Tất cả Chuyện đêm muộn

Những mẫu phụ nữ dễ sa vào “lưới tình” của đàn ông

N.Tuyết 11/10/17 11:11

TGT - Những phụ nữ sống tình cảm, ngại yêu, dễ vui buồn là những người luôn khao khát sự quan tâm, chia sẻ. Và một khi đã yêu sẽ không tiếc “cho đi” lại dễ trở thành đối tượng săn đón của đàn ông trăng hoa.

Ban đầu để chinh phục những mẫu phụ nữ này, đàn ông trăng hoa hiểu anh ta cần sự kiên nhẫn. Hoặc với bản tính ưa khó, thích chinh phục chướng ngại, anh ta sẵn sàng đầu tư thời gian cho mối quan hệ này.

Phụ nữ dễ xúc động

Ảnh nguồn internet

Đối với mẫu phụ nữ này, chỉ cần “gã họ sở” luôn mang đến niềm vui, những điều bất ngờ, cô gái ấy sẽ dần bị trinh phục. Mà điều này thì không khó đối với những anh chàng “dẻo miệng” biết chiều lòng phụ nữ. Hoặc khó khăn hơn là thể hiện sự kiên nhẫn, không ngại khó khăn, đầu tư thời gian cho cô gái ấy.Mẫu phụ nữ dễ xúc động, thường có cuộc sống bị tình cảm chi phối. Dễ đồng cảm, dễ mượn nỗi buồn của người khác để buồn riêng cho mình. Những người phụ nữ dễ xúc động cũng sống tình cảm và thường rung động bởi sự chân thành, cử chỉ quan tâm, yêu thương thay vì vật chất, lý trí. Mẫu phụ nữ này khi đã cảm động, khi đã yêu sẽ dành hết tình cảm, tâm sức để đáp lại tấm chân tình.

Phụ nữ cô đơn

Mẫu phụ nữ nào cũng mong muốn được quan tâm, yêu thương. Phụ nữ ở trong trạng thái cô đơn lâu còn khao khát tìm được một người có thể chia sẻ, đồng cảm. Hoặc đôi khi, tìm được một người để lắng nghe, để tin tưởng trải lòng mình thôi cũng rất khó.

Những cô gái mới đổ vỡ, hoặc đang trong trái thái đau khổ vì tình yêu cũng dễ bị mủi lòng, chinh phục. Bởi khi đó, phụ nữ thiếu sự quan tâm, giai đoạn trở nên nhạy cảm hơn bình thường.

Với những cô gái này, chỉ cần đầu tư thời gian cùng trò chuyện, kiên trì lắng nghe cô ấy. Hoặc lôi cô ấy ra khỏi khoảng tối đó, gã họ sở đã thành công. Với kinh nghiệm tình trường dày dạn, không khó để anh ta làm được điều này.

Phụ nữ lạnh lùng

Khó bắt chuyện, khó khăn để tiếp cận nàng, bởi người con gái này đã tự dựng lên bức tường để bảo vệ chính mình. Mang vẻ lạnh lùng hoặc đa phần là cố tỏ ra lạnh lùng, kỳ thực những cô gái này khá yếu đuối, sợ tổn thương. Chỉ cần làm cho những cô gái này có thể mỉm cười, tiếp chuyện, cuộc chinh phục đã thành công.

Để tiếp cận những cô gái này ban đầu sẽ khá khó và mất nhiều thời gian. Nhưng điều đó lại không phải là vấn đề đối với những gã họ sở một khi anh ta đã nhắm mục tiêu.

Phụ nữ phóng khoáng

Ảnh nguồn internet

Mẫu phụ nữ này thường cởi mở trong chuyện ấy, nói chuyện dăm câu ba điều là biết được tâm tình. Đối với những cô gái này, đàn ông trăng hoa không cần giăng bẫy. Thường thì họ tự nguyện đến với nhau, nhưng không gắn bó lâu bởi với họ cảm xúc qua đi rất nhanh.

Cả hai đều hiểu đây là những cuộc tình chớp nhoáng, không ràng buộc. Tuy nhiên, đôi khi đàn ông thích được chinh phục, nên dự “dễ dãi” này không phải là điều anh ta cần đầu tư.

Và cuối cùng, mọi sự trên đời này đều là mối nhân duyên, tất cả đều đến và đi có nguyên cớ. Vì thế, dù với bất cứ mối quan hệ nào, bạn nên tỉnh táo để tự trọng, tôn trọng và được tôn trọng thì không có gì đáng phải hổ thẹn hay oán trách ai. Mỗi người đều phải tự chịu trách nhiệm với tình cảm, hành vi của chính mình, không nên đau khổ để đổ lỗi, oán trách, có trách hãy trách rằng duyên mỏng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang