Tất cả Chuyện đêm muộn

Yêu qua mạng, gặp nhau lần đầu đã trao thân và cái kết siêu đắng cho nữ sinh

Chi Chi 12/06/18 08:52

Tin tưởng, dâng hiến đời con gái cho bạn trai quen qua mạng để rồi 3 tháng sau Lê phải trả cái giá cực đắt cho sự bồng bột, sai lầm của tuổi trẻ.

Xuất thân trong một gia đình giàu có, Lê được bố mẹ đầu tư đối đa cho việc học. Và thật may cô bé học tốt, năm nào cũng đặt loại xuất sắc khiến gia đình tự hào vô cùng. Bố mẹ thì đi làm tối ngày, có khi cả tuần Lê không gặp bố mẹ lần nào. Thiếu thốn tình cảm gia đình, cô tìm đến mạng xã hội để tâm sự. Và rồi, Lê quen Tiến, một anh chàng hơn cô 5 tuổi, đã đi làm và nói chuyện rất hợp với cô.

Như một thói quen, tối nào Lê cũng lên mạng nói chuyện với anh, vì không nói chuyện là nhớ không tài nào làm gì được. Và rồi Lê yêu, yêu anh chàng đó dù cả hai chưa gặp nhau lần nào. Yêu nhau chừng hơn một tháng thì chàng trai kia đề nghị gặp mặt, Lê vui vẻ đồng ý. Thấy Lê khoe bố mẹ mình đi vắng, cô ở nhà một mình Tiến liền đến nhà Lê thay vì đưa cô đi trà sữa.

Gặp ở ngoài đời, Tiến đẹp trai vô cùng. Anh nói chuyện dễ thương, tâm lý khiến cô gái lớp 11 như Lê chết mê chết mệt. 10 giờ tối, thay vì ra về Tiến lại nài nỉ Lê cho anh ngủ lại vì về nhà Tiến rất xa. Thương bạn trai, Lê cho anh ngủ lại và cũng gật đầu trao thân ngay khi anh đề nghị “chuyện đó”.

Yêu qua mạng

Dâng hiến cho bạn trai không chút suy nghĩ, Lê cứ nghĩ anh sẽ vì chuyện này mà yêu và trân trọng mình hơn. Thế nhưng sau hơn ba tháng thì Lê biết mình có thai. Hoảng sợ, không biết làm thế nào Lê tìm đến Tiến để thông báo việc này. Biết Lê có thay anh lập tức chặn nick facebook, khóa sim lại biệt tích mà không nói câu gì. Không tài nào liên lạc được với Tiến, Lê hoang mang không biết làm gì với cái thai này cho đến khi đứa bạn cùng lớp phát hiện và nó lan tin ra cả trường rằng cô “chửa hoang”.

Tin dữ đến tai gia đình, bố mẹ Lê triệu tập cuộc họp gia đình khẩn và tra hỏi Lê về tác giả của cái thai kia. Lê khóc nấc lên run rẩy trả lời.

- Con anh ấy qua mạng, khi con báo tin có thai thì anh ấy chặn đứt tất cả liên lạc của con. Ngoài tên anh ấy ra con không biết gì thêm về anh ấy nữa ạ.

- Trời ơi, sao mày ngu thế hả Lê? Con gái lớp 11 tý tuổi đầu đã bày đặt yêu đương lại còn yêu qua mạng để giờ ra cơ sự này. Tao biết tìm nó ở đâu mà bắt đền khi nó đã cố tình trốn tránh trách nhiệm thế này? Mày bôi tro trát trấu vào mặt bố mẹ thế hả Lê? Nhục, nhục hết chỗ nói mà. Con ơi là con.

Dại dột trao thân cho bạn trai

- Con xin lỗi, con không nghĩ anh ấy là kẻ sở khanh gì thế?

- Làm sao bố mẹ dám vác mặt ra đường nhìn người ta bây giờ hả Lê? Ôi, sống nhục nhã thế này sao?

- Bố mẹ có biết vì sao con hư hỏng thế không? Vì bố mẹ chỉ biết ném cho con cục tiền là hết trách nhiệm, bố mẹ có bao giờ dành thời gian cho con, ngồi ăn bữa cơm cùng con không? Ai trong nhà cũng tất bật lao đầu vào kiếm tiền mà quên rằng con cũng cần tình thương, cần một mái ấm gia đình thực sự. Nhiều khi con ước mình được như mấy bạn nghèo, tuy nghèo nhưng bố mẹ luôn ở bên, quan tâm con cái từng tý một chứ không như con… - Lê uất ức mà nói ra tất cả.

- Con gái, ba mẹ xin lỗi. Chuyện này lỗi một phần do ba mẹ đã quá vô tâm với con…

Hiểu ra mình có sai trong chuyện này, bố mẹ không la mắng Lê nữa. Thế nhưng từ khi có thai, tin đồn cô chửa hoang lan ra khắp nơi cuộc sống của Lê như địa ngục. Ngày nào vác bụng bầu đi học Lê cũng cúi gằm mặt xuống vì xấu hổ, đêm về lại khóc lóc vì sai lầm của mình.

17 tuổi yêu qua mạng, trao thân ngay lần gặp đầu tiên chỉ vì lời dỗ ngon dỗ ngọt của bạn trai để giờ đây Lê phải nhận cái kết cực đắng này. Vậy nên các cô gái trẻ ạ, đừng bao giờ tin vào tình yêu qua mạng. Trước khi yêu ai hãy tìm hiểu thật kỹ về thân thế của người đó, và đừng dại dột trao thân để rồi phải lâm vào hoàn cảnh của Lê.

Hãy tỉnh táo khi yêu và biết giữ mình, bởi đó là cách duy nhất bạn tự bảo vệ mình, tránh ảnh hưởng tới tương lai nếu mối quan hệ đó tan vỡ.

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang