Tất cả Chuyện đêm muộn

Vợ trẻ cô đơn vì mọi chuyện chồng chỉ tâm sự với mẹ chồng

Ruby 15/05/18 08:04

TGT - Thêm nữa, bây giờ có bất cứ việc gì buồn vui thì người mà chồng Lan tâm sự không phải là cô mà là mẹ chồng. Lan cảm thấy rất buồn vì điều đó.

Trước khi lấy chồng, mẹ chồng Lan nói rằng sẽ cho hai vợ chồng sống riêng để cho thoải mái. Chính vì được mẹ chồng mở đường như vậy nên Lan nghĩ cuộc sống sau khi kết hôn của hai vợ chồng sẽ ngọt ngào, lãng mạn. Cô đã lên bao nhiêu kế hoạch để hai vợ chồng làm cùng nhau.

Kết quả hình ảnh cho me chong

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Tuy nhiên, sau khi lấy chồng được 3 tháng thì mẹ chồng cô lại đòi lên sống chung với con trai. Bà muốn vậy thì chồng cô cũng chẳng thể không đồng ý được. Bắt đầu từ đây sóng gió trong nhà nổi lên. Mẹ chồng Lan thì rất tốt. Bà nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, cơm nước không thiếu thứ gì. Sống với mẹ chồng Lan chẳng phải động chân, động tay vào bất cứ việc gì cả. Có điều đổi lại hai vợ chồng không có lấy một khoảng không gian riêng tư.

Nhiều lúc Lan đi làm về muốn tình tứ, âu yếm với chồng mà mẹ chồng cứ ngồi lù lù ở đó. Cô cũng chẳng biết phải làm sao nữa. Hai vợ chồng trừ lúc ngủ ra chẳng có lúc nào riêng tư để âu yếm, ngọt ngào với nhau.

Không những thế từ ngày sống chung với mẹ, chồng Lan cái gì cũng phải hỏi ý kiến mẹ. Ngày xưa lúc sống riêng thì anh quyết đoán lắm. Bây giờ việc lớn, việc nhỏ trong nhà chồng Lan đều phải xin phép mẹ hết. Nhiều lúc cô cảm thấy cuộc sống của mình chẳng còn được tự do nữa mà dưới sự kiểm soát hoàn toàn của mẹ chồng.

Kết quả hình ảnh cho me chong

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Thêm nữa, bây giờ có bất cứ việc gì buồn vui thì người mà chồng Lan tâm sự không phải là cô mà là mẹ chồng. Lan cảm thấy rất buồn vì điều đó. Đáng nhẽ ra cô phải là người anh tìm đến trước tiên khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Đằng này anh lại chỉ tin tưởng mẹ mà thôi.

Lan cảm thấy rất cô đơn và mệt mỏi trong ngôi nhà của mình. Cô chẳng thể làm gì được. Mẹ chồng cô không phải không tốt mà là bà thiếu tinh tế, không cho hai vợ chồng không gian riêng để phát triển tình cảm. Nhiều lúc cô cũng nói việc này với chồng mà anh lại cho rằng cô nhiều chuyện, suy nghĩ liên thiên mà thôi. Anh nói mẹ tốt thế, em còn đòi gì nữa. Thật ra cô đâu cần mẹ chồng làm hết mọi việc trong nhà đâu. Nếu sống riêng thì nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa cô cũng lo được. Hơn nữa sống riêng thì chồng cô cũng học được cách quán xuyến nhà cửa. Bây giờ cứ phụ thuộc vào mẹ rồi sau này lại quen thói ỉ lại, không thể sửa được. Thế nên dù thế nào Lan cũng sẽ quyết tâm ra ở riêng để gia đình được yên ấm hòa thuận.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang