Tất cả Chuyện đêm muộn

Phụ nữ mong muốn gì ở người đàn ông của mình?

P.Thùy 05/09/17 15:43

TGT - Trong tình yêu phụ nữ muốn gì ở người yêu mình? Đó luôn là câu hỏi khiến cánh mày râu phải đau đầu. Bởi, tâm tư, suy nghĩ phụ nữ khó có thể đoán được, ngay cả bản thân họ cũng không biết rõ mình muốn gì.

Phụ nữ luôn được cho là khó hiểu, và phức tạp. họ nói có nhưng đôi khi lại là không và ngược lại. chính vì thế, đàn ông ít ai có thể hiểu rõ được người phụ nữ của mình. Hầu hết tất cả đàn ông đều nghĩ rằng người phụ nữ của mình thích hoa, thích quà, những món đồ đắt tiền nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Cái phụ nữ cần chính là sự chân thành. 

Không phải những điều quá cao siêu, những món quà quá đắt tiền, mà chỉ cần với phẩm chất, bản tính của người đàn ông tốt và chân thành đã đủ làm người phụ nữ cảm thấy ấm áp.
Trong tình yêu trước hết cả hai đều phải cảm nhận được sự chân thành của nhau qua hành động, qua những cử chỉ yêu thương chứ không phải qua những món quà giá trị, không phải những cái hôn nồng nhiệt kèm theo sự ham muốn của người đàn ông. 

Điều phụ nữ cần ở người đàn ông ở mình đó chính là sự tin tưởng, luôn cảm thấy an toàn khi ở cạnh người yêu của mình, được cảm thấy sự tôn trọng và sự yêu thương nâng nui chân trọng. 
Thông thường trong tình yêu, lúc ban đầu hai người sẽ rất nồng nhiệt, nhưng đến một thời gian dài người đàn ông hay bỏ bê và không quan tâm người yêu như trước. Điều này khiến chị em phụ nữ cảm thấy buồn phiền, là nguyên nhân gây ra những câu hỏi những suy nghĩ tiêu cực trong tình yêu. Trong suốt quá trình yêu nhau, người phụ nữ luôn muốn hai người nồng nhiệt như lúc ban đầu, quan tâm nhau. 

1.Không nói dối.

Người phụ nữ sẽ không bao giờ chấp nhận một người đàn ông nói dối, họ muốn trở thành  một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. vì vậy lúc nào cũng muốn người yêu của mình chia sẻ, và họ muốn bạn tin tưởng họ. Sự chân thành sẽ là sợi tơ liên kết tình cảm của hai người được bền bỉ và chặt chẽ hơn.

 
2.Sự thấu hiểu

Trái tim người phụ nữ có rất nhiều cảm xúc và cũng rất mong manh, nó có thể vỡ bất cứ lúc nào. Đôi khi họ không muốn nói, hay giải thích bất cứ điều gì. nếu bạn là người yêu cô ấy chân thành, quan sát hành động của cô ấy bạn sẽ hiểu được khi cô gái cả mình im lặng tức là cô ấy buồn và cần được quan tâm nhiều hơn. những lúc như vậy  bạn không nên nổi cáu, nóng giận chỉ làm cho mối quan hệ trở nên xấu đi. 

3.Yêu thương và quan tâm

Phụ nữ luôn muốn người mình yêu ôm chặt cô vào lòng ngay cả khi hai người cãi nhau. Đừng vội vã bỏ đi mà để cô ấy ở lại một mình, bởi lúc đó chính là lúc người phụ nữ cần bạn nhất. chỉ cần người đàn ông ôm cô ấy thật chặt thì mọi giận giữ cũng sẽ qua đi, tình yêu của hai bạn lại như lúc ban đầu. 

Sự quan tâm chân thành bao giờ cũng làm trái tim bé bỏng phải rung động, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể hôn lên chán, lên chán, ngay cả vào mắt cô ấy, họ sẽ cảm thấy mình là người quan trọng nhất đối với bạn. 
Ngay cả một cái nắm tay khi đi qua đường cũng đủ để phụ nữ cảm nhận về người mình yêu ấm áp như thế nào. 

4.Yêu thương tất cả mọi người

Một người đàn ông tốt không phải chỉ biết yêu thương người thân, yêu thương người yêu, một người tốt luôn biết quan tâm mọi người, yêu thương trẻ nhỏ. Một người luôn biết giúp đỡ bạn bè xung quanh. Cuộc sống luôn có mặt tốt và mặt xấu tuy nhiên đừng để bản tính nhân đạo, lòng nhiệt tình của mình mất đi chỉ vì một hai người không xứng đáng nhận được. 

Phụ nữ luôn khó hiểu, nhưng sẽ thật dễ hiểu tâm tư của nàng nếu như bạn là người chân thành, tỉ mỉ quan sát từng chi tiết nhỏ của người yêu. Phụ nữ luôn muốn mình là người quan trọng đối với người yêu, họ luôn muốn được yêu và được quan tâm. Chính vì vậy, trong tình yêu đàn ông nên yêu chân thành để hiểu được người phụ nữ của mình. Chân thành sẽ là chìa khóa giúp bạn mở được trái tim của người yêu. 
 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang