Tất cả Chuyện đêm muộn

Trăm vị ái tình

Lê Ánh 10/11/17 11:02

TGT - Tôi học được rằng mỗi người sẽ có cách yêu khác nhau. Có người yêu từ ánh nhìn đầu tiên. Lại có tình yêu phát triển từ tình bạn lâu năm.

Tôi đã học được rằng tình yêu không thể đong đếm được. Đó là một loại tình cảm vô hạn. Nó có khả năng đánh bại không gian và thời gian. Tình yêu là vị thuốc chữa lành mọi vết thương đau đớn. Tình yêu tồn tãi mãi mãi trong trái tim mỗi chúng ta. Tình yêu chính là một món quà đáng giá mà thượng đế đã trao tặng cho con người.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Tôi đã học được rằng tình yêu không nhất thiết phải hoàn hảo không tì  vết. Trong tình yêu, bên cạnh những hạnh phúc ngọt ngào sẽ có có những khó khăn. Tình yêu có thể khiến chúng ta bối rối và thiếu lí trí. Tình yêu có thể trượt ra khỏi tầm tay của chúng ta. Tình yêu có thể thay đổi theo thời gian. Đó là một thứ tình cảm không thể tiên đoán và kiểm soát được. Tình yêu thậm chí có thể khiến chúng ta lo lắng và buồn bã. Tình yêu có thể khiến chúng ta thất vọng và mất niềm tin. Đôi khi yêu một người đồng nghĩa với việc chấp nhận những lộn xộn không thể sắp xếp được.

Tôi học được rằng mỗi người sẽ có cách yêu khác nhau. Có người yêu từ ánh nhìn đầu tiên. Lại có tình yêu phát triển từ tình bạn lâu năm. Một số người có thể dễ dàng phải lòng người khác, một số người lại rất khó khăn để yêu. Một số người yêu chung thủy trong khi một số khác lại thích bay nhảy trong các cuộc tình. Có người chỉ yêu một lần trong đời, có người lại trải qua vô số mối tình. Một số người chạy theo tình yêu, một số khác lại chạy trốn nó. Chính vì sự khác biệt của mỗi người trong tình yêu mà chúng ta không nên định kiến với bất cứ thứ gì khi nói đến chuyện tình cảm.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Tôi học được rằng tình yêu chính là sự cân bằng. Mỗi tình huốn khác nhau bạn sẽ có những cách giải quyết khác nhau. Có những mối tình bạn chiến đấu vì nó. Cũng có những mối tình bạn chấp nhận buông bỏ. Tình yêu có lúc cần sự im lặng, lại có lúc cần sự giao tiếp nói chuyện để hai bên thêm hiểu về nhau. Tình yêu chính là sự dung hòa tuyệt vời giữa mạnh mẽ và hành động, giữa tình cảm và lí trí, giữa hạnh phúc và khổ đau.

Tôi cũng học được rằng tình yêu là tình cảm vô điều kiện. Yêu chính là bao dung thấu hiểu và trao cho đối phương cơ hội thứ hai. Dù bạn giàu hay nghèo, tài giỏi hay bình thường thì bạn vẫn xứng đáng có một tình yêu hạnh phúc. Tình yêu chính là liều thuốc cứu thế giới này. Tình yêu giúp cho mỗi chúng ta trở nên mạnh mẽ, lạc quan và tràn đầy hi vọng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang