Tất cả Chuyện đêm muộn

Sau chia tay, anh có ổn không?

Chi Chi 30/06/18 09:25

TGT - Sau chia tay anh có ổn không? Cuộc sống anh thế nào? Anh có hạnh phúc bên người mới không? Còn em thì...

Anh à, vậy là mình đã chia tay được 3 tháng 5 ngày rồi đấy anh ạ. Sau chia tay anh và em trở thành hai kẻ xa lạ, một tin nhắn hỏi thăm cũng không. Khi chia tay anh nói, anh muốn xóa sạch mọi thứ về em để có thể vô tư đến với người mới. Anh vô tâm, tàn nhẫn với tình yêu 3 năm của chúng ta thế còn em thì chẳng làm được. Em vẫn giữ nguyên vẹn mọi thứ về anh, xem nó là một kỷ niệm đẹp bởi anh là mối tình đầu của em - người mà em đã yêu bằng tất cả trái tim.

Sau chia tay anh có ổn không? Cuộc sống anh thế nào? Anh có hạnh phúc bên người mới không? Thực sự em rất muốn biết về anh, nhưng không thể trực tiếp hỏi anh được vì anh không muốn gặp em mà. Chia tay rồi, em vẫn chẳng thể quên anh, thậm chí vẫn còn yêu anh như ngày nào. Em đã cố quên anh, mở lòng đón nhận tình cảm của một ai đó nhưng mọi thứ đều thất bại anh ạ. Em không thể quên anh, ở bên người ta em luôn nhớ đến anh, nhớ đến những khoảnh khắc hạnh phúc của chúng mình.

Em biết anh là người quyết đoán, dám yêu dám bỏ không chút vấn vương. Nhưng điều đó làm em đau anh ạ, chẳng lẽ một chút tình cảm gọi là bạn bè anh cũng không thể dành cho em sao? Ngày anh nói chia tay, mọi thứ trong em sụp đổ hết. Em tổn thương, đau đớn nhưng anh ra đi tựa như không có chuyện gì. Thực sự em không hiểu, không hiểu trái tim anh làm bằng thép hay sao mà có thể mạnh mẽ thế?

Chia tay rồi, anh ổn không?

Sau chia tay, anh vẫn ổn chứ? Anh có đối tốt với người mới không? Hãy yêu thương cô ấy thật nhiều, đừng làm những điều khiến cô ấy tổn thương như cách anh đã làm với em. Dù cô ấy đến với anh, em có chút đố kỵ muốn giành giật lại anh nhưng lý trí em không cho phép mình làm điều đó. Sẽ ra sao nếu em xen vào mối quan hệ của hai người? Cả anh, em và cô ấy đều không vui. Em chấp nhận là kẻ đứng nhìn anh hạnh phúc. Bởi với em, dù anh không yêu em nữa nhưng anh hạnh phúc với ai kia là em cũng mừng cho anh. Tình yêu cao thượng là phải biết hy sinh, vui khi người ấy hạnh phúc đúng không anh.

Sau chia tay, em cố lao đầu vào học tập, làm việc để quên anh. Nhưng khi người ta càng cố quên lại càng nhớ anh ạ. Em đã khóc bao đêm, bấm máy gọi anh nhưng lại không dám bởi em sợ nhận được câu nói lạnh lùng từ anh. Thôi thì mọi đau thương cứ của cuộc tình này cứ để em gánh chịu. Chỉ cần anh ổn là em vui rồi.

Có thể mất rất lâu nữa em mới có thể quên anh, nhưng em tin thời gian sẽ chữa lành vết thương trong em. Và em tin anh hạnh phúc với người mới. Với em, điều em mong muốn là được nhìn thấy anh hạnh phúc bên ai kia dù không phải em. Muốn hỏi anh một câu “Sau chia tay, anh ổn không?” mà sao em không thể làm được anh ạ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang