Tất cả Chuyện đêm muộn

Tình chị em – Chị đẹp đâu chỉ là để mua cơm

Dung Mai 12/04/18 16:29

TGT - Trên thực tế, tình chị em vốn tưởng không dễ mà dễ không tưởng các nàng, các chàng nhé!

Nhiều người thường tự ti cho rằng tình chị em khó thành bởi khoảng cách về tuổi tác cũng như tính cách, suy nghĩ. Nhưng đâu phải lúc nào bạn cũng gặp một chàng trai nhõng nhẽo trẻ con, hay các anh chàng phải gặp những bà già khó tính như tưởng tượng.

Chắc hẳn nếu là mọt phim Hàn, các bạn không thể bỏ qua được bộ phim đang gây sự thu hút chú ý gần đây “Chị đẹp mua cơm cho ngon cho tôi” có sự tham gia của “chị đẹp” Son Ye Jin và chàng trai đẹp như hoa Jung Hae In. Một Seo Joon Hee tưởng như thật con nít lại luôn có những cử chỉ đáng yêu khiến trái tim của Yoon Jin Ah đã già cỗi bỗng được đơm hoa nảy lộc. Chị đẹp không phải để mua cơm mà để được yêu thương vì chị xứng đáng. Thực tế đã chứng minh rất nhiều đôi vàng của showbiz Hàn luôn được người khác ngưỡng mộ bởi tình yêu lâu bền như Song Hye Kyo – Song Joong Ki, Kim Tae Hee – Bi Rain, Kim Won Bin – Shin Min Ah hay Goo Hea Sun - Ahn Jae Hyun và họ vẫn nhận được lời tán dương vì tướng phu thê đó thôi.

Qua câu chuyện tình yêu tưởng như “cặp đũa lệch” này, người ta bỗng chốc cảm thấy có nhiều niềm tin hơn vào tình yêu khoảng cách tuổi tác nữ hơn nam. Cái gọi là tình yêu “máy bay bà già” cặp “phi công trẻ” như mọi người thường đồn đại chỉ là từ ngữ không được mấy hoa mỹ mà người ta dùng để nói.

Khoa học đã chứng minh, tình yêu chị em khiến các cặp đôi ngày càng hạnh phúc hơn. Tại sao lại như vậy? Bởi khi chấp nhận một mối tình hơn tuổi, các “chị” thường sẽ có thêm nhiều điều thú vị hơn trong cuộc sống, và các chàng trai lại có thêm cơ hội “đốt cháy giai đoạn” để trưởng thành nhiều hơn.

Thông thường, là phụ nữ ít nhiều sẽ e ngại khi gặp một chàng trai ít tuổi hơn mình vì lo sợ người đó sẽ không đủ vững chãi để dựa dẫm. Đúng là các chàng trai rất cần sự vỗ về và họ cần một người chăm sóc họ, nhưng không nên nhầm lẫn giữa chăm sóc và dựa dẫm. Ngược lại về phía các cô nàng thì các chàng trai kém tuổi luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt, họ đầy sức trẻ, nhiệt huyết và tình yêu luôn nảy nở. Họ sẽ không bao giờ bắt ép người yêu mình vào những quy tắc của bản thâ. Cả chuyện tình cảm lẫn suy nghĩ, trai trẻ sẽ khiến các cô nàng hơn tuổi cảm giác trẻ ra.

Chính những mối tình chị em lại mới trở thành thứ “ngôn tình” giữa cuộc đời thực. Ngẫm mà xem có rất nhiều cặp đôi “chị em” kết hôn cho đến bây giờ vẫn được nhiều người ngưỡng mộ.

Vì vậy các cô nàng, đừng ngần ngại khi được trai trẻ tỏ tình, hãy thoải mái đi theo tiếng gọi của con tim, đừng để những rào cản và quan niệm cổ hủ khiến bản thân để lỡ tình yêu đẹp. Hãy nhớ rằng,

Chị đẹp đâu là chỉ mua cơm, chị đẹp là để cùng xây nên ngôn tình giữa đời thường. Tìm được người thương mình mà mình cũng thương người thì đó là hạnh phúc cả đời bạn nhé!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang