Tất cả Chuyện đêm muộn

Những tín hiệu chàng dễ "dịch nhầm" từ phía bạn

Lê Di 06/09/17 16:33

Phụ nữ khi yêu thường chọn những chiêu trò đầy ý nhị. Tuy nhiên, các đấng mày râu thì bẩm sinh vốn sở hữu lối tư duy thẳng ruột ngựa đến bất ngờ.

Phụ nữ khi yêu thường chọn những chiêu trò đầy ý nhị.

Tuy nhiên, các đấng mày râu thì bẩm sinh vốn sở hữu lối tư duy thẳng ruột ngựa đến bất ngờ.
 
Ấy thế nên những hỉ nộ ái ố bao đời cũng cứ thế tuôn ra không hồi kết, để lại bao tiếc nuối cho một cuộc tình.
 
Cùng điểm danh những kỉ niệm dở khóc dở cười khi chàng hiểu nhầm tín hiệu từ phía bạn nhé!
 
Một ngày đẹp trời, bạn chuẩn bị tan làm và chợt muốn có người yêu đến đón để có cái kiêu hãnh với bạn bè, đồng nghiệp; có chuyện để check-in vào buổi tối; có dịp để yêu thương, gần gũi và bên nhau nhiều hơn.
 
Ảnh sưu tầm trên Internet.
 
Ngay lập tức, chàng trai của bạn trong một phút xuất thần chợt hiểu rằng, ồ, chắc cô ấy đang mệt và không muốn tự chạy xe về. Thế rồi, chàng nhanh trí nhắn lại cho bạn một cái tin đầy chu đáo: “Đợi xíu anh gọi Uber cho em về nhé!”.
 
Bạn lúc này, thực chẳng biết nên khóc hay nên cười.
 
Còn anh chàng người thương của bạn ư? Chí ít là vài tiếng dỗi hờn đang đợi chờ trước mắt.
 
Một chiều đầy mệt mỏi, áp lực, bạn gọi anh người yêu ra một nơi thật đẹp ở trên cao, cách xa mọi muộn phiền của thành phố. Bạn bắt đầu mạch tâm sự và kể lể những chuyện trên trời dưới biển của mình; nói xấu tất cả những nhân vật đã gây ấm ức, bức bối cho cuộc sống của bạn; than vãn đủ mọi vấn đề đang dần đẩy bạn vào một ngõ cụt không tên. Tất cả những gì bạn cần là một bờ vai, một cái siết tay và một không gian yên ắng bên người ấy.
 
Vấn đề nằm ở chỗ, khi bạn bắt đầu nói quá nhiều về vấn đề của bản thân, chàng trai của bạn sẽ nghĩ ngay đến chuyện tư vấn giải pháp và lối thoát cho bạn. Dĩ nhiên thì anh cũng có tâm muốn bạn không đâm đầu vào ngõ cụt chứ cũng chẳng có ý đồ gì khác. Thế nhưng, bài thuyết giảng về việc bạn nên làm thế này, phải làm thế kia ngay sau đó chắc chắn sẽ chẳng dễ chịu gì. Có một câu nói mà rất nhiều cô gái hay nói với người yêu mình, đó là “Em không sao” hay “Không có gì đâu”.
 
Nghiễm tưởng đó là một lời nói đầy ý nhị, cố để gợi mở cho các chàng tò mò thêm chút đỉnh, quan tâm thêm chút đỉnh. Có thể dịch những câu nói đó sang tiếng phụ nữ đại thể là “Anh hỏi thêm vài câu đi rồi em nói cho”.
 
Ảnh sưu tầm trên Internet.
 
Thế nhưng, bạn thân mến, anh chàng ngây ngô của bạn sẽ ngay lập tức tiếp nhận thông tin đó và hoàn toàn tin vào việc bạn “không sao” thật.
 
Và bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra sau đó rồi đấy. Buồn lòng thay.
 
Còn tỉ thứ chuyện vui buồn lẫn lộn khác về sự phức tạp trong suy nghĩ của phụ nữ và sự thẳng tuột trong tư duy của đàn ông khiến cả hai bên cứ thế “nói xấu” lẫn nhau trong hàng chục thập kỷ trước giờ.
 
Những hỉ nộ ái ố kiểu như khi nàng nói mệt hay đói chỉ để được tới một nơi có sofa êm ái cùng đồ ăn ngon và tựa vào lòng chàng càng lâu càng tốt, còn chàng thì ngay lập tức nghĩ đến việc tiến nàng về dinh để ăn tối cùng ba mẹ và đi ngủ sớm cho đỡ mệt.
 
Bạn đã từng “đuổi việc” một anh người yêu chỉ vì những lý do như thế?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang