ra chuyện đó chỉ bình thường khi mà hai bên chưa chính thức ngỏ lời yêu nhau và vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu. Một khi đã chính thức trong một mối quan hệ yêu đương thì không bao giờ có chuyện yêu một lúc mấy nàng cả. Phụ nữ Tây sẵn sang bỏ ngay anh người yêu nếu phát hiện bạn trai lang chạ với người khác. 
 
Đàn ông Tây cũng như đàn ông Việt, có những người chân thành tốt bụng nhưng cũng có những kẻ lăng nhăng, đa tình chỉ muốn lợi dụng sự ngây thơ của các nàng. Bởi vậy, không có nghĩa cứ mang mác Tây phương thì có nghĩa là tốt đẹp, không còn gì để chê. Dạo qua một vòng các group kín chia sẻ về tình yêu với đàn ông nước ngoài, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những anh chàng cùng một lúc hẹn hò với vài ba cô, chỉ tán tỉnh ngọt ngào để được sex với phụ nữ. Họ hoàn toàn không có trách nhiệm, không có chút chân thành nào trong chuyện tình cảm. Thậm chí còn có những người lợi dụng sự ngây thơ, cả tin của các cô gái Việt để lừa đảo tiền bạc. 
 
Yêu một anh chàng mắt xanh, da trắng bạn có thể có rất nhiều trải nghiệm mới lạ, hiểu biết thêm về con người cũng như văn hóa một đất nước khác. Tuy nhiên, để tình yêu hạnh phúc cũng như để bảo vệ chính mình thì đừng nên mù quáng, thần thánh đàn ông Tây.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang