Tất cả Chuyện đêm muộn

Thư ký trẻ đẹp rỉ tai sếp: “Vợ anh không đẻ được con trai thì để em giúp nhé?” và phản ứng không ngờ của người chồng khát con trai

Chi Chi 08/06/18 13:48

“Anh này, vợ anh không đẻ được con trai thì để em giúp nhé. Anh yên tâm, em chắc chắn 100% sẽ sinh cho anh, nhà anh một thằng cháu đích tôn khôi ngô tuấn tú”.

Là con trưởng trong một gia đình đông anh em, nhưng vợ chồng Tấn lại không thể đẻ được con trai dù có cố thêm đứa thứ 5 vẫn là… con gái. Cũng vì không đẻ được cho nhà chồng một đứa cháu đích tôn mà Liên (vợ Tấn) khá khổ sở. Suốt ngày bị mẹ chồng chì chiết, nói này nói kia đến đủ kiểu, bà nhiều lúc còn thản nhiên xúi con trai đi kiếm thằng cu trước mặt Liên khiến cô buồn lắm.

Là giám đốc của một công ty lớn, Tấn gặp rất nhiều những cô gái trẻ đẹp, sẵn sàng đẻ cho anh thằng con trai thế nhưng anh vẫn lắc đầu cho đến khi gặp Hân - cô thư ký mới vào làm táo bạo rỉ tai anh:

- Anh này, vợ anh không đẻ được con trai thì để em giúp nhé. Anh yên tâm, em chắc chắn 100% sẽ sinh cho anh, nhà anh một thằng cháu đích tôn khôi ngô tuấn tú.

Thư ký dụ dỗ sếp

- Sao em biết vợ tôi không đẻ được con trai?

- Chuyện nhà anh có tới 5 đứa con gái cả công ty này đồn ầm lên sao em không biết ạ. Anh đồng ý nhé.

- Hân nháy mắt Tấn rồi ngồi gần lại anh thì Tấn liền đứng dậy nói lớn:

- Em đẹp và có khả năng lớn sẽ đẻ được con trai đấy. Nhưng anh phải xin lỗi em, anh không thể vì ham đứa con trai mà phản bội vợ anh được. Con cái là cái số chứ không phải do chúng ta quyết định giới tính của nó được. Vợ anh tuy đẻ 5 đứa con gái thật đấy, nhưng không vì khát con trai mà anh cặp kè với em, làm đau vợ anh đâu. Nếu như anh muốn kiếm đứa con trai thì anh đã làm từ lâu rồi không phải đợi đến bây giờ.

- Anh sao thế? Anh tính chịu sự nhục nhã, để người ta cười chê anh không có con trai mãi thế sao? Anh biết bố mẹ anh khát con trai thế nào mà, không đẻ được con trai là tội bất hiếu với cha mẹ đó.

Kế hoạch dụ dỗ của thư ký bị thất bại

- Anh chỉ nhục nhã, mất mặt khi anh ngoại tình, làm mất vợ con thôi. Chứ anh chẳng sợ người đời cười chê anh không đẻ được con trai. Con nào cũng là con, quan trọng mai này nó lớn lên báo hiếu với bố mẹ ra sao thôi. Đầy đứa con trai lớn lên hư hỏng để bố mẹ nhục nhã khổ cả đời vì nó đấy. Còn tội bất hiếu à, anh nghĩ con cái chỉ bất hiếu khi bỏ mặc bố mẹ, coi bố mẹ là người dưng mà thôi chứ không có con trai thì đâu có sao. Các cụ rồi sẽ hiểu ra vấn đề thôi.

- Anh, anh thật là…

- Xin lỗi đã chọc tức em, làm đổ bể kế hoạch bước chân vào gia đình anh của em. Nhưng người cố xen ngang hạnh phúc nhà người ta như em thì có đẻ hàng tá con trai anh cũng không cặp kè hay cưới đâu. Em á, còn phải xách dép học theo vợ anh dài dài.

Không đạt được âm mưu của mình cô thư ký vừa xấu mặt vừa bực tức bỏ đi. Còn những vị khách xung quanh đứng dậy vỗ tay vì những lời Tấn vừa nói. Họ tấm tắc khen ngợi Tấn vì anh đã biết từ chối lời mời gọi hấp dẫn để chung thủy với vợ mình.

Liên không sinh con được con trai, khiến cô chịu bao điều tiếng xung quanh nhưng ông trời lại cho cô một người chồng tài giỏi và biết từ chối cám dỗ mà chung thủy với vợ. Là chỗ dựa cho Liên những lúc cô yếu lòng, mệt mỏi.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang